นมพิสตาชิโอเครื่องดื่มสุขภาพสุดฮิตของชาวออฟฟิศ

นมพิสตาชิโอเครื่องดื่มสุขภาพสุดฮิตของชาวออฟฟิศ

 

 

 

 

นมพิสตาชิโอเครื่องดื่มสุขภาพสุดฮิตของชาวออฟฟิศ

 

 

รูปร่างและสุขภาพดี เป็นสิ่งที่ใคร ๆ ก็ปรารถนา แต่ด้วยการดำเนินชีวิตที่เร่งรีบ ตลอดจนภารกิจที่มากมายก่ายกองในแต่ละวัน ทำให้เราไม่สามารถดูแลตัวเองได้เท่าที่ควร โดยเฉพาะผู้ที่ทำงานออฟฟิศ ที่ทุกวันนั่งอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ ตั้งแต่เช้าถึงเย็น ทำให้ความอ้วนจะถามหาได้อย่างง่ายดาย สิ่งที่มาพร้อมกับความอ้วน นอกจากความอึดอัด ไม่สบายตัวแล้ว ยังมีเรื่องของโรคภัยไข้เจ็บที่ตามมา ทั้งความดัน เบาหวาน ไขมัน ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นโรคบั่นทอนทั้งสุขภาพกายและสุขภาพเงินของคุณไม่น้อย


วันนี้จึงขอเสนอ นมพิสตาชิโอ ตัวช่วยใหม่จากธรรมชาติสำหรับผู้รักสุขภาพและรูปร่างที่ดี เพราะในถั่วพิสตาชิโออุดมไปด้วยกรดไขมันไม่อิ่มตัว ที่มีประสิทธิภาพในการลดไขมันชนิดเลว ประกอบกับมีแคลอรี่ต่ำ จึงเป็นตัวช่วยชั้นเยี่ยมสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนัก ลดรอบเอว ทั้งยังช่วยควบคุมระดับ คอเลสเตอรอล ลดความเสี่ยงในการเป็นโรคหัวใจ นอกจากนี้การดื่มนมพิตาชิโอช่วยให้การตอบสนองต่ออินซูลินของร่างกายดีขึ้น โอกาสในการเกิดโรคเบาหวานก็จะลดลง


ไม่เพียงเท่านั้น นมพิสตาชิโอยังมีแคลเซียมที่ช่วยบำรุงกระดูกและฟัน มีวิตามินบี ฟอสฟอรัส แมกนีเซียม โฟลิก และโอเมก้า ที่สามารถเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการเผาผลาญไขมันและแป้ง ทำให้ร่างกายมีพลังงานและกระปรี้กระเปร่า ช่วยบำรุงเส้นประสาทและกล้ามเนื้อ ซ่อมแซมส่วนที่สึกหรอ ซึ่งคุณสมบัติดังกล่าวจะเป็นประโยชน์ ซึ่งสารอาหารดังกล่าวจำเป็นต่อทั้งเด็กและผู้ใหญ่ โดยเฉพาะผู้ที่แพ้นมวัวและต้องการทางเลือกอื่นทดแทน


นมพิสตาชิโอมีประโยชน์มากเลยใช่ไหมคะ นี่เป็นเพียงแค่ประโยชน์บางส่วนเท่านั้น สำหรับคนที่ไม่มีเวลา หรือไม่สะดวกที่จะคั้นนมดื่มเอง ตอนนี้แบบใส่กล่องยูเอชทีแล้วแถมยังมีหลายรสให้เลือกตามความชอบ หาซื้อได้สะดวกตามร้านค้า และซูเปอร์มาร์เก็ตทั่วไป ทั้งง่ายและสะดวก เหมาะสำหรับคนวัยทำงานมาก ๆ


ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/