เปิดดวงตอบดาว-ถามตอบดูดวง(หมอหยอง) สุริยัน สุจริตพลวงศ์

เปิดดวงตอบดาว-ถามตอบดูดวง(หมอหยอง) สุริยัน สุจริตพลวงศ์

 

เปิดดวงตอบดาว-ถามตอบดูดวง(หมอหยอง) สุริยัน  สุจริตพลวงศ์

                               12 ราศี ทำนายดวงชะตาประจำเดือนกรกฎาคม 2558

 

ชาวราศีธนู

(16 ธันวาคม 15 มกราคม)

               ดวงชะตาที่แข็งแกร่งของชาวราศีนี้ ทำให้คุณพบความสำเร็จในเรื่องของการงาน ที่ผ่านมาชะตาชีวิตของชาวราศีธนูอยู่ในมรสุมการงานค่อนข้างสูง แม้ความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม แต่คุณก็พลาดและต้องตะเกียกตะกายอยู่อย่างทุกข์ทรมาน  ชีวิตของคุณเริ่มแกร่งและนำไปสู่ความสำเร็จ และชัยชนะ

               ชะตาชีวิตเรื่องการงานของชาวราศีธนูโลดแล่นอย่างไม่น่าเชื่อ เชื่อได้ว่าเป็นช่วงแห่งความสำเร็จของการสร้างหลักฐานให้เป็นปึกแผ่น นำไปสู่ฐานะอันยิ่งใหญ่ ข้าราชการบางคนจะมีตำแหน่งให้คุณ สามารถเปิดช่องทางแห่งการค้าขายและสร้างหลักฐานของแวดวงธุรกิจได้อย่างไม่น่าเชื่อเลยทีเดียว

            การเงินของคุณเดือนนี้อาจจะต้องรอคอยหน่อยนะครับ  อย่าให้ใครหยิบยืมเงินในอาทิตย์นี้คุณอาจไม่ได้รับเงินคืนได้

 

 

 

 

 

ชาวราศีพิจิก

(16 พฤศจิกายน 15 ธันวาคม)

               ชีวิตในการงานของผู้ที่มีตำแหน่งการงานที่โยกย้ายอยู่เสมอ ในเดือนนี้ไม่ดีนัก จะพบอุปสรรคเกี่ยวกับลูกน้องบริวาร หรือบางครั้งการพูดจาที่เปี่ยมไปด้วยเมตตาและยุติธรรมของคุณทำให้ขวางหูขวางตาเจ้านายบางคน ทำให้รู้สึกอึดอัดทรมานอยากเปลี่ยนแปลง แต่ขอให้คุณอดทนไว้ก่อน เพราะการเปลี่ยนแปลงนั้นมันจะเกิดขึ้นเองและไปในทางมุมที่ดีหลังจากนี้ ไปแล้ว

               ชาวราศีพิจิกมีดวงของการเสี่ยงโชคและมีโชคอย่างมาก ฉะนั้นการลงทุนทุกโครงการ ในเดือนนี้จะสำเร็จจากกำลังใจและการตัดสินใจอย่างแน่วแน่ ไม่ว่าคุณจะคิดขยับขยายกิจการงานของคุณไปในรูปแบบใด จะเป็นของสวยงาม ติดต่อต่างประเทศ ขายเครื่องเพชรพลอย อัญมณีแพรพรรณ เสื้อผ้าก็เป็นเรื่องวิเศษสุด

               การเงินและการเดินทางจะมาพร้อมๆกันสำหรับคุณ  การติดต่อเจรจาเรื่องของธุรกิจ คุณต้องใช้เวลาและอย่าใจร้อนนักนะครับ

 

 

 

 

 

ชาวราศีกันย์

(16 กันยายน 15  ตุลาคม)

                                                                            เดือนนี้คุณอาจไม่ประสบผลสำเร็จในการที่จะโยกย้ายไปสู่ตำแหน่งที่สูงกว่านักแต่เป็นเวลาแห่งการท้าทายความสามารถของคุณในตำแหน่งที่คุณทำงานอยู่ คุณสามารถจะทำได้ดีกว่าคนเก่าที่ผ่านมา ฉะนั้นอย่าหยุดริเริ่มสร้างสรรค์ หรือหยุดสร้างผลงานให้กับตัวเอง จงคิดว่าผลงาน ณ. วันนี้จะบังเกิดผลสำเร็จในวันหน้า ข้าราชการ ทหาร ตำรวจ จะมีแรงกดดันบางสิ่งบางอย่างที่ทำให้อยากออกจากอาชีพ แต่ขอเตือนไว้ว่า นั่นคือเกราะเหล็กกำลังนำคุณไปสู่อาชีพอื่นๆได้อย่างทรนง

               การสร้างสรรค์จินตนาการของคุณ ให้เป็นความจริงบางคนพัฒนาตนเอง จากพ่อค้าริมถนนมาเป็นแม่ค้า เซเว่น-อีเลฟเว่น บางคนยกระดับตนเองจากแม่ค้าขั้นปลานกลางมาเป็นแม่ค้าระดับเศรษฐี ด้วยการกล้าตัดสินใจที่จะเป็นหนี้เป็นสิน

            ความรักของคุณยังมีอุปสรรคให้คุณต้องเครียด ให้คุณต้องทุกข์ใจ  คุณต้องพยามปิดใจกว้างและรับฟังปัญหาของอีกฝ่ายหนึ่งบ้างนะครับ

 

 

 

 

ชาวราศีตุลย์

(16  ตุลาคม  15  พฤศจิกายน)

 

 คุณจะได้มีการโยกย้ายและมีการเปลี่ยนแปลงตำแหน่งหน้าที่การงาน ไปสู่ความสำเร็จที่คุณใฝ่ฝันมานาน เมื่อไปถึงขั้นบันไดตรงนั้น คุณจงอย่ารีรอที่จะพิสูจน์ฝีมือความสามารถและพยายามที่จะทุ่มเทให้เกิดเป็นรูปธรรมได้มากที่สุด เพราะมันจะทำให้คุณได้มีชื่อเสียงและเกียรติยศเกิดขึ้นตามที่คุณใฝ่ฝันไว้ ภาวะความกดดันของข้าราชการมาจากที่ตัวเองไปยึดติดกับคำพูดของบริวารมากเกินไป

                        ดวงชะตาในการลงทุนของคุณมีแต่ขยายวงกว้างมากขึ้นต่อรอบจากที่ผ่านมาเป็นช่วงแห่งการลงทุนและการเบิกทาง  เป็นเวลาแห่งการเก็บเกี่ยวความสำเร็จและการเงินของคุณ การตัดสินใจที่เด็ดเดี่ยวของชาวราศีนี้จะนำไปสู่ความสำเร็จที่ดี แต่เป็นการลงทุนที่คุณจะสามารถเก็บเกี่ยวความสำเร็จไปได้พร้อมๆกันในเดือนนี้ครับ

            การเงินคุณจะมีดวงเรื่องโชคลาภ  ได้รับเงินก้อนในไม่ช้านี้   สุขภาพของตัวคุณต้องระวังเรื่องของระบบลำไส้นะครับ

 

 

ชาวราศีกรกฎ

(16 กรกฎาคม 15 สิงหาคม)

               ชาวราศีนี้นั้น ที่ผ่านมา ดวงชะตาเริ่มสว่างขึ้นและเริ่มชัดเจนขึ้น  การโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอาจจะเกิดขึ้นแม้จะเป็นการสลับตำแหน่งในยศเดิมก็ตาม แต่นั้นคือความสามารถที่ทำให้คุณมีความคล่องตัวในการทำงานที่คุณใฝ่ฝันมานาน

                           เมื่อย่างเข้าสู่เดือนนี้ ดวงชะตาของคุณจะกล้าแกร่งขึ้นพบความสำเร็จได้อย่างไม่น่าเชื่อ การลงทุนที่ทิ้งทุ่นไว้นานตั้งแต่ก่อนหน้านี้ จะพบความสำเร็จ จึงพบกับความสำเร็จไม่ว่าการงานนั้นไม่ว่าจะเป็นงานในแวดวงใดก็ตาม บางคนอาจเสียเงินบ้างในการซื้อทรัพย์ นั่นคือการซื้ออุปกรณ์เพื่อการก่อสร้างส่งเสริมให้คุณทำงานหรือสร้างฐานะได้อย่างเป็นปึกแผ่นและสร้างกำไรได้ในไม่ช้า

               การเดินทางไกลจะเกิดขึ้นได้อย่างกระทันหัน   และทำให้คุณได้พบกับเพื่อนเก่านะครับ การติดต่อเรื่องของธุรกิจการค้าขายคุณต้องระวังเรื่องของคำพูดการเจรจาไว้ด้วยนะครับ

 

 

 

ชาวราศีสิงห์

(16 สิงหาคม 15 กันยายน)

               พ่อค้า นักธุรกิจ นักลงทุน นักเล่นหุ้น หรือผู้ที่มีลมหายใจแห่งการค้าขาย  ดวงดาวชีวิตของคุณจะเริ่มกระเตื้องขยับเขยื้อนขึ้น แม้ว่าไม่ชัดเจนมากนักแต่ก็ยังสามารถผดุงดวงชะตาให้ผ่านพ้นอุปสรรคขวากหนามไปได้ในเส้นทางของชีวิตตั้งแต่เดือนนี้ นักเสี่ยงเล่นหุ้นเก็งกำไรจะพบกับหุ้นตัวใหม่ที่สดใสสร้างกำไรให้กับคุณได้มากมายเลยทีเดียว

               ชาวราศีนี้ในแวดวงของดารา นักแสดง ศิลปิน เจ้าของกิจการร้านเสริมสวย   ร้านขายเพชรพลอย คุณจะเจอลาภใหญ่บนเส้นทางของการทำงาน คุณจะมีชื่อเสียงและปรบมือให้กับความสำเร็จของคุณ คุณจะมีผู้สนับสนุนอย่างมากมาย ดวงบันเทิง ค้าขายของสวยงาม โดยเฉพาะดารานักแสดง

               การทำการค้าขายช่วงระยะนี้ยังทรงตัวอยู่สำหรับคุณนะครับ  เรื่องของโชคลาภมีบ้างแต่ไม่มากนัก  คุณต้องระวังเรื่องของคำพูดไว้ด้วย  ความรักยังจะต้องรอต่อไป

 

 

 

 

ชาวราศีพฤษภ

(16 พฤษภาคม 15  มิถุนายน)

                      เป็นเดือนของการเริ่มต้นพิสูจน์ฝีมือ เป็นการนับหนึ่งใหม่สำหรับชะตาชีวิต บางคนได้ตำแหน่งหน้าที่การงานใหญ่โตมากและเป็นการงานที่ท้าทายความสามารถ เดือนนี้จึงเป็นช่วงแห่งการเริ่มต้น ในการที่คุณจะทำงานอย่างแท้จริง เพราะว่างานนั้นมาอยู่ในอุ้งมือที่คุณสามารถจะบัญชาการได้ด้วยตัวคุณเอง นับได้ว่าเป็นช่วงที่ดีของชาวราศีนี้อย่างหามิได้อีกแล้ว

               สำหรับคนที่เป็นข้าราชการประจำ การโยกย้ายตำแหน่งหน้าที่การงานจะเป็นพลังเสริมและแรงสนับสนุนที่จะช่วยคุณอย่างมากทีเดียว คนที่ทำงานเกี่ยวกับการค้าขายทุกประเภท ถึงเวลาแล้วที่คุณจะกำหนดโชคชะตาของคุณ ขึ้นอยู่กับมันสมอง และช่วงจังหวะที่คุณจะฉกฉวย เดือนนี้เป็นช่วงที่ดีในการลงทุนของชาวราศีนี้

               การเงินคุณจะได้รับความช่วยเหลือจากคนแปลกหน้า  หรือญาติห่างๆ ในเรื่องของการให้คุณหยิบยืมเพื่อลงทุน  ความรักของหนุ่มสาวบางครั้งใช้อารมณ์มากเกินไปนะครับ

 

 

ชาวราศีเมถุน

(16 มิถุนายน 15 กรกฎาคม)

               ชาวราศีนี้มีความสามารถในการวางแผน หากเป็นข้าราชการ ทหาร ตำรวจ หรือข้าราชการประจำที่ต้องมีการโยกย้ายอยู่เสมอ เป็นช่วงความสำเร็จของอาชีพนี้ และสิ่งแวดล้อมของวงข้าราชการชาวราศีนี้ ความวุ่นวาย ผู้ช่วยเหลือ ผู้หลักผู้ใหญ่และบริวาร จะขนานเข้ามาผลักดันให้คุณไปสู่ความสำเร็จ บัลลังก์แห่งตำแหน่งใหญ่โตที่คุณรอคอยก็จะมาถึงไม่ไกลเกินเอื้อม

                    ในแวดวงพ่อค้า นักธุรกิจ นักเสี่ยง นักลงทุน ชาวราศีนี้เดือนนี้นับได้ว่า คุณจะต้องทำโครงการใหญ่ๆ หรือพลิกความคาดหมายของผู้คน การกล้าลงทุนขึ้นอยู่กับการตัดสินใจเพียงชั่วพริบตาเดียว และมันจะนำคุณไปสู่ความสำเร็จในไม่ช้า โชคชะตาและรางวัลชีวิตเกิดขึ้นจากที่ว่า คุณกล้าจะตัดสินใจปัญหาต่างๆด้วยพลังของมันสมองที่เฉียบของคุณ

            การติดต่อเรื่องของธุรกิจการค้าขายคุณต้องระวังเรื่องของลูกน้องบริวารไว้บ้าง   เพราะจะทำให้คุณต้องเดือดร้อนได้นะครับ

 

 

 

 

 

 

ชาวราศีมีน

(16  มีนาคม -15 เมษายน)

                         คุณจะพบกับคู่ต่อสู้ ศัตรู ในแวดวงของการทำงานทุกอาชีพ ทุกรูปแบบเฉกเช่นกัน จึงเตือนว่าคุณจะต้องทำจิตใจให้เข้มแข็งและพร้อมที่จะตั้งรับกับศัตรูและผจญหน้ากับคู่ต่อสู้ได้ คุณจึงจะเป็นผู้ชนะ หากคุณเป็นข้าราชการทหาร ตำรวจหรือข้าราชการประจำ ที่ต้องมีการโยกย้ายเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ คุณจะได้เลื่อนตำแหน่งหน้าที่การงานที่ดี

                         การโยกย้ายและการผลักดันบางสิ่งบางอย่างเหมือนการท้าทายส่งคุณไปลองของกับสภาพแวดล้อมใหม่ๆคุณจะต้องปรับตัวอย่างฉับพลัน เพื่อพิสูจน์ว่าคุณจะทำงานตรงนั้นได้อย่างดี มิฉะนั้นศัตรูที่รอจะทำลายคุณทันที เหยียบกระทืบคุณซ้ำทันทีจึงเตือนให้ระมัดระวังว่า ตำแหน่งหน้าที่การงานไม่ยากเกินที่คุณจะไต่ไปได้

            ดารา นักแสดง  การทำงานเดือนนี้ได้รับงานที่ท้าทายความสามารถ  กับบทบาทใหม่ๆ  คุณจะประสบความสำเร็จ  ยิ่งเป็นนักแสดงหน้าใหม่ ดวงคุณจะรุ่งมากนะครับ

 

 

ชาวราศีเมษ

(16 เมษายน 15 พฤษภาคม)

  เป็นช่วงแห่งชัยชนะ การฉายแววเป็นผู้นำและความโดดเด่นในการรับราชการและทำงานในตำแหน่งต่างๆชองชาวราศีนี้ พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ นักลงทุนเล่นหุ้นเก็งกำไร ชาวราศีนี้หากเป็นเจ้าของกิจการใดก็ตามแต่ คุณจะเป็นคนที่สับสนระหว่างอุดมการณ์กับธุรกิจและการตลาด ฉะนั้นทางที่ดีที่สุดของแนะนำว่าชาวราศีนี้ต้องเดินทางสายกลางจึงจะทำให้คุณอยู่ได้ในสังคม การลงทุนของชาวราศีนี้ในแวดวงธุรกิจส่วนมากเกิดจากการตัดสินใจของตัวเอง ไม่มีแรงผลักดันจากสิ่งใดทั้งสิ้น

