ข่าวดี!!! “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” เปิดตลาด เช่าแผงฟรี!!! แหล่งเศรษฐกิจสำคัญใหม่ของชาว “ชุมชนฉลองกรุง”

ข่าวดี!!! “สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง” เปิดตลาด เช่าแผงฟรี!!! แหล่งเศรษฐกิจสำคัญใหม่ของชาว “ชุมชนฉลองกรุง”

 

 

ข่าวด่วน!!! ข่าวดี!!! สำหรับผู้ที่กำลังมองหาทำเลค้าขายใหม่ย่าน    ฉลองกรุง” บมจ.เคหะสุขประชา เปิดตลาด สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง พร้อมให้บริการแล้ววันนี้ ภายใต้แนวคิดเศรษฐกิจสุขประชา บนพื้นที่ 6 ไร่ จำนวนกว่า 150 แผง สะดวกสบายกับ    ที่จอดรถฟรีได้มากกว่า 150 คัน แถมทุกวันเสาร์มีกิจกรรมตลาดนัด ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. มาช่วยกระตุ้นยอดขาย และเพิ่มกำลังซื้อเพื่อเป็นแหล่งเศรษฐกิจชุมชนแห่งใหม่ของชาวฉลองกรุง รวมถึงชุมชนโดยรอบ

นายพิษณุพร อุทกภาชน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคหะสุขประชา จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า หลังจากที่ บมจ.เคหะสุขประชา ได้ฤกษ์เปิดตลาด สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง ตลาดแห่งใหม่ย่านฉลองกรุง ด้วยคอนเซ็ปต์ โมเดิร์น มาร์เก็ต ที่เน้นด้านสุขอนามัย ไม่แออัด มีความทันสมัย         โดยแบ่งเป็น 150 แผงในตัวอาคาร และอีก 30-50 แผงอยู่โซนด้านนอก โดยเบื้องต้นให้สิทธิ์ผู้เช่าบ้านเคหะสุขประชา ฉลองกรุง มาจับจองพื้นที่ค้าขายก่อน และทุกวันเสาร์ยังมีกิจกรรมตลาดนัดเพื่อดึงนักช้อป   ตั้งแต่เวลา 12.00 - 22.00 น. มาช่วยกระตุ้นยอดขายกับพ่อค้าแม่ค้าใน สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง อีกด้วย

 

ตลาด สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง จะเป็นตลาดต้นแบบของโครงการฯ อื่น ๆ ที่จะเกิดขึ้น    ในอนาคต โดยตลาดแห่งนี้จะเป็นโครงการนำร่อง 1 ใน 6 รูปแบบอาชีพของโครงการเคหะสุขประชา บ้านเช่าพร้อมอาชีพ” ภายใต้แนวคิด เศรษฐกิจสุขประชา ที่กำหนดรูปแบบการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัย รวมถึงสร้างอาชีพและสร้างรายได้ภายในโครงการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีรายได้สามารถเลี้ยงตัวเองได้อย่างยั่งยืน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับความเหมาะสมในการพัฒนาโครงการของแต่ละพื้นที่

 

พร้อมกันนี้ ได้ฤกษ์งามยามดี บมจ.เคหะสุขประชา ได้จัดตั้งศาลเพื่อเป็นสิริมงคลต่อชาวพ่อค้าแม่ค้าตลาด สุขประชามาร์เก็ต ฉลองกรุง พร้อมประกาศเปิดรับผู้ที่กำลังมองหาทำเลค้าขาย     ใหม่ย่าน ฉลองกรุง” สามารถมาจับจองแผงได้แล้ววันนี้ที่ผู้จัดการตลาด โทร. 090-978-7859