ลำขนาด กาดหมั้ว ยกกองทัพของกินเมืองเหนือมาอร่อย ม่วนใจ๋ ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ลำขนาด กาดหมั้ว ยกกองทัพของกินเมืองเหนือมาอร่อย ม่วนใจ๋ ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

 

                                                                                                                                                      

 

 

 

ลำขนาด กาดหมั้ว ยกกองทัพของกินเมืองเหนือมาอร่อย ม่วนใจ๋

ที่ เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

 

 

พร้อมเสิร์ฟความอร่อยแล้ววันนี้! กับคาราวานอาหารเหนือรสต้นตำรับที่สัญจรมาถึงใจกลางกรุงย่านพระราม 9  ในงาน  "ลำขนาด  กาดหมั้ว"  โดย ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9  ร่วมกับ ACC Group เนรมิตรบรรยากาศตลาดล้านนาใจกลางกรุง และอาหารพื้นบ้านล้านนา จากร้าน “บ้านขันโตก” มาให้ช้อป ชิม เพลินๆ เหมือนเดินกาดเมืองเหนือ     

ไฮไลต์ห้ามพลาด! กับเมนูที่คนรักอาหารเหนือกำลังคิดถึง ได้แก่ แกงฮังเลกระทะยักษ์  รสชาติเข้มข้นเครื่องแกง พร้อมทานกับข้าวเหนียวนึ่ง หรือข้าวสวยร้อนๆ ยังมี  ข้าวซอยขนมจีนน้ำเงี้ยว ขนมจีนน้ำยา สไตล์ล้านนา  ไม่ลืมชุด น้ำพริกอ่องน้ำพริกหนุ่ม ไส้อั่ว-แคปหมู ที่มีให้เลือกหลากหลายรสชาติ ยังสามารถซื้อเป็นเซตรับประทานแบบขันโตกภายในงานได้อีกด้วย ปิดท้ายที่อาหารพื้นเมืองและวัตถุดิบปรุงอาหารหาทานยากก็รวมไว้ให้คุณแม่บ้านซื้อกันทั้ง ยำขนุน  แกงแค แกงผักกาดจอ ยำแหนมคลุก กระเทียมดอง ลูกท้อดอง หมูยอ  แหนมแท่ง และอื่นๆ อีกมากมาย กว่า 60 ร้านค้า 

นอกจากนี้ยังมีสินค้าของฝาก งานหัตถกรรมพื้นบ้าน ของที่ระลึกและการแสดงดนตรีและการแสดงพื้นเมือง ผลัดเปลี่ยนมาให้ชื่นชมตลอดทั้งวัน  ตั้งแต่วันนี้ -14 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น. - 20.00 น.  ณ บริเวณ ลานไนน์ สแควร์ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ พระราม 9

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชั่นดีๆ ของศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์พระราม 9 ได้ที่ www.thenine.co.th  หรือ               เฟซบุ๊กเพจ  The Nine Center Rama 9 และ อินสตาแกรม thenine_rama 9