แตน จิรายุศ สิทธิพฤกษ์ พีอาร์สาวสวย

แตน จิรายุศ สิทธิพฤกษ์ พีอาร์สาวสวย

 

 

เปิดตัว 12 ผู้เข้ารอบ Men’s Health Guys’ Challenge 2015

ร่วมเฟ้นหาที่สุดแห่งสุภาพบุรุษสุขภาพดี

 

เผยโฉมอย่างเป็นทางการ 12 หนุ่มสุดฮอต เตรียมขึ้นสังเวียน Men’s Health Guys’ Challenge 2015 เฟ้นหาที่สุดแห่งสุภาพบุรุษสุขภาพดี ต้นแบบของผู้ชายยุคใหม่ที่มีความเป็นลูกผู้ชาย ชิงรางวัลมูลค่ากว่า 100,000 บาท พร้อมรับโอกาสมากมายในชีวิต โดยมี 2 หนุ่มหล่อล่ำอย่าง หลุยส์ สก็อต และ โตโน่ ภาคิน มาร่วมงาน

เรียกได้ว่าฟินกันสุดๆ กับโฉมหน้าและกล้ามล่ำบึกของ 12 หนุ่ม ผู้เข้ารอบสุดท้ายการประกวดเมนส์เฮลธ์ กายส์ แชลเลนจ์ 2015 (Men’s Health Guys’ Challenge 2015) ที่คัดเลือกมาจากผู้สมัครกว่า 500 คน งานนี้ไม่ได้คัดกันแค่การดูประวัติ หรือสัมภาษณ์เท่านั้น แต่หนุ่มๆ ยังต้องฝ่าด่านสุดหินมากมาย ทั้งเข้าบู้ทแคมป์ฝึก                  ความแข็งแกร่งแบบชายชาติทหาร ไปจนถึงการขัดเกลาศีลธรรมและการมีสติรู้ โดยการไปเป็นเด็กวัด บิณฑบาตในตอนเช้าและนั่งสมาธิกลางป่าช้าในตอนกลางคืน จนได้ 12 สุภาพบุรุษสุขภาพดีที่ผ่านเข้าสู่รอบสุดท้ายในปีนี้ได้แก่ MH1 ทาโร่ - ชลดนัย เธียรกานนท์, MH2 แบงค์ - ฬพล ภัทรกุล, MH3 เบส - ธนะสิทธิ์ พึ่งน้อย, MH4 ซี๊ด - ชโยดม สอนลี, MH5 เพียว - เธียรทัศน์ ทองทิพย์, MH6 คิม - กิตติธัช สินพิพัฒน์พร, MH7 เต๋า - ภูมินทร์ ธรรมขันธ์, MH8 พาย - ภรต อนันตวงศ์, MH9 ปาแปง - ณลัฏฐ์ ปรียาภรณ์มารวิชฃ, MH10 รัช - อารัช วิทยากรณ์, MH11 นัท - ณัฐชนน กิตติวงศ์กร และ MH12 ปู - ธราธร ภูมิรัตน

นายชัชวิน อุณหะนันท์ บรรณาธิการบริหาร นิตยสารเมนส์เฮลธ์ ประเทศไทย(Men’s Health Thailand) กล่าวถึงการประกวดในปีนี้ว่า “เวทีนี้เรียกได้ว่าเป็นเวทีที่ยากที่สุดในประเทศไทยเลยก็ว่าได้ ผู้ชายที่ผ่านเวทีนี้ ไม่ใช่คนที่หน้าตาดีที่สุดหรือรูปร่างดีที่สุด แต่สิ่งสำคัญคือจิตใจที่ดีงาม บุคลิกภาพทั้งภายนอกและภายในที่สะท้อนความเป็นสุภาพบุรุษ สิ่งเหล่านี้ต่างหากที่เป็นเสน่ห์ที่จะทำให้หนุ่มๆ เหล่านี้ได้รับโอกาสดีๆ ในชีวิต และไม่ว่าเขาจะได้อยู่ในบทบาทใดของสังคม เขาจะเป็นต้นแบบที่ดีให้กับคนอื่นๆ ได้ ซึ่งการประกวดที่อาศัยแค่หน้าตาหรือรูปร่าง ไม่สามารถสร้างความยั่งยืนแบบนี้ได้ เราจึงภูมิใจที่ทุกๆ ปี เราได้สร้างต้นแบบผู้ชายยุคใหม่ให้กับสังคม”

 

โดยเกณฑ์ที่คณะกรรมการมองหาจากผู้เข้าร่วมโครงการ คือ จะต้องมีการพัฒนาทางด้านรูปร่างและสุขภาพที่ดีขึ้นภายใน 6 เดือน และยังต้องมีมุมมองการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป ผู้เข้าร่วมโครงการต้องมีความคิด ทัศนคติในการมองโลกเติบโตเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น มีการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป  มีนิสัยที่เปลี่ยนแปลง มีการวางตัวในการเข้าสังคมที่ดี มารยาทในการพูดจา สัมมาคารวะ การแต่งตัว การรู้จักกาลเทศะ การเป็นผู้นำ การทำงานร่วมกันเป็นทีม การรู้จักน้ำใจนักกีฬา พร้อมการสร้างสาธารณประโยชน์แก่สังคม จนกลายเป็นสุภาพบุรุษที่เพียบพร้อม

 

ด้าน หลุยส์ สก็อต เผยว่า “ดีใจมากครับที่ได้มาร่วมงานวันนี้ ได้เจอหนุ่มๆ ผู้ผ่านเข้ารอบทั้ง 12 คน ต้องบอกว่าแต่ละคนมีความสามารถและฟิตกันมากเลยครับ ยังไงก็อย่าลืมไปให้กำลังใจพวกเขาด้วยการโหวตรางวัล Popular Guy Award นะครับ ร่วมโหวตได้ที่ http://www.mhthailand.com/MHGC2015 ครับ”

ขอขอบคุณเหล่าสปอนเซอร์ที่ให้การสนับสนุนจนทำให้เกิดการประกวดในครั้งนี้ ได้แก่ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร จีเอ็นซี ลีฟ เวล (GNC Live Well) เครื่องออกกำลังกายโซลฟิตเนสไทยแลนด์ (Sole Fitness) ศูนย์สุขภาพคืนชีวิตชีวาไตรยา (TRIA) น้ำแร่ วีซีเอช (VCH) แว่นตา ร๊อคโค่ บาย โรเด้นสต๊อก (rocco by RODENSTOCK)

ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังชาย จิอาน เฟอ เรนเต้ (Gian Ferrente)  ชาเขียว อิโตะ เอ็น (ITO EN)  ฟิตเนส เฟริ์ส (Fitness First)  เมคอัพ สโตร์ (Make Up Store)

 

เกาะขอบสนามติดตามการประกวดรอบตัดสินที่จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2558 ได้ที่ http://www.mhthailand.com  หรือ https://www.facebook.com/MensHealthGuysChallenge?fref=ts

 

###

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
พลพจน์ ศรีพระจันทร์ (ทรัพย์)   089-512-7982 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
พลอยไพลิน คชะเกษตริน (พลอย) 089-744-0065 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

­แตน จิรายุศ สิทธิพฤกษ์ พีอาร์สาวสวย  ดา ชฎาพร นาวัลย์  อารดแตน จิรายุศ สิทธิพฤกษ์ พีอาร์สาวสวย อาร์โนลด์ มารุต ทวีเพ็ชร สรพล ถีระวงศ์  นพชัย วีระมาน­