กรุงเทพประกันชีวิต ชวนวางแผนการเงิน ลดหย่อนภาษี

กรุงเทพประกันชีวิต ชวนวางแผนการเงิน ลดหย่อนภาษี

 

 

กรุงเทพประกันชีวิต ชวนวางแผนการเงิน ลดหย่อนภาษี ในเทศกาลการเงิน-การลงทุน

“Thailand Smart Money” กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14

 

กรุงเทพประกันชีวิต ร่วมออกบูทเทศกาลการเงิน-การลงทุน “Thailand Smart Money” กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 ซึ่งจัดขึ้นภายใต้แนวคิด “Financial Literacy รู้เท่าทัน การเงิน-การลงทุน” เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการสร้างความรู้ด้านการลงทุน และ การวางแผนการเงินส่วนบุคคล ครอบครัวและภาคธุรกิจ ภายในงานจะมีการแนะนำบริการและผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตที่ตอบโจทย์สอดคล้องกับความต้องการแบบเฉพาะบุคคลแบบคุ้มค่า ทั้งในด้านการลดหย่อนภาษี และความคุ้มครองชีวิต สุขภาพ รวมถึงผลิตภัณฑ์เพื่อการออมการลงทุน ผ่านการแนะนำโดยตัวแทนประกันชีวิตและที่ปรึกษาทางการเงินผู้เชี่ยวชาญ พร้อมช่วยสร้างความมั่นคงทางการเงิน มอบความอุ่นใจในทุกช่วงเวลาของชีวิต

            พบกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ เพียงซื้อประกันชีวิตแบบใดก็ได้ที่ร่วมรายการที่บูทกรุงเทพประกันชีวิตภายในงาน รับทันทีบัตรกำนัล Central มูลค่า 200 บาท สำหรับเบี้ยประกันภัย 20,000 บาทขึ้นไป และต่อที่ 2 กับ “Year-End Promotion” รับเพิ่มบัตรกำนัลโลตัสมูลค่าสูงสุด 15,000 บาท ตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนด

            วางแผนการเงิน-ลดหย่อนภาษี ครบรอบด้านพร้อมรับโปรโมชั่นสุดคุ้ม ในเทศกาลการเงิน-การลงทุน “Thailand Smart Money” กรุงเทพฯ ครั้งที่ 14 ที่บูทกรุงเทพประกันชีวิต ชั้น 5 บีซีซี ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว ระหว่างวันที่ 8-10 ธันวาคม 2566 และสามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของแบบประกันต่างๆ ได้ที่เว็บไซต์กรุงเทพประกันชีวิต www.bangkoklife.com หรือติดต่อ Call Center โทร. 02-777-8888