ดีท็อกซ์สูตรเกลือทะเล สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก (snow)

ดีท็อกซ์สูตรเกลือทะเล สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก (snow)

 

 

 

เรื่อง  :   หมอชัย

 

ดีท็อกซ์สูตรเกลือทะเล สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก (snow)

 

 

 

 

สวัสดีครับ …..วันนี้”หมอชัย”มีสูตรดีๆที่ช่วยแก้ปัญหาเรื่องท้องผูกแบบง่ายๆด้วยการดีท็อกซ์ลำไส้สูตรเกลือทะเล  ซึ่งวิธีทำง่ายมากๆ ลองทำกันดูนะครับ 

 

 

เกลือทะเลเม็ดใหญ่(หาซื้อได้ที่แมคโคร)  1 ช้อนชา(ใช้เกลือป่นแทนไม่ได้)

น้ำมะนาว 2-3 ลูก น้ำเปล่าอุ่นๆ 600 -700 cc.  ละลายเกลือในน้ำอุ่นก่อนค่อยบีบน้ำมะนาวลงไป ควรดื่มให้หมดใน 15 นาที  และควรดื่มน้ำอุ่นตามอีก 1-2แก้ว   แนะนำให้ทานช่วงเวลา 4.00-7.00 เท่านั้น เพราะเป็นเวลาทำงานของลำไส้ใหญ่ ทำให้เมื่อทานเวลานี้ทุกเช้าจะได้ผลที่สุดครับ (clock)

 

 

** สำหรับคนที่ชอบทานปิ้งย่าง หรือจัดหนักอาการไขมันสูงมา ควรทำสูตรนี้ทานเลยครับ เพราะจะช่วยล้างไขมันและอาหารที่ทานทำให้ไม่แน่นท้องครับ  ถ้าเพื่อนๆคิดว่าบทความนี้มีประโยชน์กับคนอื่นๆ อย่าลืมแชร์เเละเผยเเพร่ต่อด้วยนะครับ  เพราะจะเป็นบุญกุศลต่อตัวท่าน ต่อคนให้สูตร และต่อคนที่เจ็บป่วยด้วยครับ ขอบคุณครับ (moon grin) 

 

 

 

 “หมอชัย”  นายเเพทย์ ชัยวัฒน์ เป็นอายุรเเพทย์ ตอนนี้ทำงานที่โรงพยาบาลเอกชนเเห่งหนึ่งในกรุงเทพ ซึ่งเป็นผู้ที่ชอบค้นคว้าเรื่องการรักษาด้วยสมุนไพรพื้นบ้าน  จึงความรู้ดีๆมาเผยเเพร๋ให้เป็นวิทยาทานตามสื่อต่างๆ   ผู้อ่านสามารถ  “กด" เพิ่มเพื่อน"เพื่อติดตามบทความสุขภาพดีๆจาก"หมอชัย"ได้ที่..ไลน์ไอดี : @reme (ใส่ @ ข้างหน้า) หรือเเอดไลน์อัตโนมัติ คลิ๊ก>> line.me/ti/p/%40saw5630y