เปิดดวงตอบดาว-ถามตอบดูดวง(หมอหยอง) สุริยัน สุจริตพลวงศ์

เปิดดวงตอบดาว-ถามตอบดูดวง(หมอหยอง) สุริยัน สุจริตพลวงศ์

 

 

เปิดดวงตอบดาว-ถามตอบดูดวง(หมอหยอง) สุริยัน  สุจริตพลวงศ์

                               12 ราศี ทำนายดวงชะตาประจำเดือนสิงกาคม   2558

 

 

 

 

ราศีพิจิก

( 16  พฤศจิกายน – 15  ธันวาคม )

               ช่วงเดือนนี้ดาวเสาร์เล็งระวังจะร้อนรุ่มกลุ้มใจเรื่องใกล้ตัว คนทำงานร่วมกันมีปัญหา ระวังข้อขัดแย้ง การตกลงสัญญาต่างๆ เปลี่ยนไป บางท่านอาจจะมีเรื่องวุ่นต้องเกี่ยวกับการซ่อมยวดยานพาหนะ ไม่เหมาะที่จะซื้อของใหม่ๆ เข้าบ้าน อย่าเครียดมากเพราะว่าจะมีโรคเครียดซ้ำเติมให้ป่วยหนักได้ การเดินทางและการติดต่อกับคนทั่วไป ยังไม่ผลตามที่หวัง จะลงทุนหรือจะทำกิจกรรมอะไรก็ตามสัปดาห์นี้ยังไม่เหมาะกับการขยายเด็ดขาด มีดีแต่เรื่องความรักกับการเดินทางที่ยังเป็นสุขและเป็นกำลังใจที่ดีของชีวิต

 

 

ราศีธนู

( 16 ธันวาคม – 15 มกราคม )

               เดือนนี้ดาวพุธยกออกจากการเล็งราศีของคุณ และดาวอังคารมาเสวยดวงชะตาของคุณ บอกกันตรงไปตรงมาว่าช่วงนี้จะได้ลาภ ได้ชื่อเสียงหรือมีเรื่องจะต้องพบกับความสำเร็จ ทั้งด้านการเงินและชื่อเสียง ปัญหาที่แย่มากจะแก้ไข การเงินและการลงทุนจะมีการผลักดันให้คล่อง บางท่านหนี้หายจะได้คืน เรื่องบริวารและคนช่วยเหลือจะได้รับความเห็นใจมาสนับสนุนตามที่ต้องการ ดาวอังคารเป็นชัยชนะของการงานและการเงิน ที่แย่มานานได้ถึงเวลาสำราญเสียทีความรักทั้งเก่าและใหม่นิ้งไปหมด อุปสรรคใหญ่ๆ จะคลายตัวแน่นอนสบายใจได้

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีกันย์

( 16  กันยายน – 15  ตุลาคม )

               เดือนนี้ดาวศุกร์และดาวเสาร์จะมาเสริมพลัง คุณกำลังเตรียมงานสำคัญงานใหญ่ มีการวางแผนและระดมคนมาช่วย วุ่นวายเหน็ดเหนื่อย แต่ผลของมันน่าพอใจไม่ว่าจะวิ่งเต้นจะเข้าหาผู้ใหญ่คนไหนก็ตามได้รับความสำเร็จแน่นอน เรื่องงานที่เกี่ยวกับสัญญาและการเงินจะดีขึ้น การตกลงและนัดหมายสำคัญใดก็ตามช่วงนี้จะมีความสำเร็จอย่างแน่นอน ระวังของหายหรือว่าเลินเล่อลืมความรักที่ยังโสดจะวาบหวาม ที่มีคู่แล้วจะช่วยกันสร้างอนาคตวิมานสวย ที่มีปัญหา จะปลงตกที่มีหลายบ้านจะรู้ว่านรกมีจริง

 

 

 

ราศีตุลย์

(16  ตุลาคม –   15 พฤศจิกายน )

