เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนมางานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี “My Melody & Kuromi Celebration Fun Run Presented by AIA Vitality”

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนมางานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี “My Melody & Kuromi Celebration Fun Run Presented by AIA Vitality”

 

 

 

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ ชวนมางานวิ่งสุดคิวท์แห่งปี “My Melody & Kuromi Celebration Fun Run Presented by AIA Vitality”

ครั้งแรกในประเทศไทย วันที่ 22 พ.ย. นี้ ที่โบนันซ่า เขาใหญ่

 

 

เอไอเอ ไวทัลลิตี้ (AIA Vitality) ฉลองครบรอบ 10 ปีในประเทศไทย เปิดตัวกิจกรรมวิ่งสุดคิวท์แห่งปี กับ “My Melody & Kuromi Celebration Fun Run” ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2568 ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ และเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมของงาน AIA ONE BILLION DAY 2025 อีกทั้งยังเป็นการร่วมเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษครบรอบ 50 ปีของ My Melody และครบรอบ 20 ปีของ Kuromi ซึ่งนับเป็นคาร์แรคเตอร์ขวัญใจคนไทยหลาย ๆ คน โดยระยะทางวิ่งมีให้เลือกทั้งสิ้น ระยะ ได้แก่

  • ระยะ 1.5 km ที่ทุกคนสามารถวิ่งเพลินไปกับน้องหมาแสนรัก หรือชวนคุณหนู ๆ ที่รักมาวิ่งกับคาร์แรคเตอร์ในดวงใจ
  • ระยะ 3 km ที่ทุกคนจะได้วิ่งแบบชิล ๆ กินบรรยากาศสุดคิวท์ และ
  • ระยะ 7.5 km ที่ทุกคนจะได้เรียกเหงื่อและสนุกไปกับความน่ารักของ My Melody & Kuromi ตลอดเส้นทาง

 

ยิ่งไปกว่านั้น กิจกรรมในครั้งนี้ยังมาพร้อมโปรโมชันสุดเอ็กคลูซีฟ อาทิ กิจกรรม Prepare for the Party ที่จะให้ทุกคนได้มาถ่ายรูปสวย ๆ และพบกับเซอร์ไพรซ์มากมาย กิจกรรม Workshop ทำขนมสำหรับทุกคนในครอบครัว นอกจากนี้ ยังมีสิทธิพิเศษมอบให้สำหรับสมาชิก AIA Vitality โดยเปิดรับสมัครแล้วตั้งแต่วันนี้ ผ่านทางเว็บไซต์ www.thai.run และติดตามรายละเอียดได้ทาง www.aiaonebillionday.com

 

สำหรับงาน AIA ONE BILLION DAY 2025 จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ “RUN FUN SHARE” งานเดียวที่รวมกิจกรรมเพื่อส่งเสริมให้ทุกคนมีสุขภาพที่ดีในสไตล์ของตัวเอง ทั้งงานวิ่งเทรล (AOB Trail) และ Fun Run กิจกรรมให้ร่วมสนุกมากมายภายใน AOB Park (AOB Park) ที่รวบรวมร้านอาหารรสเด็ดและเกมมันส์ ๆ ให้ทุกคนในครอบครัวได้มาสนุกร่วมกัน ปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ต (AOB Concert) กับศิลปินสุดฮอต อย่าง เจ-เจตริน โอ๊ต-ป๊อป-อาร์ต และส้ม-มารี นอกจากกิจกรรมสนุก ๆ แล้ว ทุกคนยังได้มีโอกาสร่วมทำบุญด้วยการบริจาคเงินสมทบทุนโครงการส่งเสริมและพัฒนาการพูด อ่าน เขียน ภาษาไทย โดยสภากาชาดไทย และพิเศษสำหรับผู้ที่บริจาคตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไปจะได้รับกระเป๋า AOB DAY 2025 Limited Edition อีกด้วย

 

พบกัน วันเสาร์ที่ 22 พฤศจิกายน 2568 ณ โบนันซ่า เขาใหญ่ งานเดียวที่ไม่อยากให้ใครพลาด!