พรูเด็นเชียลแต่งตั้ง นายอามัน โชวลา เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

พรูเด็นเชียลแต่งตั้ง นายอามัน โชวลา เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่

 

 

 

พรูเด็นเชียลแต่งตั้ง นายอามัน โชวลา เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารคนใหม่


บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) แต่งตั้ง นายอามัน โชวลา ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร


นายอามันเข้าร่วมงานกับพรูเด็นเชียลมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 โดยผ่านประสบการณ์กว่า 20 ปีด้านการบริการการเงิน และผ่านการทำงานในประเทศต่างๆ ทั่วภูมิภาคเอเชีย ไม่ว่าจะเป็น อินเดีย สิงคโปร์ มาเลเซีย รวมถึงล่าสุดประเทศไทย ที่ผ่านมา นายอามันได้รับมอบหมายให้รับผิดชอบงานด้านการบริหาร และการจัดการการเปลี่ยนแปลงตลอดระยะเวลาของการทำงาน โดยก่อนที่จะมารับตำแหน่ง ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ที่ พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) นายอามันเคยดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่บริหาร พรูเด็นเชียล บีเอสเอ็น ตะกะฟุล ในประเทศมาเลเซีย


“ประเทศไทยนับเป็นตลาดที่สำคัญของพรูเด็นเชียลในภูมิภาคเอเชีย ผมมีความตื่นเต้นเป็นอย่างมากกับโอกาสในการเติบโตของธุรกิจ และที่สำคัญก็คือ การที่พรูเด็นเชียลจะได้มีส่วนร่วมในการลดช่องว่างด้านความคุ้มครอง และเพิ่มอัตราการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตของคนไทย” นายอามันกล่าว

 

 

เกี่ยวกับบริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน)

บริษัท พรูเด็นเชียล ประกันชีวิต (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) เริ่มดำเนินธุรกิจในประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 โดยเป็นหนึ่งในผู้ให้บริการชั้นนำด้านการประกันชีวิตในประเทศไทยมากว่า 22 ปี พรูเด็นเชียล ประเทศไทย นำเสนอผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่เหมาะสมกับหลากหลายรูปแบบความต้องการของลูกค้า อาทิ ผลิตภัณฑ์ที่เน้นการออม การลงทุน และความคุ้มครอง โดยลูกค้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของเราผ่านหลากหลายช่องทาง อาทิ ช่องทางธนาคาร ตัวแทน ประกันชีวิตแบบกลุ่ม โดยพรูเด็นเชียล ประเทศไทย พร้อมที่จะรับฟังและอยู่เคียงข้างทุกความสัมพันธ์ของครอบครัวคนไทยจากรุ่นสู่รุ่น