อเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วม “ส่งพลังฮึบ” จับมือ แบรนด์ ซันโทรี่ มอบแบรนด์ซุปไก่สกัดรวมมูลค่า 2,349,792 บาท

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วม “ส่งพลังฮึบ” จับมือ แบรนด์ ซันโทรี่ มอบแบรนด์ซุปไก่สกัดรวมมูลค่า 2,349,792 บาท

 

 

 

 

 

อเล็กซ์ เรนเดลล์ ร่วม “ส่งพลังฮึบ” จับมือ แบรนด์ ซันโทรี่

 

มอบแบรนด์ซุปไก่สกัดรวมมูลค่า 2,349,792 บาท

 

ให้บุคลากรทางการแพทย์ ใน 7 โรงพยาบาล

 

 

 

 

 

 

      บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด จับมือ “อเล็กซ์ เรนเดลล์” พรีเซ็นเตอร์แบรนด์ซุปไก่สกัด ร่วม   “ส่งพลังฮึบ” ให้กับบุคลากรทางการแพทย์ ภายใต้แคมเปญ “ฮึบสู้ไปด้วยกัน” ส่งมอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัด และแบรนด์ซุปไก่สกัด สูตรช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ รวมมูลค่า 2,349,792 บาท ให้กับ 7 โรงพยาบาล ได้แก่ โรงพยาบาลรามาธิบดี โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลสนาม ปตอ1.กองพันทหารปืนใหญ่ต่อสู้อากาศยาน แจ้งวัฒนะ และให้โรงพยาบาลสนามในจังหวัดชลบุรี โดยผ่าน โรงพยาบาลชลบุรี และ โรงพยาบาลอ่าวอุดม เป็นผู้ดำเนินการจัดสรรให้ เพื่อให้ทุกคน มีพลังกาย พลังใจพลังฮึบ สู้ก้าวผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้

 

 

 

อเล็กซ์ เรนเดลล์ พรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ซุปไก่สกัด กล่าวว่า “จากวิกฤติการแพร่ระบาดของ COVID-19 ครั้งใหม่ในประเทศไทย เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่เป็นหน้าด่านสำคัญกำลังทำงานอย่างเต็มกำลังโดยไม่ย่อท้อ เพื่อรับมือ และต่อสู้กับวิกฤต COVID-19 ดังนั้น ผมขอเป็นอีกหนึ่งเสียงที่จะร่วมส่งกำลังใจให้บุคลากรทางการแพทย์และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ทุกท่านฮึบสู้ และฝ่าฝันความเหน็ดเหนื่อย ความยากลำบาก และต่อสู้กับวิกฤติในครั้งนี้ และผมอยากเชิญชวนให้ทุกคนร่วมกันปฏิบัติตามมาตรการป้องกัน COVID-19 ด้วยการใส่หน้ากากอย่างถูกวิธี หมั่นล้างมือให้สะอาดด้วยสบู่หรือเจลแอลกอฮอล์ และรักษาระยะห่างอย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของทุกๆ ท่านนะครับ ผมขอเป็นกำลังใจให้พี่น้องคนไทยทุกๆ คน ฮึบสู้ไปด้วยกันครับ” และสุดท้ายอยากฝากให้ทุกๆคน “อยู่บ้าน…หยุดเชื่อเพื่อชาติ” กันนะครับ เพราะตอนนี้สถานการณ์การระบาดยังรุนแรงต่อเนื่อง การอยู่บ้านทำกิจกรรมต่างๆร่วมกับคนในครอบครัว ช่วยลดการเสี่ยงสัมผัสผู้ติดเชื้อ เพื่อป้องกันตัวเราเองและคนรอบข้างที่เรารัก ขอบคุณมากๆครับ “ฮึบสู้ไปด้วยกันนะครับ”

 

 

 

ด้าน นางมธุวลี สถิตยุทธการ ผู้อำนวยการฝ่ายองค์กรสัมพันธ์ บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัดกล่าวว่า “ในช่วงเวลาที่สถานการณ์การแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ยังคงรุนแรง และมีการตรวจพบจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มมากขึ้น บุคลากรทางการแพทย์ที่เกี่ยวข้องทุกคน นอกจากจะเป็นกำลังสำคัญในการคัดกรอง สกัดกั้นการระบาด และดูแลผู้ป่วยจำนวนมาก ยังต้องพบกับความเสี่ยงจากโรคดังกล่าวอีกด้วย ดังนั้นบริษัทฯ ในฐานะผู้นำตลาดอาหารเสริมสุขภาพของประเทศไทย ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพของบุคลากรทางการแพทย์ จึงมอบผลิตภัณฑ์ แบรนด์ซุปไก่สกัด และแบรนด์ซุปไก่สกัด สูตรช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ รวมมูลค่า 2,349,792 บาท ให้กับ โรงพยาบาล 7 แห่ง เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการส่งต่อกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ และบุคลากรทางการแพทย์ทุกท่านที่กำลังทำงานอย่างเต็มกำลัง”

 

 

 

      นางชลิยา จุลโมกข์ สุชาโต ผู้บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท แบรนด์ ซันโทรี่ (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “แบรนด์ซุปไก่สกัด มีความห่วงใย และใส่ใจสุขภาพของคนไทยเสมอมา  โดยในปีนี้เราได้ริเริ่มแคมเปญ “ฮึบสู้ไปด้วยกัน” ตั้งแต่ช่วงต้นปีที่ผ่านมา เพื่อให้กำลังใจให้ผู้บริโภคที่ต้องเผชิญกับโมเมนต์ที่ยากลำบากให้ฮึบสู้ต่อไปได้ ด้วยการจัดกิจกรรมต่างๆ อย่างต่อเนื่อง และตอกย้ำถึงพันธกิจของบริษัทฯ ที่ส่งเสริมสุขภาพของทุกคนในช่วงเวลาที่อ่อนล้า ดังนั้น แบรนด์ซุปไก่สกัดจึงมุ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่าการส่งมอบผลิตภัณฑ์แบรนด์ซุปไก่สกัด และแบรนด์ซุปไก่สกัด สูตรช็อกโกแลตซิกเนเจอร์ ในครั้งนี้จะเป็นอีกหนึ่งกำลังใจที่ช่วยคลายความเหนื่อยล้าให้บุคลากรทางการแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง พร้อมส่งพลังกาย พลังใจ พลังฮึบ และผลักดันให้พวกเขาก้าวข้ามผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากนี้ไปได้”