บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ออกโปรโมชั่นรับปิดเทอม ผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือ 16.99% นาน 24 เดือน

บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ออกโปรโมชั่นรับปิดเทอม ผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือ 16.99% นาน 24 เดือน

 

 

 

บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ออกโปรโมชั่นรับปิดเทอม
ผ่อน 0% นาน 3 เดือน หรือ 16.99% นาน 24 เดือน

 

 

นางธีรนารถ พ่วงมหา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์บัตรเครดิตและสินเชื่อส่วนบุคคล ธนาคารธนชาต จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า จากการศึกษาข้อมูลลูกค้าพบว่า นอกจากช่วง เปิดเทอมที่มีความต้องการในการใช้เงินที่สูงแล้ว ช่วงปิดเทอมก็เป็นช่วงที่มีความต้องการใช้เงินสูงเช่นเดียวกันเพราะเป็นช่วงที่ผู้ปกครองจะใช้จ่ายเพื่อส่งบุตรหลานไปเรียนพิเศษเพื่อส่งเสริมความรู้และทักษะต่างๆ รวมถึงมีกิจกรรมท่องเที่ยวร่วมกันของครอบครัว หรือใช้วงเงินผ่อนสินค้า ดังจะเห็นจากยอดการใช้จ่ายผ่าน บัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต FLASH Plus ที่เกิดจากการผ่อนชำระสินค้าเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง ทุกปี โดยเมื่อปี 2561 มียอดใช้จ่ายเพิ่มขึ้นจากปี 2560 ราว 50 % เนื่องด้วยบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต Flash Plus สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่มีความจำเป็นดังกล่าวได้เป็นอย่างดี โดยให้อัตราดอกเบี้ยพิเศษและสามารถเลือกระยะเวลาการผ่อนได้ตามความสามารถ เช่น 12, 24, 36, 48 หรือ 60 เดือน เป็นต้น จึงช่วยให้บริหารจัดการเงินได้ดีกว่า ถือเป็นข้อดีของการมีบัตรกดเงินสดที่ไม่จำกัดระยะเวลาผ่อนชำระสินค้าเหมือนบัตรเครดิตที่ให้สูงสุดเพียง 10 เดือน


เพื่อต้อนรับเทศกาลปิดเทอม ธนาคารธนชาตมีโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าใหม่ที่สนใจสมัครบัตรสินเชื่อบุคคลธนชาต “FLASH Plus” โดยเลือกผ่อนได้ตามสะดวกกับอัตราดอกเบี้ยพิเศษ 0% นาน 3 รอบบัญชี หรือเลือกรับอัตราดอกเบี้ย 16.99% นาน 24 รอบบัญชี สำหรับพนักงานประจำที่มีรายได้ 30,000 บาทขึ้นไป/เดือน โดยเลือกระยะเวลาผ่อนได้นานสูงสุด 60 งวด เมื่อสมัครบัตรฯ พร้อมบริการโอนเงินผ่อนสบาย (Sabai Cash) และสำหรับลูกค้าปัจจุบัน สามารถสอบถามดอกเบี้ยพิเศษได้ที่ โทร. 1770


ธนาคารธนชาตมั่นใจว่า ข้อเสนอพิเศษดังกล่าวจะช่วยแบ่งเบาภาระของผู้ปกครองหรือลูกค้าที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินสดแต่ไม่อยากรบกวนยืมใคร ให้สามารถจัดการเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างสบายใจ ส่วนผู้ที่ต้องการผ่อนสินค้าและบริการสามารถเลือกใช้บัตร FLASH Plus ผ่อน 0% กับร้านค้าที่ร่วมรายการได้โดยผ่อนนานสูงสุด 60 เดือน ผู้สนใจสามารถสมัครบัตรฯ เพื่อรับโปรโมชั่นดังกล่าวได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 มิถุนายน 2562


สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ธนาคารธนชาตทั่วประเทศ โทร.1770 หรือเว็บไซต์ www.thanachartbank.co.th และเฟซบุ๊ก www.facebook.com/ThanachartBank