               ช่วงเดือนนี้ดาวจันทร์และดาวพุธกำลังเล็งจะเข้าโรงพยาบาลหรือว่าป่วยหนัก ไม่คุณก็คนที่คุณต้องดูแล ทำให้เสียเงิน ระวังสุขภาพระบบกระเพาะอาหารและลำไส้ของคุณมีปัญหา เป็นช่วงของการเดินทางเพราะร้อนที่มีงานให้วางแผนวิจัย เพื่อหาคำตอบและหาทางออก คุณจะแก้ปัญหาตกแน่นอน และเชื่อว่าคุณจะประสบความสำเร็จในช่างปลายๆ เดือน เรื่องวิ่งเต้นจะสำเร็จได้ต้องใจกล้า การเจรจาเพื่อยุติการขัดแย้งจะอยู่ในช่วงดวงคุณมีภาษีกว่าใครในเรื่องครอบครัวและความรัก ยังเป็นปัญหาที่คุณแก้ไม่ค่อยตกเพราะใจอ่อน อย่าเชื่อและวางใจเรื่องเอกสารมากนักช่วงนี้มีแววว่าจะมีปัญหามากนะ ระวัง!

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีกรกฎ

( 16  กรกฎาคม – 15  สิงหาคม )

เดือนนี้ดาวเสาร์กับดาวเนปจูนมาเล็งดวงคุณกำลังยุ่งกับงานใหญ่ๆ บางทีก็มั่วไปหมด จนจัดระบบไม่ลงงานทีลงงานที่เกี่ยวกับตำแหน่งทางสังคมจะต้องระวังอารมณ์ไว้จะได้เงินก้อนใหญ่มาใช้หนี้หรือว่าคุณตัดสินใจเทขายหุ้นเพื่อล้างหนี้ให้โล่งใจ การวางแผนการทำงานและการติดต่อกับต่างประเทศให้ติดตามจะสำเร็จ จะเดินทางหรือว่าจะรอฟังผลอะไรก็ตาม ทายชัดได้เลยว่าช่วงเดือนนี้ ดวงคุณไปโลดงานสังสรรค์และงานเลี้ยงจะทำให้คุณได้ความคิดบางอย่างเป็นขุมทรัพย์ในที่สุด เงินที่ร้อนจะเริ่มเย็น หนี้จะเริ่มตามคืนได้ เป็นนักการเมืองระวังเหนื่อยหน่อย ความรักจะเป็นกำลังใจและแก้ปัญหาชีวิตให้ดีขึ้น

 

ราศีสิงห์

( 16  สิงหาคม – 15  กันยายน)

               ดาวพฤหัสบดีเล็งดวงชะตาของคุณ จะเดินทางจะต่อประสานติดต่องานบางอย่างคำตอบยังสิ้นหวัง แต่อย่าหมดพลังให้ลุ้นต่อ สำเร็จแน่เกี่ยวกับธุรกิจการก่อสร้างและอาคารพาณิชย์ จะมีการซื้อขายทวนกระแส เงินทองในช่วงนี้ดีขึ้น แต่ยังไม่คล่องตัวมาก งานสังคมและงานการสงเคราะห์ของคุณจะสร้างอำนาจต่อรองให้ตัวเอง มีคดีความหรือว่าความขัดแย้งใครก็ตาม จะมีคนที่คุณนับถือมาไกล่เกลี่ย เหมาะในงานที่ต้องตกลงหรือว่าเจรจาเซ็นสัญญา ไม่เหมาะในฤกษ์มงคลในการแต่งงานอย่างเดียว การวิ่งเต้นเพื่อให้โครงการบางอย่างสำเร็จปลายสัปดาห์ลุ้นได้แน่นอน บริวารและคนส่งเสริมต้นเดือนหายหัว ปลายเดือนจะโผล่มาช่วย ความรักและเรื่องครอบครัวตัวเองเป็นคนก่อต้องเป็นคนแก้เช่นกัน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีพฤษภ

( 16  พฤษภาคม – 15  มิถุนายน )

