เผยโฉมเซ็นทารา อยุธยา โรงแรมน้องใหม่ดีไซน์ทันสมัยพร้อมมาตรฐานระดับสากล

เผยโฉมเซ็นทารา อยุธยา โรงแรมน้องใหม่ดีไซน์ทันสมัยพร้อมมาตรฐานระดับสากล

 

 

เผยโฉมเซ็นทารา อยุธยา โรงแรมน้องใหม่ดีไซน์ทันสมัยพร้อมมาตรฐานระดับสากล

เตรียมเปิดประตูให้บริการในวันที่ 18 ธันวาคมนี้เป็นต้นไป

 

บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้นำเบอร์หนึ่งอสังหาริมทรัพย์ในไทยเพื่อความยั่งยืนและผู้พัฒนาธุรกิจศูนย์การค้าเซ็นทรัล ที่พักอาศัย อาคารสำนักงาน และโรงแรมทั่วประเทศ ร่วมกับ โรงแรมและรีสอร์ทในเครือเซ็นทารา เครือโรงแรมชั้นนำของประเทศไทย เผยโฉมภาพโรงแรมน้องใหม่ล่าสุด โรงแรม เซ็นทารา อยุธยา ที่จะพร้อมเปิดประตูให้บริการตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566 โดยสำหรับโรงแรมแห่งนี้ จะนับเป็นโรงแรมแห่งที่ 4 ของบริษัทเซ็นทรัลพัฒนาภายใต้การบริหารของเซ็นทารา

 

โรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในใจกลางของจังหวัดอยุธยา อันเป็นอดีตราชธานีอันทรงคุณค่าทางวัฒนธรรมของไทย อยู่ห่างจากกรุงเทพฯ 1 ชั่วโมงและห่างจากอุทยานประวัติศาสตร์อยุธยาเพียง 15 นาทีโดยรถยนต์ โรงแรมเซ็นทารา อยุธยา พร้อมนำเสนอความสะดวกสบายที่มาควบคู่กับความทันสมัย มีทั้งห้องอาหารและบาร์ให้เลือกเข้าไปลิ้มลอง อาทิ ห้องอาหารที่เปิดให้บริการตลอดทั้งวัน และบาร์สวยริมสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่มอบวิวเมืองเก่าสวยงามตระการตา ห้องฟิตเนสพร้อมเครื่องออกกำลังกายครบครัน และสิ่งอำนวยความสะดวกอันทันสมัยสำหรับการจัดประชุม สัมมนา และงานอีเว้นท์ต่างๆ ด้วยความเพียบพร้อมเหล่านี้เอง โรงแรมเซ็นทารา อยุธยา นั้นจะสามารถดึงดูดทั้งกลุ่มนักท่องเที่ยวนักเดินทาง กลุ่มจัดประชุมและสัมมนา องค์กรภาครัฐและเอกชนจากทั่วทุกมุมโลก ให้เข้าไปเยี่ยมเยือนได้อย่างแน่นอน

 

นอกเหนือจากความสะดวกสบายที่แขกผู้เข้าพักจะได้รับแล้ว โรงแรมใหม่นี้ยังตั้งอยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของจังหวัดอยุธยา อาทิ วัดใหญ่ชัยมงคล วัดมหาธาตุ หรือศูนย์การค้าเซ็นทรัล อยุธยา โรงแรมแห่งนี้มีห้องพักและห้องสวีทให้บริการทั้งสิ้น 224 ห้อง ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ให้มีดีไซน์ที่ผสมผสานกันได้อย่างลงตัว ระหว่างความทันสมัยและเอกลักษณ์ความเป็นอยุธยาแบบดั้งเดิม

 

“โรงแรมเซ็นทารา อยุธยา นั้นพร้อมแล้วที่จะนำเสนอประสบการณ์การเข้าพักอันยอดเยี่ยม มากับมาตรฐานการบริการระดับสากล ผสานเข้ากับเอกลักษณ์และสเน่ห์ของมรดกทางประวัติศาสตร์แบบไทยได้อย่างลงตัว” เชน ทิพย์วโรดม ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม เซ็นทารา อยุธยา กล่าว “เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้เปิดประตูต้อนรับแขกทุกท่าน ให้ได้เข้ามาพักผ่อนและสัมผัสกับความสะดวกสบายที่ไม่เหมือนใคร ไปพร้อมๆ กับการเก็บความประทับใจจากการดูแลที่อบอุ่นและความทรงจำอันล้ำค่ากลับไป”

 

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองในช่วงเปิดตัวโรงแรม เซ็นทารา อยุธยา ขอนำเสนอโปรโมชั่นราคาแนะนำ เริ่มต้นเพียง 2,520 บาท ++ ต่อคืน ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับสมาชิก CentaraThe1 จะได้รับส่วนลดเพิ่ม 15% และรับเครดิตโรงแรมมูลค่า 500 บาทต่อการเข้าพัก ให้สามารถนำไปแลกใช้เป็นส่วนลดอาหารและเครื่องดื่มภายในโรงแรมได้ อีกทั้งยังรับสิทธิ์พิเศษอีกต่อ ในการเลทเช็คเอ้าท์ได้ถึงเวลา 14.00 น. ข้อเสนอสุดพิเศษเช่นนี้ เริ่มแล้วตั้งแต่วันนี้ - 31 มีนาคม พ.ศ. 2567 สำหรับการเข้าพักตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2566 ไปจนถึง วันที่ 30 มิถุนายน พ.ศ. 2567

 

ติดตามข่าวสารและจองห้องพักโรงแรมเซ็นทารา อยุธยา ได้ที่ www.centarahotelsresorts.com/centara/cay