เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “อาณา เอกมัย” บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมสัมผัสความสงบใจกลางสุขุมวิท!

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “อาณา เอกมัย” บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมสัมผัสความสงบใจกลางสุขุมวิท!

 

 

 

 

 

 

 

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการ “อาณา เอกมัย” บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซัวรี่
เหล่าเซเลบริตี้ ร่วมสัมผัสความสงบใจกลางสุขุมวิท!

 

 


หลังคว้ารางวัลบนเวที Asia Pacific Property Awards 2018 ไปหมาดๆ บริษัท ดีเวล แกรนด์ แอสเสท จำกัด โดย ถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร กรรมการผู้จัดการ, พลอยจันทร์ วิฑูรชาติ และ ถิรชนม์ ธเนศเดชสุนทร รองกรรมการผู้จัดการ ได้ร่วมกันเปิดตัว ARNA EKAMAI (อาณา เอกมัย) โครงการบ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซัวรี่ บนทำเลใจกลางเมือง เชื่อมต่อถนนสุขุมวิท-เอกมัย-ทองหล่อ เพื่อตอบโจทย์คนเมืองที่รักความสงบ ให้ได้สัมผัสความสุขอย่างแท้จริง พร้อมจัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการ ท่ามกลางแขกผู้มีเกียรติ อาทิ พล.ต.อ. เดชณรงค์ สุทธิชาญบัญชา, ชูเดช เตชะไพบูลย์, ปิยะมาน เตชะไพบูลย์, พญ.นลินี ไพบูลย์, สุชาวดี แสงอนงค์, วันเพ็ญ ธนธรรมสิริ ฯลฯ ที่เดินทางมาร่วมยินดีอย่างคับคั่ง

 

ถวนันท์ ธเนศเดชสุนทร เผยว่า “ด้วยไลฟ์สไตล์ของคนเมืองในปัจจุบันที่มีความต้องการความเป็นส่วนตัวสูง เราจึงพัฒนาโครงการภายใต้คอนเซ็ปต์ Secret Village ที่เงียบสงบน่าอยู่ และสัมผัสถึงดีไซน์ ที่ทันสมัยและมีเอกลักษณ์ซึ่งเป็นตัวตนของดีเวล ที่สำคัญคืออยู่ใจกลางเมือง เหมาะสำหรับครอบครัวยุคใหม่ที่ใช้ชีวิตในเมือง และค่อนข้างมีไลฟ์สไตล์ที่ส่วนตัว เอ็กซ์คลูซีฟมากๆ เพราะเรามีเพียง 11 หลัง สำหรับ 11 ครอบครัวเท่านั้น ทั้งนี้เราเน้นเรื่องการออกแบบดีไซน์เป็นสำคัญ คือ บ้านทุกหลังจะมีลิฟท์ มี Facade กันระหว่างพื้นที่ในบ้านกับพื้นที่ข้างนอกบ้าน ในส่วนของพื้นที่ใช้สอย เราจะให้ความสำคัญกับ Master Floor และ Master Bedroom มาก การเลือกใช้วัสดุก็อิมพอร์ตมาหมด เช่น ครัว อิมพอร์ตมาจากเยอรมัน อะลูมิเนียม อิมพอร์ตจากญี่ปุ่น หินอ่อนที่ใช้ในบ้าน อิมพอร์ตมาจากกรีซ และอีกมากมาย ซึ่งเรียกว่ามีคุณภาพและมีความยูนีคอย่างแท้จริง”


นอกจากนี้ ภายในงานฯ ยังเต็มไปด้วยบรรยากาศคึกคักและอบอุ่นของเหล่าเซเลบริตี้ ที่เดินทางมาร่วมชมบ้านตัวอย่าง พร้อมแสดงความยินดีอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ทอมมี่ เตชะอุบล, วิสาระดี เตชะธีราวัฒน์, จุลพันธ์ อมรวิวัฒน์, พิมพ์ศา วรรณะเอี่ยมพิกุล, กิตติชัย ตรีรัชตพงษ์ ดิสพล จันศิริ, ธนา-วรินดา เธียรอัจฉริยะ, ธิดา มงคลสุธี, ปฏิญญา เทวอักษร ฯลฯ ก่อนปิดท้ายด้วย มินิคอนเสิร์ตสุดคูลจาก หนุ่ม ว่าน-ธนกฤต พานิชวิทย์

 

สัมผัสความเงียบสงบและน่าอยู่ของ โครงการ ARNA EKAMAI (อาณา เอกมัย) บ้านเดี่ยวระดับซูเปอร์ลักซัวรี่บนทำเลใจกลางเมืองบนถนนสุขุมวิท 65 หรือ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร.061-662-6565 หรือ www.arna-ekamai.com