เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ “Maison Berger x Lolita Lempicka”

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ “Maison Berger x Lolita Lempicka”

 

 

 

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส แนะนำคอลเลคชั่นใหม่ “Maison Berger x Lolita Lempicka”

 

 

เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส (Maison Berger Paris) ผู้นำแห่งนวัตกรรมเครื่องหอมชั้นสูงสำหรับบ้านระดับโลก ขอแนะนำผลิตภัณฑ์ตะเกียงน้ำหอมคอลเลคชั่นใหม่ “Maison Berger x Lolita Lempicka” ซึ่งเป็นการร่วมงานกับแฟชั่นดีไซเนอร์และนักรังสรรค์น้ำหอมชื่อดัง โลลิต้า เลมพิกก้า (Lolita Lempicka) นำเสนอคอลเลคชั่นสุดพิเศษที่ผสมผสานระหว่างศาสตร์และศิลป์ ที่ใช้ความแข็งแกร่งของสองแบรนด์ดังระดับโลก ทั้งจากผู้นำนวัตกรรมน้ำหอมบ้าน และผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตน้ำหอม ร่วมกับผู้นำการออกแบบแฟชั่นชั้นสูงสไตล์ฝรั่งเศส ตอกย้ำให้เห็นถึงความร่วมมือครั้งสำคัญระหว่างสองบริษัทฝรั่งเศสชั้นนำ เผยโฉมตำนานบทใหม่ให้แก่วงการน้ำหอมของโลก ประกอบด้วย ตะเกียงน้ำหอม ก้านกระจายความหอม และน้ำหอมบ้านกลิ่น “โลลิต้า เลมพิคก้า” โดยดีไซน์ของตะเกียงน้ำหอม และบรรจุภัณฑ์ก้านกระจายความหอม จะเป็นเครื่องแก้วรูปทรงแอปเปิ้ล ในโทนสีม่วงอ่อน (Mauve) และสีใส (Transparent) แต่งแต้มรายด้วยลวดลายสีทองของใบไอวี่ และแมลงปอ ที่มีความละเอียดอ่อนสวยงามดุจเทพนิยาย


ผลิตภัณฑ์คอลเลคชั่น Maison Berger x Lolita Lempicka มีให้เลือกทั้งตะเกียงน้ำหอม ในราคา 5,270 บาท น้ำหอมสำหรับเติมตะเกียงขนาด 500 มิลลิลิตร ราคา 1,170 บาท ก้านกระจายความหอม ราคา 2,270 บาท และน้ำหอมสำหรับเติมก้านกระจายความหอม ราคา 1,570 บาท


สำหรับผู้ที่ชื่นชอบความรื่นรมย์ของกลิ่นหอมที่มีคุณภาพ เอกลักษณ์ และความทันสมัย สามารถร่วมสัมผัสได้ที่ เมซอง เบอร์ชเย่ ปารีส ทุกสาขา ได้แก่ สยามพารากอน ชั้น1 เมกาบางนา ชั้น1 เซ็นทรัลชิดลมชั้น 5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 เดอะเบดรูม คอมพานี ชิดลม เดอะเบดรูม คอมพานี แฟชั่นไอส์แลนด์ ชิครีพับลิค กรุงเทพ และชิครีพับลิค พัทยา สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 02 254 2780 หรือ 02 672 0498 ต่อ 113

 

www.maisonbergerthailand.com
Facebook https://www.facebook.com/maisonbergerthailand/
Instagram https://www.instagram.com/maisonbergerthailand/
@line https://page.line.me/maisonbergerthai