เคทีซีร่วมกับการท่องเที่ยวมาเก๊า ดันยอดนักท่องเที่ยวไทยช่วงไฮซีซั่น

เคทีซีร่วมกับการท่องเที่ยวมาเก๊า ดันยอดนักท่องเที่ยวไทยช่วงไฮซีซั่น

 

 

เคทีซีร่วมกับการท่องเที่ยวมาเก๊า ดันยอดนักท่องเที่ยวไทยช่วงไฮซีซั่น มอบประสบการณ์ท่องเที่ยวผ่านแคมเปญ “Let’s Go Macao”

 

เคทีซีร่วมกับการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ชวนสมาชิกบัตรฯ ร่วมสัมผัสประสบการณ์ท่องเที่ยว ณ เขตปกครองพิเศษมาเก๊า ผ่านแคมเปญ “Let’s Go Macao” ชูจุดเด่นด้านความสะดวกในการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ และโรงแรมมาตรฐานระดับโลก สมาชิกเคทีซีรับสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟกับ KTC World Travel Service หวังกระตุ้นยอดใช้จ่ายสมาชิกนักท่องเที่ยวช่วงปลายปี รวมถึงผลักดันให้เขตปกครองพิเศษมาเก๊าเป็นอีกหนี่งจุดหมายปลายทางที่สมาชิกเลือกเดินทางท่องเที่ยวได้ตลอดทั้งปี  

นางสาวอุรชา จักรธรานนท์ ผู้จัดการทั่วไป การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย กล่าวว่า “จากนโยบายการเปิดเมืองต้อนรับนักท่องเที่ยวของเขตการปกครองพิเศษมาเก๊าเมื่อต้นปีที่ผ่านมา การท่องเที่ยวมาเก๊าได้วางแผนการตลาดจับมือกับพันธมิตรด้านการท่องเที่ยวจัดกิจกรรมอย่างต่อเนื่อง อาทิ งานท่องเที่ยว Experience Macao Unlimited ในช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา ด้วยวัตถุประสงค์เพื่อกระตุ้นให้นักท่องเที่ยวชาวไทยกลับมาวางแผนเดินทางท่องเที่ยวมาเก๊ามากยิ่งขึ้น ซึ่งปัจจุบันประเทศไทยเป็นหนึ่งในสามของกลุ่มเป้าหมายหลัก โดยในปี 2566 ตั้งแต่เดือนมกราคมถึงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา จำนวนนักท่องเที่ยวชาวไทยที่เดินทางไปยังมาเก๊ารวม 69,828 คน  นอกจากนี้ เพื่อตอกย้ำเส้นทางท่องเที่ยวมาเก๊าให้เป็น Top of Mind ของนักท่องเที่ยวไทย จึงได้ร่วมกับ KTC World Travel Service ส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษผ่านแคมเปญ “Let’s Go Macao” ชูจุดเด่นด้านความสะดวกในการเดินทาง สถานที่ท่องเที่ยวแลนด์มาร์คแห่งใหม่ๆ  อาทิ นิทรรศการอินเตอร์แอกทีฟแบบสามมิติ “ทีมแล็บ” (teamLab) / ศูนย์กระโดดร่มในร่มโกแอร์บอร์น (GoAirborne Indoor Skydiving) และกิจกรรมเล่นซิปไลน์ (Zip City) รวมถึงโรงแรมที่พักมาตรฐานระดับโลก อาทิ เดอะ คาร์ล ลาเกอร์เฟล (The Karl Lagerfeld) / พาลาสโซ่ เวอร์ซาเช่ (Palazzo Versace) / ดับเบิลยู มาเก๊า (W Macau) / ราฟเฟิลส์ (Raffles) / แอนดาซ (Andaz ) / เทรเชอร์  ไอส์แลนด์ รีสอร์ท (Treasure Island Resort) และแกลเลอรี่ ลาฟาแยตต์ (Galeries Lafayette) โดยคาดหวังว่าแคมเปญดังกล่าวจะมีส่วนช่วยผลักดันให้เขตปกครองพิเศษมาเก๊าเป็นอีกหนี่งจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวสามารถวางแผนเดินทางท่องเที่ยวและพักผ่อนได้ตลอดทั้งปี”

นางสาวพัทธ์ธีรา อนันต์โชติพัชร ผู้บริหารสูงสุด KTC World Travel Service และการตลาดท่องเที่ยวหมวดสายการบิน กล่าวว่า “KTC World Travel Service ศูนย์บริการการเดินทางและท่องเที่ยวแบบครบวงจรสำหรับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี ได้จับมือพันธมิตรท่องเที่ยวมอบประสบการณ์การท่องเที่ยวสุดพิเศษผ่านบริการและโปรโมชันอย่างต่อเนื่องเพื่อตอกย้ำคอนเซ็ปต์ #บินเที่ยวครบจบที่KTCWorld สำหรับในช่วงปลายปีหรือช่วงฤดูหนาวจัดเป็นช่วงไฮซีซั่นที่สมาชิกนิยมเดินทางท่องเที่ยวมากที่สุดช่วงหนึ่ง สะท้อนจากยอดรวมการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตของสมาชิกในหมวดท่องเที่ยวที่ปรับตัวสูงกว่าช่วงฤดูกาลอื่นๆ โดยประเทศหรือเส้นทางที่ใช้เวลาเดินทางไม่นาน เป็นจุดหมายปลายทางที่สมาชิกให้ความสนใจค่อนข้างมาก ล่าสุดเคทีซีได้จับมือการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทยจัดแคมเปญ “Let’s Go Macao” เพื่อส่งมอบประสบการณ์การท่องเที่ยว พร้อมสิทธิพิเศษเอ็กซ์คลูซีฟให้กับสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีที่ต้องการเดินทางไปยังมาเก๊าผ่านช่องทาง KTC World Travel Service ได้แก่ ส่วนลด 500 บาท เมื่อจองตั๋วเครื่องบินไป – กลับ เส้นทางกรุงเทพฯ - มาเก๊า (ต่อ 1 ท่าน) พร้อมรับส่วนลดเพิ่ม 500 บาท เมื่อสำรองห้องพักที่มาเก๊ามูลค่ารวม 10,000 บาทขึ้นไป  (จำนวนจำกัด) ระหว่างวันที่ 15 พฤศจิกายน 2566 - วันที่ 31 ธันวาคม 2566 ระยะเวลาเดินทาง 16 พฤศจิกายน 2566 - วันที่ 31 มีนาคม 2567”

สามารถศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ KTC World Travel Service โทรศัพท์ 02 123 5050 หรือที่เว็บไซต์ www.ktc.co.th/ktcworld สำหรับผู้ที่ต้องการสมัครสมาชิกบัตรเครดิตเคทีซี สามารถคลิกดูรายละเอียดได้ที่ลิงค์ https://ktc.today/apply-card หรือติดต่อศูนย์บริการสมาชิก “เคทีซี ทัช” ทุกสาขาทั่วประเทศ