ดวง 12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนมกราคม 2561

ดวง 12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนมกราคม 2561

 

 

 

 

Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ

นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี โทรศัพท์ 087-108-4664

 

ดวง 12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนมกราคม 2561

 


ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์ มีความขยันมุ่งมั่นเป็นพิเศษ ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไปทำบุญไหว้พระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆ การงาน มีความขยันปกครองคนได้ดี มีบริวารรัก มีความโดดเด่นหน้าที่การงาน การเงิน ช่วงนี้หามาใช้ไป ส่วนมากจะใช้เงินซื้อความสุขสบาย ความพึงพอใจเป็นหลัก ความรัก มีความรักหวานแหว๋ว มีความสุข คู่รักหรือคู่ครองมีจิตใจเมตตา สุขภาพ แข็งแรงดี

ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม มีเกณฑ์วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาว การงาน ละเอียดทุกอย่าง เอกสาร การเงินการบัญชี จนทำให้รู้สึกเหนื่อยอกเหนื่อยใจ การเงิน ช่วงนี้ติดขัดอาจต้องมีการหยิบยืม หรือกู้หนี้ยืมสินมาบริหารจัดการไปก่อนทุกๆอย่างจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก ช่วงนี้ไม่ได้ดั่งใจไปซะทุกเรื่อง ทำให้รู้สึกเหนื่อยต้องรีแล็กซ์บ้างจะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น สุขภาพ ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ

ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน ช่วงนี้มีจิตใจเมตตา โอบอ้อมอารีชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูงหรือเป็นที่ปรึกษา การงาน มีความใจร้อน ขี้โมโหง่ายเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ ต้องระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือถูกซุบซิบลับหลังได้ การเงิน ระวังการถูกซิกแซกเอาเปรียบ ลักเล็กขโมยน้อยหรือการถูกโกงได้ ความรัก ดูแลเป็นห่วงทุกคนที่ใกล้ชิดไปหมดโดยเฉพาะ คนในครอบครัว สุขภาพ ระวังการปวดท้อง อาหารเป็นพิษได้

ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม ช่วงนี้มีแต่ความอยากกิน อยากเที่ยว อยากดื่มอยากสนุกลั้ลลาเฮฮาปาร์ตี้ การงาน มีความสมวังในสิ่งที่ติดต่อธุรกิจการค้าไว้มีการขยับขยายเติบโตมีเกณฑ์การเดินทางไปติดต่อการงานใกล้ แม่น้ำ ทะเลภูเขา การเงิน ช่วงนี้มีแต่รายจ่าย กับการเดินทางควรระวังการทำกระเป๋าเงินตกหายหรือโดนขโมยได้ ความรัก มีความทุกข์ทรมานจิตใจ เรียกว่ามีสิ่งลึกๆที่ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้ ช่วงนี้ขอให้ใช้สติไม่ฟุ้งซ่าน เข้าวัดฟังธรรม นั่งสมาธิ สุขภาพ ระวังภูมิแพ้อากาศ ผดผื่นคัน

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน วันนี้มีความละเอียดรอบคอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงิน การงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีความก้าวหน้า กล้าการลงทุนจะประสบความสำเร็จสมหวัง การเงิน ช่วงนี้จะได้จากความขยันจากการทำงาน การเงินการทองดีมากเรียกว่าช่วงรับทรัพย์ ความรัก คนโสดควรระวังพบรักกับคนเจ้าชู้หวังเคลมเพียงข้ามคืนได้ สำหรับคนมีครอบครัวควรระวังรักแทรกซ้อน หรือมือที่ 3 สุขภาพ แข็งแรงดี

ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฎาคม ธุรกิจการค้าช่วงนี้ต้องติดต่อประสานงานกับต่างประเทศ มีการเดินทางไกล การงาน มีความอดทนหนักแน่นกล้าคิดกล้าตัดสินใจ ช่วงนี้ควรระวังคนอายุน้อยนำเรื่องเดือดร้อนมาให้ การเงิน อยากได้การเงินการทองดีต้องมีความกล้าในการลงทุน มีโชคจากการเสี่ยง ความรัก ควรระมัดระวังเรื่องอารมณ์ ความใจร้อน มีโอกาสเดินทางไกลห่างเหิน แต่จะทำให้หลายๆอย่างในความรู้สึกดีขึ้นสำหรับคู่ที่มีปัญหา สุขภาพ แข็งแรงดี

