ดีท็อกซ์สูตรเกลือทะเล สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก (toilet)

ดีท็อกซ์สูตรเกลือทะเล สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก (toilet)

 

 

 

 

 


เรื่อง : หมอชัย


ดีท็อกซ์สูตรเกลือทะเล สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก (toilet)


สวัสดีครับ …..วันนี้”หมอชัย”มีสูตรดีๆที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องท้องผูกแบบง่ายๆด้วยการดีท็อกซ์ลำไส้สูตรเกลือทะเล ซึ่งวิธีทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะครับ


เกลือทะเลเม็ดใหญ่(หาซื้อได้ที่แมคโคร) 1 ช้อนชา(ใช้เกลือป่นแทนไม่ได้) น้ำมะนาว 2-3 ลูก น้ำเปล่าอุ่นๆ 600 -700 cc. ละลายเกลือในน้ำอุ่นก่อนค่อยบีบน้ำมะนาวลงไป ควรดื่มให้หมดใน 15 นาที และควรดื่มน้ำอุ่นตามอีก 1-2แก้ว แนะนำให้ทานช่วงเวลา 4.00-7.00 เท่านั้น เพราะเป็นเวลาทำงานของลำไส้ใหญ่ ทำให้เมื่อทานเวลานี้ทุกเช้าจะได้ผลที่สุดครับ(โดยทำอาทิตย์ละ 1-2ครั้งก็พอ) (clock)


** สำหรับคนที่ชอบทานปิ้งย่าง หรือจัดหนักอาหารไขมันสูงมา ควรทำสูตรนี้ทานเลยครับ เพราะจะช่วยล้างไขมันและอาหารที่ทานทำให้ไม่แน่นท้องครับ


ถ้าเพื่อนๆคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์กับคนอื่นๆ อย่าลืมแชร์เเละเผยเเพร่ต่อด้วยนะครับ เพราะจะเป็นบุญกุศลต่อตัวท่าน ต่อคนให้สูตร และต่อคนที่เจ็บป่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ (moon grin)


“หมอชัย” นายเเพทย์ ชัยวัฒน์ เป็นอายุรเเพทย์ ตอนนี้ทำงานที่โรงพยาบาลเอกชนเเห่งหนึ่งในกรุงเทพ ซึ่งเป็นผู้ที่ชอบค้นคว้าเรื่องการรักษาด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน จึงความรู้ดีๆมาเผยเเพร๋ให้เป็นวิทยาทานตามสื่อต่างๆ ผู้อ่านสามารถ “กด" เพิ่มเพื่อน"เพื่อติดตามบทความสุขภาพดีๆจาก"หมอชัย"ได้ที่..ไลน์ไอดี : @reme (ใส่ @ ข้างหน้า) หรือเเอดไลน์อัตโนมัติ คลิ๊ก>> line.me/ti/p/%40saw5630y