“เดอะทอยส์” สุดตื่นเต้น นับวันรอขึ้นแจมกับ “เดอะพาร์กินสัน”

“เดอะทอยส์” สุดตื่นเต้น นับวันรอขึ้นแจมกับ “เดอะพาร์กินสัน”

 

 

 

 

“เดอะทอยส์” สุดตื่นเต้น นับวันรอขึ้นแจมกับ “เดอะพาร์กินสัน”
ในคอนเสิร์ต “Jam Night อะไรก็ช่าง (ชุ่ย)” 29 กย. นี้!!!

 

 

 

สร้างชื่อเป็นศิลปินรุ่นใหม่ที่น่าจับตามองที่สุด สำหรับ “The TOYS (เดอะทอยส์)”จากฝีมือดนตรีที่ช่างคิดให้ต่างจนกลายเป็นที่ยอมรับพิสูจน์ได้จาก “ก่อนฤดูฝน” มียอดวิวดูหลายสิบล้านวิวเพียงปล่อยเพลงมาไม่ได้นาน ทำให้โดนจองตัวเดินสายโชว์พลังเสียงและฝีมือทางดนตรีตามงานมากมาย และมาวันนี้ที่ค่าย “whattheduck” ร่วมมือกับ “Jameson” ชวนมาขึ้นคอนเสิร์ต “Jam Night อะไรก็ช่าง(ชุ่ย)” ที่ได้ระดมนักดนตรีแนวโซลฝีมือระดับประเทศ “Soul After Six (โซล อาฟเตอร์ซิกส์)” และ “The Parkinson (เดอะพาร์กินสัน)” มาแจมกันบนเวทีเดียว ให้คอเพลงนักดนตรีได้มารวมตัวกันใน วันศุกร์ที่ 29 กันยายน 2560 สถานที่ อาเหนกป้าสง ช่างชุ่ย แหล่งรวมตัวของคนรักศิลปะกับดนตรีแห่งใหม่!!!

 

“The TOYS” เสริมถึงคอนเสิร์ตสุดพิเศษครั้งนี้ว่า “เป็นโอกาสดีมากเลยครับ ที่ผมจะได้มีโอกาสเล่นดนตรีกับพี่ๆ วง Soul After Six และ The Parkinson ซึ่งทั้ง 2 วง เป็นวงที่ผมติดตามและชื่นชอบผลงาน มันตรงกับแนวเพลงที่ผมอยากทำ โดยเฉพาะวง The Parkinson เป็นวงรุ่นพี่ที่ผมอยากจะมีโอกาสได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับพวกพี่เขาสักครั้ง และวันนี้สิ่งที่หวังไว้ได้เป็นจริง ผมมาซ้อมด้วยความสุข สนุก นับวันรอ อยากจะขึ้นเวทีจริงๆวันนี้ พรุ่งนี้เลยครับ และนอกจากการแจมกันของพวกเราทั้ง 3 วงแล้ว คอนเสิร์ตครั้งนี้ งานแสง สี เสียง จัดเต็มมาให้ทุกคนที่มา แบบไม่ผิดหวังแน่นอน ยังไงรีบจองบัตรแล้วมาสนุกไปพร้อมกันนะครับ ที่ช่างชุ่ย 29 กันยายนนี้ แล้วเจอกันนะครับ”


สำหรับผู้ที่สนใจมาเป็นส่วนหนึ่งของคอนเสิร์ต “Jam Night อะไรก็ช่าง (ชุ่ย)” จำหน่ายบัตรแล้ววันนี้ที่ “Event Pop”ราคาบัตร Regular 800 บาท เท่านั้น!!! งานนี้ขอจำกัดผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป หรือสามารถติดตามข้อมูลข่าวสาร ความเคลื่อนไหวเพิ่มเติมได้ที่ Facebook FanpageWhattheduck

 

 

 

 ประชาสัมพันธ์พิเศษ บอย 086-6557840