               ดาวจันทร์เล็งดวงชะตาของคุณทำงานอะไรก็ตามรับรองว่าหากไม่ท้อเสียก่อน ได้รับความสำเร็จตามที่หวังแน่นอน เดินทางเพื่อเริ่มตกลงว่าขอความช่วยเหลือจะสำเร็จ เหมาะเข้าหาผู้ใหญ่หรือว่าขอความช่วยเหลือเพราะดวงกำลังดี ปัญหาในงานหรือว่าในสังคมที่คุณแวดล้อมเป็นเรื่องจุกจิกควรสลัดทิ้ง เงินและการคิดลงทุนตกลงกันได้ ตามหนี้อาจจะต้องทำใจว่าสูญ หรือมีเรื่องวุ่นเรื่องเงินและของสำคัญหายระวังหน่อย ผู้ใหญ่จะนัดไปพบให้กล้าเผชิญหน้าทุกอย่างจะแก้ได้ สุขภาพเดือนนี้ดาวที่คุ้มครองไม่ดีนัก ระวังอุบัติเหตุความรักและครอบครัวจะต้องช่วยกันแก้ปัญหาบุตรบริวารเพศตรงข้ามสตรีม่ายหรือบุรุษระวังจะต้องพัวพันกันวุ่นวายแน่...

 

ราศีเมถุน

( 16  มิถุนายน – 15  กรกฎาคม )

               ดาวอาทิตย์และดาวพุธเล็ง ทำนายตรงไปตรงมาได้เลยว่าเรื่องเสียเงิน หรือว่าเจ็บตัวใจร้อนจะมีแต่แย่ลงให้เยือกเย็นสุขุมจะทุเลาลง ยังต้องรอความหวังไม่ว่าเรื่องงานหรือเรื่องเงินก็ตาม การตกลงไม่ลงตัวการเจรจาใหม่จะเริ่มขึ้น การลงทุนเล่นหุ้นช่วงนี้ยังพอลุ้นได้ การโยกย้ายไม่ควรเกิดขึ้นในเดือนนี้ คนท้วมขาวอ้วนจะเข้ามาก่อปัญหาในงานและเรื่องส่วนตัว บ้านจะมีเรื่องวุ่นพ่อหรือแม่ญาติของคุณจะดูเหมือนว่าจะทำให้คุณเป็นห่วงละเอียดอ่อนคนอายุน้อยกว่าช่วยเหลือจริงใจกลางเดือนไปแล้วจะเริ่มทุเลา ที่สำคัญไม่ควรจะขึ้นบ้านใหม่ หรือว่าแต่งงานในเดือนนี้ ความรักเบื่อๆ อยากๆ รสชาติพิกล

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีมีน

( 16  มีนาคม – 15 เมษายน )

               เดือนนี้ดาวเสาร์ให้โชคกับดวงชะตา จะเสียเงิน จะเสียทีหรือว่าระวังผู้หญิงอย่างคุณจะพลาดท่าเสียตัวได้ดาวเสาร์เข้ามาเสวยอายุทุกทีไม่เสียใจก็เพลียกายแน่ งานมีปัญหาเพราะว่าคุณพอกหางหมูไว้ คนร่วมงานเริ่มก่อกวนให้คุณวุ่นวายได้ ลงทุนและค้าขายอะไรช่วงนี้ลงไปก็หายวับไม่ได้คืน พบทางออกและมีคนช่วยปลายเดือน หลีกเลี่ยงการตกลงหรือว่าการค้ำประกันไว้จะดี ธุรกิจและงานที่ทำอยู่ให้ระวังเอกสารถูกบิดเบือน ตามหนี้ไม่มีวันได้คืนแน่ช่วงนี้ สัญญาและข้อตกลงอย่างมีปัญหา ความรักและเรื่องข้องใจคุณจะต้องมีมือที่สามเข้ามาหยามน้ำใจ ให้เข้มแข็งเข้าไว้ การเดินทางพักผ่อนจะทำให้ดีขึ้น

