“ธนชาต” ผนึก “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ส่งท้ายปี

“ธนชาต” ผนึก “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ส่งท้ายปี

 

 

 

 
 
 
 

“ธนชาต” ผนึก “พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค” กระตุ้นตลาดอสังหาฯ ส่งท้ายปี
จัดแคมเปญเด็ดให้ลูกค้าบ้านเดี่ยว รับดอกเบี้ยพิเศษ 2.5% นาน 3 ปี

 

 

 

ธนชาตจับมือบิ๊กอสังหาฯ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค กระตุ้นตลาดส่งท้ายปี จัดข้อเสนอพิเศษร่วมแคมเปญ House & Condo of The Year 2019 ให้ดอกเบี้ย 2.5% ต่อปี นาน 3 ปี และให้ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 3,000 บาท สำหรับลูกค้าบ้านเดี่ยว 4 แบรนด์ “เพอร์เฟค พาร์ค, เพอร์เฟค เพลส, เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์, เพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ” ชูจุดแข็งให้วงเงินกู้สูงสุด 100% อนุมัติไว ดูแลโดยทีมมืออาชีพ ลั่นขยายฐานลูกค้าแบงค์ ต่อยอดใช้บริการธุรกรรมครบวงจร

 

นายอนุวัติร์ เหลืองทวีกุล รองกรรมการผู้จัดการ กลุ่มงานธุรกิจลูกค้ารายย่อยและลูกค้าธุรกิจขนาดเล็ก ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือครั้งนี้ว่า ธนาคารธนชาตและพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค เป็นพันธมิตรทางธุรกิจที่สร้างสรรค์แคมเปญให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่องมายาวนาน ภายใต้พันธกิจที่มุ่งมั่นให้ลูกค้าสินเชื่อบ้านของธนชาตก้าวสู่ความมั่นคงและความสะดวกสบายอีกขั้นของชีวิตภายใต้แนวคิด Live with Progress ซึ่งช่วงปลายปีนี้ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค มีแคมเปญใหญ่ House & Condo of The Year 2019 ธนชาตจึงร่วมมอบอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 2.5% ต่อปี นาน 3 ปี พร้อมข้อเสนอให้ผ่อนต่ำเพียงล้านละ 3,000 บาท และวงเงินกู้สูงสุดได้ถึง 100% สำหรับลูกค้าที่ซื้อและรับโอนบ้านในโครงการบ้านเดี่ยว 4 แบรนด์ ได้แก่ เพอร์เฟค พาร์ค, เพอร์เฟค เพลส, เพอร์เฟค เรสซิเดนซ์ และเพอร์เฟค มาสเตอร์พีซ ภายใน 30 ธ.ค. 2562 รวมทั้งธนาคารได้จัดเตรียมทีมงานและระบบการพิจารณาสินเชื่อที่ทันสมัยรองรับการให้บริการลูกค้าอย่างทั่วถึง


“สินเชื่อบ้านธนชาตพร้อมสนับสนุนให้ลูกค้าได้เป็นเจ้าของบ้านในโครงการของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค ซึ่งเป็นแบรนด์บ้านคุณภาพที่มีความลงตัวทั้งดีไซน์และประโยชน์ใช้สอย ตั้งอยู่กลางธรรมชาติ มีการดูแลความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม โดยโครงการมีหลายทำเลให้เลือกครอบคลุมทั้งในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล ครอบคลุมในทุกระดับราคา ด้วยอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่ธนชาตมอบให้นั้น จะทำให้การกู้บ้าน ไม่ปิดกั้นความก้าวหน้าของลูกค้า นอกจากนี้ ธนชาตยังมีผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้านที่หลากหลายให้บริการด้วย อาทิ สินเชื่อบ้านใหม่ สินเชื่อบ้านมือสอง สินเชื่อบ้านรีไฟแนนซ์ สินเชื่อเพื่อปลูกสร้างบ้าน สินเชื่อบ้านแลกเงิน สินเชื่อโฮมพลัส และสินเชื่อบ้าน Offset Housing Loan ซึ่งความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยขยายฐานลูกค้าให้กับธนาคาร และเพิ่มยอดสินเชื่อบ้านในไตรมาสสุดท้ายได้มากกว่า 1 พันล้านบาท พร้อมทั้งต่อยอดให้ลูกค้าใช้ธนชาตเป็นธนาคารหลักผ่านการใช้บริการทางการเงินที่มีให้อย่างครบวงจร (Universal Banking) เพื่อให้ชีวิตลูกค้าก้าวหน้าได้ทุกวัน” นายอนุวัติร์กล่าว

 

ด้าน นายวงศกรณ์ ประสิทธิ์วิภาต กรรมการผู้จัดการ บริษัท พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โค้งสุดท้ายของปีนี้ พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค จะรุกทุกกลุ่มทั้งโครงการแนวราบที่เป็นลูกค้ากลุ่มบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์เฮ้าส์ ราคาตั้งแต่ 1.9 - 80 ล้าน และโครงการแนวสูง กลุ่มคอนโดมิเนียม ราคาตั้งแต่ 1.59 - 150 ล้านบาท ด้วยแคมเปญใหญ่ House & Condo of The Year 2019 โดยได้ร่วมมือกับพันธมิตรที่แข็งแกร่งด้านสินเชื่อบ้านอย่างธนาคารธนชาตซึ่งมีทีมงานที่มากด้วยประสบการณ์ ครอบคลุมการให้บริการทุกพื้นที่ และตอบโจทย์เรื่องความรวดเร็วในการอนุมัติสินเชื่อ เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โดยนอกจากข้อเสนอด้านอัตราดอกเบี้ยพิเศษที่จัดให้ลูกค้าบ้านเดี่ยว 4 แบรนด์แล้ว พร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟคเองยังมีโปรโมชั่น “จองคอนโด Go JAPAN” ให้กับลูกค้าทุกท่านที่ซื้อคอนโดมิเนียม 13 ทำเลใกล้รถไฟฟ้า ทุก 1 ยูนิตรับฟรีตั๋วเครื่องบินไปกลับ กรุงเทพฯ-ฮอกไกโด พร้อมที่พัก 5 วัน 3 คืน ที่คิโรโระ สกีรีสอร์ต จำนวน 2 ท่าน ตั้งแต่วันนี้ถึง 20 พ.ย. 2562

 

ผู้สนใจเป็นเจ้าของบ้านและคอนโดมิเนียมคุณภาพ และสมัครสินเชื่อบ้านธนชาต สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาต โทร.1770 และเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และพร็อพเพอร์ตี้ เพอร์เฟค โทร. 1375 เว็บไซต์ www.pf.co.th รายละเอียดเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารและบริษัทฯกำหนด