การ์มินแนะนำนาฬิกากอล์ฟ GARMIN Approach S60 คู่ใจนักกอล์ฟทุกระดับ

การ์มินแนะนำนาฬิกากอล์ฟ GARMIN Approach S60 คู่ใจนักกอล์ฟทุกระดับ

 

 

 

 

การ์มินแนะนำนาฬิกากอล์ฟ GARMIN Approach S60 คู่ใจนักกอล์ฟทุกระดับ

 

 

บริษัท จีไอเอส จำกัด ในกลุ่มบริษัท ซีดีจี แนะนำนาฬิกากอล์ฟแบรนด์การ์มิน (GARMIN) รุ่นใหม่ล่าสุด GARMIN Approach S60 นาฬิกากอล์ฟดีไซน์ระดับพรีเมี่ยมมาพร้อมจอแสดงผลแบบสีระบบสัมผัส ใหญ่อ่านง่ายแม้อยู่กลางแจ้ง พร้อมด้วยฟังก์ชันพิเศษสำหรับนักกอล์ฟ อาทิ Auto Shot วัดและบันทึกระยะการตีอัตโนมัติ เชื่อมต่อกับ TruSwing เพื่อวิเคราะห์วงสวิงของคุณ รู้ทุกจุดในสนามด้วยแผนที่ภาพสีของสนามกอล์ฟกว่า 41,000 สนามทั่วโลก และอัพเดทสนามกอล์ฟที่เล่นประจำโดยอัตโนมัติ พร้อมแสดง Green View รูปร่างที่แท้จริงและแผนผังของกรีนแก่คุณจากทุก ๆ ที่


ที่คุณอยู่ในสนาม Smart Notification เชื่อมต่อ Approach S60 เข้ากับสมาร์ทโฟนที่รองรับของคุณเพื่อรับการแจ้งเตือนสำหรับสายเรียกเข้าข้อความอีเมล์และการแจ้งเตือนอื่น ๆ รองรับการใช้งานแบบ Multi-Sport ทั้งวิ่ง จักรยาน ว่ายน้ำ และ Activity Tracking ให้คุณทราบถึงจำนวนก้าว แคลอรี่ในแต่ละวัน รวมทั้งคุณภาพการนอนของคุณ เปลี่ยนสายได้ง่ายด้วย QuickFit ™ เปลี่ยนสไตล์ของคุณได้โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือเพื่อให้เหมาะกับทุกกิจกรรมของคุณ อายุการใช้งานแบตเตอรี่นานถึง 10 ชั่วโมงขณะเล่นกอล์ฟ หรือใช้งานได้นานถึง 10 วันในโหมดปกติ


GARMIN Approach S60 มี 3 รุ่นให้เลือก ได้แก่ Approach S60 รุ่นตัวเรือนสีดำพร้อมสายซิลิโคนสีดำ ราคา 15,990 บาท Approach S60 รุ่นตัวเรือนสีขาวพร้อมสายซิลิโคนสีขาว ราคา 15,990 บาท และ Approach S60 รุ่นพรีเมี่ยมพร้อมสายหนังสีดำ ราคา 19,990 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้านตัวแทนจำหน่าย GARMIN สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 266 9944 หรือ ดูรายละเอียดที่เว็บไซต์ www.garminbygis.com