 

 

ราศีเมษ

( 1 เมษายน – 15 พฤษภาคม )

               ดาวพุธและดาวจันทร์เปลี่ยนมุมเล็งดวงคุณ การตัดสินใจเรื่องการงานจะทำให้คุณก้าวหน้าขึ้น เป็นช่วงที่ดีในช่วงเดือนนี้ ในการย้ายงาน หรือว่าเปลี่ยนแปลงด้านการงาน การลงทุนและหาคนร่วมทำงานจะมีคนตรงดวงมาเกื้อกูลช่วยเหลือ กลางเดือนระวังคนทำงานร่วมกันขัดแย้งต้องคำนึงถึงเหตุผลเอาไว้เปลี่ยนแปลงหรือคิดโยกย้ายไม่ดี การเสี่ยงเพื่อหวังลาภจะฟุบ นัดหมายเรื่องตกลงสำคัญอะไรก็ตามต้องรอบคอบ แม้มีปัญหาบ้างแต่ดาวจันทร์ก็ทำให้คุณได้รับการช่วยเหลือจากผู้สูงอายุมากกว่าผู้อุปถัมภ์ ช่วงเดือนนี้ต้องระวังโรคหวัดและเกี่ยวกับระบบหายใจไว้หน่อย ความรักคงจะต้องอาศัยเวลาและความเข้าใจเป็นเรื่องพิสูจน์ สำหรับบุตรอาจจะต้องใช้ความสุขุม ในการพูดคุยกันมากกว่านี้นะครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ราศีมังกร

( 16 มกราคม – 15  กุมภาพันธ์)

                      ดาวศุกร์เล็งดวงคุณจะต้องเดินทางและมีเรื่องให้แสดงความสามารถจะหนีก็จะไม่พ้น เพราะคุณกล้าคิดกล้าทำ และมีความสามารถลงทุนหรือออกความคิดอะไรก็ตามช่วงนี้จะมีขานรับทันที เรื่องสำคัญบางอย่างคุณจะต้องกำไว้เป็นความลับ ออกสังคมหรือว่าทำงานกันคนส่วนรวมคุณจะมีเสน่ห์โดดเด่น งานที่เกี่ยวกับการเงินจะทำให้ได้เงินก้อนโต มีลาภ ดวงช่วงนี้คุณเฮงแน่ สุขภาพดีขึ้นบริวารจะเข้ามาแทนที่ต้องจากไปจะต้องเดินทางยุ่งเหมือนยุงตีกัน ช่วงนี้ขอความช่วยเหลือใครต้องกล้าแล้วสำเร็จ ความรักต้องตัดสินใจและยอมรับหัวใจตัวเองทุกอย่างจะดีขึ้น ในเดือนนี้คุณโชคดีและมีแววได้งานใหญ่หรือว่าตำแหน่งดีมาเสริมดวง

 

 

ราศีกุมภ์

( 16  กุมภาพันธ์ – 15 มีนาคม )

                เดือนนี้ดาวพุธดับดาวอังคารเล็งดวงชะตาคุณส่วนมากจะต้องรอคอยคำตอบของการเงินหรือว่ามีเรื่องวุ่นด้านการเงิน กลางเดือนไปแล้วความสำเร็จจะเกิดขึ้นหรือติดต่อธุรกิจงานไว้จะสำเร็จ แต่ลงทุนและเล่นหุ้นตัวไหนก็ตามไม่มีแววสดใส วาจาคำพูดของคุณจะช่วยทำให้หายใจคล่องขึ้น จะวุ่นเกี่ยวกับญาติสนิทจะเหนื่อยกับการเอาใจผู้คน พักผ่อนเดินทางต่างจังหวัด จะได้รับโอโสนของอากาศที่ดี ทำอะไรก็ตามช่วงนี้ระวังไว้หน่อยก็จะดีครับ ความรักเข้าใจกันดีอย่างเดียวเหลืออยู่เป็นพลังกำลังใจในเดือนนี้