ราศีกรกฏ 16 กรกฎาคม - 18 สิงหาคม ยังคงมีความกังวล ความไม่แน่นอน การงาน มีความขยันรวมถึงจะได้รับข่าวดีเรื่องการงานใหม่ๆ มีความรับผิดชอบสูง การเงินดีมาก แต่ก็มักจะเข้าซ้ายออกขวา แต่มีความรับผิดชอบเรื่องเงินๆทองๆ ความรัก มีความอุดมสมบูรณ์ ช่วงนี้มีโอกาสเดินทางไกลด้วยกัน ส่วนคนที่ห่างเหินมีการพลัดพรากจะกลับมาพบเจอกัน สุขภาพ ควรระวังร่างกายอ่อนเพลีย พักผ่อนน้อย

ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน ช่วงนี้ใจกล้าใจถึง มีความขยันอุตสาหะ เดินทางกลางค่ำกลางคืน การงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางย้ายติดต่อการงานมืดค่ำมีความเบื่อ ท้อ เหนื่อยใจ แต่สักพักจะหายเพราะมีการเงินเข้ามา การเงิน ช่วงนี้ดึกดื่นไม่ควรเดินทางไกล จะเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ความรัก มีความกังวลกลัวความรักจะได้มาไม่เต็มร้อย กลัวการมีความรักแบบหลอกๆ สุขภาพ ระวังเรื่องอาหาร ท้องอืด ท้องเฟ้อได้

ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม มีความขยันอุตสาหะมาก ทำเพื่อครอบครัวหรือคนที่รัก การงาน มีการติดต่อขยับขยายโดยเฉพาะการลงทุนกับชาวต่างชาติจะสมหวังโดดเด่นต้องระวังการถูกหลอกหรือถูกโกงได้ กาเงิน ช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวา ใช้เงินเก่งซื้อความสุข ความรัก คนโสดจะได้พบรักกับชาวต่างชาติ มีความสุข สมหวัง คนมีครอบครัวแล้วจะสมหวังในความ รักดูแลเอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างดี สุขภาพ ระวังการเดินแล้วข้อขาพลิกแพลง

ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน จะได้รับข่าวดีเรื่องการงานจะได้เงินได้ทองตั้งแต่ช่วงเช้า การงาน ช่วงนี้ต้องขยันทำงานมากขึ้นทำงานหามรุ่งหามค่ำ คนอายุน้อยกว่าจะนำความสุขความสมหวังมาให้ การเงิน ใช้จ่ายอย่างประหยัดเก็บเล็กผสมน้อย ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังรอคอยการเงินอยู่ต้องใช้เวลารีบร้อนไม่ได้ ความรัก ต้องระวังการไปรักคนอายุน้อยกว่า หรือการพบรักในที่ทำงาน หรือการไปติดต่องานตามสถานที่ต่างๆ สุขภาพ ระวังการปวดกระดูกหลังได้

ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม มีแต่เรื่องติดๆขัดๆ ช่วงนี้มักจะต้องใช้ความอดทน การงาน มีโอกาสเดินทางบ่อยขึ้นรวมถึงต้องหนักประสบความสำเร็จแน่นอน การเงิน เป็นช่วงเก็บเล็กผสมน้อย คนโสด กำลังจะโชคดีมีคนเข้ามาช่วยเหลือเกื้อกูล ความรัก มีความเข้าใจกันมากขึ้น ช่วงนี้คนรักมีโอกาสต้องเดินทางตลอด มีโอกาสรับเงินจากความขยัน มีความอุดมสมบูรณ์อาหารเต็มบ้าน สุขภาพ แข็งแรงดี ราศีธนู

17 ธันวาคม - 13 มกราคม มีโอกาสเดินทางไปทำบุญทำกุศลตั้งแต่ช่วงเช้า การงาน มีความขยัน ช่วงนี้ต้องใช้พรสวรรค์ความสามารถที่ตัวเองมีให้เกิดประโยชน์มากที่สุด การเงิน มีผู้ใหญ่เกื้อกูลช่วงนี้หาเงินเก่งมีการเงินใหม่ๆเข้ามา ความรัก มีความเข้าอกเข้าใจกันมากขึ้น มีโอกาสได้เดินทางไปทำบุญกับคนรักหรือครอบครัวได้ สุขภาพ ควรระวังไข้หวัด

 

 

 

 

หมายเหตุ

หนังสือการสอนไพ่ยิปซี โดยอาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม เล่มละ 700 บาท ค่าจัดส่ง 50 บาท EMS 100 บาท

ธนาคารไทยพาณิชย์ 0282823931 มงคล รอดเที่ยงธรรม —