เคทีซีผนึก 2 บิ๊กอีคอมเมิร์ซ มอบความคุ้มค่าถึงมือนักช้อปออนไลน์

เคทีซีผนึก 2 บิ๊กอีคอมเมิร์ซ มอบความคุ้มค่าถึงมือนักช้อปออนไลน์

 

 

เคทีซีผนึก 2 บิ๊กอีคอมเมิร์ซ มอบความคุ้มค่าถึงมือนักช้อปออนไลน์ รับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

 

เคทีซีผนึกช้อปปี้ (Shopee) ลาซาด้า (Lazada Thailand) จัดแคมเปญการตลาดเป็นของขวัญสมาชิกบัตร    เคทีซีส่งท้ายปี มอบส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท เมื่อใช้จ่ายตามกำหนด รับส่วนลดทันที ไม่ต้องลงทะเบียน หรือใช้เพียง 999 คะแนน แลกโค้ดช้อปปี้ได้ถึง 250 บาท ตลอดเดือนธันวาคม 2566 คาดสิ้นปีมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดช้อปออนไลน์เติบโตประมาณ 15% และมีจำนวนรายการในการใช้จ่ายผ่านบัตรเพิ่มขึ้นไม่ต่ำกว่า 35%

นายณัฐสิทธิ์  สุนทราณู  ผู้บริหารสูงสุด ฝ่ายการตลาดบัตรเครดิต เคทีซี” หรือ บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า “ในปีนี้สมาชิกบัตรเครดิตเคทีซีมีการใช้จ่ายออนไลน์เพิ่มขึ้นชัดเจน โดยมีการซื้อสินค้าออนไลน์ผ่านแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ช้อปปี้และ/หรือลาซาด้า อยู่ที่เฉลี่ย 4-5 ครั้งต่อเดือนต่อสมาชิก ซึ่งเป็นผลจากการที่เราพยายามจัดแคมเปญการตลาดและโปรโมชันให้เกิดความต่อเนื่องทุกวัน โดยเฉพาะแคมเปญ Double Date และในเดือนธันวาคม ซึ่งเป็นช่วงเทศกาลแห่งความสุข เราจึงได้เตรียมความพิเศษเพื่อเป็นของขวัญส่งท้ายปีให้กับสมาชิกที่มีการซื้อสินค้าออนไลน์ โดยเตรียมโค้ดส่วนลดที่หลากหลายให้สมาชิกบัตรเคทีซีทุกเครือข่ายสามารถเลือกใช้”

“สำหรับการช้อปออนไลน์ผ่านแอปฯ ช้อปปี้ รับโค้ดส่วนลดเริ่มต้นที่ 320 บาท เมื่อชำระผ่านบัตรเคทีซีทุกประเภท ครบ 1,499 บาทต่อรายการ พร้อมกรอกโค้ดที่กำหนด และรับโค้ดส่วนลด 3,000 บาทต่อรายการ เมื่อมียอดซื้อสินค้าออนไลน์ครบ 26,999 บาทต่อรายการ พร้อมระบุโค้ดส่วนลด 12SPKTCMCH ก่อนชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ด และบัตรกดเงินสด “เคทีซี พราว มาสเตอร์การ์ด” เฉพาะวันที่ 12 ธันวาคม 2566 นอกจากนี้ สมาชิกเคทีซียังสามารถแลกคะแนน KTC FOREVER เพื่อรับโค้ดส่วนลดช้อปปี้ได้อีกด้วย โดยใช้คะแนนเพียง 999 คะแนน แลกรับโค้ดช้อปปี้ได้ถึง 250 บาท ตลอดเดือนธันวาคม 2566 ทั้งนี้ เมื่อใช้โค้ดส่วนลดแล้ว สมาชิกสามารถเลือกผ่อนชำระ 0% (นานสูงสุด 10 เดือน สำหรับร้านค้าที่ร่วมรายการ) ในขั้นตอนการชำระเงินผ่านแอปฯ ช้อปปี้ได้ ดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.promo/shopee “

“สิทธิพิเศษสำหรับนักช้อปออนไลน์ผ่านแอปฯ Lazada หรือเว็บไซต์ www.lazada.co.th รับส่วนลดสูงสุด 500 บาท เมื่อช้อปครบ 4,999 บาทต่อยอดซื้อก่อนหักส่วนลดทุกประเภทและไม่รวมค่าขนส่ง พร้อมใส่รหัสส่วนลด KTCMCMGH1223 และชำระด้วยบัตรเครดิตเคทีซี-มาสเตอร์การ์ดทุกประเภท พร้อมโปรฯ อีกมากมาย ระหว่างวันที่ 12-14 ธันวาคม 2566 ดูรายละเอียดโปรโมชันเพิ่มเติมได้ที่ www.ktc.promo/lazada-all เราหวังว่าการจัดแคมเปญการตลาดอย่างต่อเนื่องนี้ จะเป็นแรงผลักให้ตัวเลขการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเคทีซีในหมวดช้อปออนไลน์เติบโตได้ประมาณ 15% และมีจำนวนรายการในการใช้จ่ายผ่านบัตรเครดิตเพิ่มขึ้นไม่น้อยกว่า 35%”