“๑๒ ราศี” อาหารไทย-อีสานรสเด็ด

“๑๒ ราศี” อาหารไทย-อีสานรสเด็ด

 

 

CHANGE Recommend เรื่อง  ไวกูณฐ์ ตรีรานุรัตน์ ภาพ : ttukkk

 

“๑๒ ราศี”

อาหารไทย-อีสานรสเด็ด

 

ร้านอาหารเปิดใหม่ให้เป็นทางเลือกให้กับชาวพัทยา  “๑๒ ราศี” โดยเฉพาะย่านหนองปรือ  ที่ไม่ต้องฝ่าการจราจรที่ติดขัดในปัจจุบัน  เพื่อไปหาร้านในเมืองพัทยา  ที่มีแต่ความแออัด  และไม่มีที่จอดรถ  เช่นเดียวกับนักท่องเที่ยว จาก กทม.  ที่สามารถลงมอเตอร์เวย์ แล้วมุ่งหน้ามาที่ ๑๒ ราศี ก่อนเข้าไปเที่ยวชมแสงสี ในเมืองพัทยา คุณสามารถใช้ชีวิตแบบ slow life ท่ามกลางบรรยากาศดี ที่รายล้อมด้วยธรรมชาติ ไม่แออัด กับเราได้ที่ ๑๒ ราศี

ร้าน ๑๒ ราศี จำหน่ายอาหารไทย - อาหารอีสาน และอาหารพื้นบ้านรสเด็ด ราคาถูก บรรยากาศในร้านยังติดริมคลอง มีทั้งโซน out door และ in door กว้างขวาง บนเนื้อที่ 2 ไร่ ลานจอดรถกว้างขวาง และปลอดภัย  รองรับรถยนต์ได้ มากถึง 100 คัน  ภายในร้านตกแต่งสวยงาม รองรับลูกค้าได้มากถึง 400 คน  ตั้งแต่หนึ่งทุ่มเป็นต้นไป มีดนตรีโฟล์คซองบรรเลงสดไปจนถึงเที่ยงคืน 
 
สำหรับที่ตั้งร้านอยู่ใกล้แยกมิตรกมล (แยกเฉลิมพระเกียรติ) หนองปรือ หากมาจากทางพัทยา  สามารถเข้าซ.สยามคันทรีคลับ วิ่งตรงมา กระทั่งเจอแยกมิตรกมล เลี้ยวซ้าย ตรงมาอีก 300 เมตร  ร้านอยู่ขวามือ หากมา จาก  กทม.  สามารถลงมอเตอร์เวย์ ตรงทางลง บ้านหนองปรือ (ก่อนถึงทางลงพัทยา)  วิ่งมาตามทางบังคับ มุ่งหน้าตลาดหนองปรือ  หรือ เทศบาลหนองปรือ เจอสี่แยก เลี้ยวขวา (มีป้าย ทางไปหมู่บ้านช้าง) ตรงมา 1 กม. ร้านอยู่ซ้ายมือ 
  
ร้านอาหาร ๑๒ ราศี เปิดบริการตั้งแต่เวลา 17.00-24.00 และยังรับจัดงานเลี้ยง  ปาร์ตี้กลุ่มเล็ก ใหญ่ ทุกรุปแบบ  ภายใต้งบประมาณที่ลูกค้าต้องการ  สอบถามรายละเอียดได้ที่โทรศัพท์ 08-9925-1939(คุณนก) และ 08-1945-4749(ผู้กองปื๊ด)