นมอัลมอนด์ ไอเท็มจากธรรมชาติช่วย รีเฟรชร่างกายสดชื่นรับหน้าร้อน

นมอัลมอนด์ ไอเท็มจากธรรมชาติช่วย รีเฟรชร่างกายสดชื่นรับหน้าร้อน

 

 

 

 

นมอัลมอนด์ ไอเท็มจากธรรมชาติช่วย รีเฟรชร่างกายสดชื่นรับหน้าร้อน

 


คุณเคยมีอาการเหล่านี้ไหม ? อ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ง่วงเหงาหาวนอน เวียนศีรษะ
พอลมหนาวที่เรียกได้ว่าพอพัดแผ่ว ๆ ผ่านไป อากาศร้อนก็แทบจะเข้ามาแทนที่ในทันทีตั้งแต่ยังไม่ทันเริ่มต้นเดือนกุมภาพันธ์ ทำเอาร่างกายปรับสภาพกันแทบไม่ทัน และด้วยความร้อนอบอ้าว ทำให้หลายคนเกิดอาการอ่อนเพลีย เหนื่อยง่าย ง่วงเหงาหาวนอน เวียนศีรษะ ซึ่งอาการเหล่านี้ไม่ได้เกิดเฉพาะคนที่ทำงานกลางแจ้งเท่านั้น คนทำงานในร่วมก็อาจจะมีอาการหล่านี้ได้เช่นเดียวกัน


วันนี้จึงขอแนะนำ นมอัลมอนด์ไอเท็มเด็ด ที่ช่วยคุณรีเฟรชร่างกายให้สดชื่นรับฤดูร้อน ที่กำลังจะมาถึง แบบไม่ต้องกังวลกับน้ำหนัก หรือ น้ำตาล เหมือนกับการบริโภคเครื่องดื่มบางชนิด เพราะเมื่อพลิกข้างกล่องจะพบว่า นมอัลมอนด์ มีสารอาหารที่เป็นประโยชน์มากมาย อาทิ วิตามินเอ วิตามินบี 1,บี 6 และ บี 12 ที่ช่วยเสริมสร้างระบบประสาทให้แข็งแรง บำรุงสมอง ลดความเครียด เพิ่มภูมิคุ้มกันให้ร่างกายให้แข็งแรง ไม่อ่อนเพลียง่าย ให้พลังงานและแคลเซียมสูงแบบคนดื่มไม่ต้องกลัวอ้วนด้วย แถมดูแลผิวพรรณด้วยวิตามินอี ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอย, รอยไหม้จากแดดและยังเป็นไขมันดีที่เข้าไปให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งดูสุขภาพดี


ซึ่งตอนนี้การดื่มนมอัลมอนด์เป็นเรื่องง่ายมาก หาซื้อได้ตามร้านสะดวกซื้อและซูเปอร์มาร์เกตชั้นนำทั่วไป ไม่ต้องซื้อถั่วมาคั้นเองให้เหนื่อยให้ยุ่งยาก  เคล็ดลับการดื่มนมอัลมอนด์ให้อร่อยนั้น ควรเลือกผลิตภัณฑ์นมอัลมอนด์ ที่คั้นสดจากถั่วเต็มเมล็ด เพราะจะทำให้ร่างกายได้รับสารอาหารที่มีประโยชน์อย่างเต็มที่ รวมถึงให้รสสัมผัส ที่เข้มข้น ที่จะช่วยให้คุณได้อิ่มอร่อยอย่างมีสุขภาพดี


นอกจากการดื่มนมอัลมอนด์แบบแช่เย็นเพื่อความสดชื่นแล้ว ยังสามารถนำสร้างสรรค์เป็นเมนูใหม่ ๆ ปั่นรวมกับผลไม้หรือโยเกิร์ต ตามความชอบของแต่ละคนได้อีกด้วย …..ร้อนนี้ อย่าลืมซื้อนมอัลมอนด์มาติดบ้านกันไว้นะคะ