               ชาวราศีนี้บางคนอาจจะต้องทำงานใหญ่เกินกำลังตัวเองมาก แต่คุณฝ่าฟันและพบความสำเร็จได้ในเดือนนี้ ในแวดวงของนัดแสดง นักเรียน นักศึกษา วงการบันเทิง งานสร้างสรรค์ หรืออาชีพอิสระ  คุณจะได้พบความสำเร็จซ้อนความสำเร็จ

               ความรักของคนที่ยังอยู่ในวัยเรียนต้องดูแลหน่อยนะครับ  ควรจะมีสติและมีเหตุผล  การเดินทางเพื่อไปต่างประเทศเกิดขึ้นอย่างที่คุณไม่คาดคิดนะครับ

 

 

 

 

 

 

ชาวราศีมังกร

(16 มกราคม 15 กุมภาพันธ์)

                    ชาวราศีนี้ถ้าได้รับราชการ จะทำให้ผู้บังคับบัญชาตกอยู่ในอุ้งมือของคุณได้  จึงเป็นช่วงแห่งการเปลี่ยนแปลงการงานไปในทางที่ดีและหน้าพึงพอใจมากที่สุด ในอาชีพการงาน ข้าราชการ พ่อค้า แม้ค้า นักลงทุน เล่นหุ้น นักธุรกิจ โครงการใหม่ๆแปลกที่ได้รับการสร้างสรรค์หรือดีขึ้นมาเป็นโปรเจ็คท์ยักษ์ของชาวราศีนี้ เกิดจากพลังสร้างสรรค์ของคุณผลักดันท้าทายให้คุณกระโดดไปสู่กองธุรกิจ ผู้หลักผู้ใหญ่ก็สนับสนุน สถาบันการเงินก็ผลักดันให้คุณเป็นนักลงทุนระดับแนวหน้าเลยทีเดียว

               เป็นการลงทุนในทิศทางการงานใหม่ๆ บางคนอาจจะหนีไปลงทุนในต่างประเทศ เช่น เวียดนาม ซึ่งทำให้คุณเป็นระดับสากลเลยทีเดียวแปลกแต่จริง ชื่อเสียงของคุณจะกระจายไกล มีคนผลักดันให้คุณเป็นระดับสากล คุณจะได้พบงานใหม่ๆที่ท้าทาย งานที่ต้องสร้างสรรค์ด้วยพลังสมอง ซึ่งจะนำไปสู่ชื่อเสียงเกียรติยศของคุณอย่างมาก

 

 

 

ราศีกุมภ์

(16 กุมภาพันธ์ 15 กุมภาพันธ์)

               เป็นช่วงที่ดีของชาวราศีนี้ที่เป็นข้าราชการ ตำรวจ เพราะได้รับความไว้วางใจสูงจากเจ้านายหรือคนรอบข้าง ทำให้คุณสามารถที่จะก้าวไปสู่ความสำเร็จหรือทำงานบางอย่างที่นำมาซึ่งชื่อเสียง และเกียรติแก่วงศ์ตระกูลได้  ดวงชะตาของข้าราชการชาวราศีนี้ จะดีขึ้นและนำคุณไปสู่ผู้นำระดับมันสมองของหน่วยงานที่คุณสังกัดอยู่ พ่อค้า แม่ค้า นักลงทุนเล่นหุ้น นักธุรกิจ

                         ชาวราศีกุมภ์ที่อยู่ในแวดวงนักธุรกิจจะเป็นนักวางแผนและเป็นคนเรียบเรียงจัดลำดับความคิดได้ดีอยู่แล้ว หรือว่าแผนในการจัดกิจกรรมต่างๆ จะประสบความสำเร็จและพุ่งขึ้นเรื่อยๆ ชาวราศีนี้ในวงการบันเทิงหรือนักสร้างสรรค์จงยึดมั่นกับเหตุผล ปัญญาและสติของตัวเอง เพราะเป็นเกราะคุ้มกันสามารถชนะคนรอบข้างและศัตรูได้อย่างมั่นคง

               ความรักของคนที่มีครอบครัวแล้ว คุณต้องคอยดูแลกันบ้างนะครับ บางครั้งคุณอาจจะประมาทมากจนเกินไป ทำให้ชีวิตครอบครัวมีรอยร้าวได้นะครับ..