เซ็นทารา ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไป เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ฟรานเซสโก้ ปอมปิลิโอ กับความสามารถอันโดดเด่นในวงการโรงแรม เพื่อร่วมยกระดับประสบการณ์ การพักผ่อนให้กับนักเดินทาง ณ รีสอร์ทของเซ็นทาราในมัลดีฟส์

เซ็นทารา ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไป เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ฟรานเซสโก้ ปอมปิลิโอ กับความสามารถอันโดดเด่นในวงการโรงแรม เพื่อร่วมยกระดับประสบการณ์ การพักผ่อนให้กับนักเดินทาง ณ รีสอร์ทของเซ็นทาราในมัลดีฟส์

 

 

เซ็นทารา ประกาศแต่งตั้งผู้จัดการทั่วไป เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์

ฟรานเซสโก้ ปอมปิลิโอ กับความสามารถอันโดดเด่นในวงการโรงแรม เพื่อร่วมยกระดับประสบการณ์

การพักผ่อนให้กับนักเดินทาง ณ รีสอร์ทของเซ็นทาราในมัลดีฟส์

 

 โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย ประกาศแต่งตั้ง ฟรานเชสโก้ ปอมปิลิโอ ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป ณ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์

 

ฟรานเชสโก้ ปอมปิลิโอ นั้นมากด้วยประสบการณ์ในแวดวงโรงแรมมายาวนานกว่า 20 ปี ทั้งในประเทศอิตาลี สหราชอาณาจักร สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และเวียดนาม ฟรานเชสโก้ยังมีความสามารถในการทำงานที่โดดเด่นหลายด้าน ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในเรื่องของการเตรียมเปิดโรงแรมใหม่ๆ การบริหารจัดการภายในโรงแรม รวมถึงยังมีความมุ่งมั่นที่จะส่งมอบความประทับใจให้กับแขกและพนักงานทุกๆ คน ซึ่งนั่นก็ตรงกับเป้าหมายหลักของเซ็นทาราที่ยึดถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจมาโดยตลอด

 

เดวิด กู๊ด รองประธานบริหารฝ่ายปฏิบัติการ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา กล่าวถึงการร่วมงานกันในครั้งนี้ว่า “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับคุณฟรานเชสโก้ ปอมปิลิโอ สู่ครอบครัวเซ็นทารา ผลงานที่ผ่านมาของเขาทั้งในเรื่องของการสร้างความประทับใจให้กับแขกผู้เข้าพัก และผลงานด้านปฏิบัติการอันยอดเยี่ยมนั้นถือเป็นเครื่องพิสูจน์ให้เห็นถึงความรอบรู้และเชี่ยวชาญในธุรกิจโรงแรม ทั้งยังมีทักษะความเป็นผู้นำอันโดดเด่น ด้วยความสามารถทั้งหมดที่เขามี เราจึงมั่นใจได้ว่าเขาจะสามารถบริหารและพัฒนาเซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ให้ก้าวขึ้นไปอีกระดับได้”

 

ฟรานเชสโก้เองนั้นก็มีความตื่นเต้นไม่น้อยที่ได้มาร่วมงานกับแบรนด์โรงแรมชั้นนำอย่างเซ็นทารา “ผมรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เข้ารับตำแหน่งผู้จัดการทั่วไปของเซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ผมและเซ็นทารานั้นมีเป้าหมายเดียวกันในการส่งมอบประสบการณ์การเข้าพักอันแสนล่ำค่าให้กับแขกทุกๆ ท่าน ผมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีส่วนร่วมกับการเติบโตไปพร้อมๆ กับรีสอร์ทอันยอดเยี่ยมเช่นนี้ โดยเฉพาะกับการมีส่วนช่วยทำให้สถานที่แห่งนี้กลายเป็นสวรรค์สำหรับคู่รักและคู่ฮันนีมูน นักท่องเที่ยวที่มีใจรักในกิจกรรมและการผจญภัยทางน้ำ รวมไปถึงนักเดินทางทุกท่านที่มองหาการพักผ่อนที่ให้ความเป็นส่วนตัวใน ณ รีสอร์ทที่สวยงามแห่งนี้” ฟรานเชสโก้กล่าว

 

การแต่งตั้งผู้บริหารรีสอร์ทคนใหม่ในมัลดีฟส์ของเซ็นทารา แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของแบรนด์ในการเติบโตและขยายฐานให้มั่นคงยิ่งขึ้นไปในภูมิภาคนี้ เป็นการสร้างความมั่นใจให้กับแขกผู้เข้าพักของเซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ว่าจะได้สัมผัสกับประสบการณ์ที่เปี่ยมไปด้วยความทรงจำ อิ่มเอมไปกับหลากหลายของเมนูอาหารเลิศรส ท่ามกลางผืนทรายละเอียดสีขาวละมุนตา พร้อมทั้งเพลิดเพลินไปกับกิจกรรมทางน้ำต่างๆ ที่มีให้บริการอยู่ทั่วบริเวณรีสอร์ท หรือแม้แต่จะเลือกนั่งเรือออกไปสัมผัสความงดงามของจุดดำน้ำอันอุดมสมบูรณ์ในพื้นที่ใกล้เคียงก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ เซ็นทารา ราสฟูชิ รีสอร์ทและสปา มัลดีฟส์ ได้ที่  www.centarahotelsresorts.com/centara/crf