ดวง 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2561 โดย Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ

ดวง 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2561 โดย Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Horo Hiso อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม หมอดูไฮโซ
นักพยากรณ์ลายมือและไพ่ยิปซี โทรศัพท์ 087-108-4664

 

ดวง 12 ราศีประจำเดือนกรกฎาคม 2561

 

ราศีมังกร 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์

จะได้รับข่าวดีเรื่องการเรียน การงาน หลายสิ่งหลายอย่างที่ติดขัดจะราบรื่น การงาน ช่วงนี้ต้องขยันทำงานมากขึ้นทำงานหามรุ่งหามค่ำ คนอายุน้อยกว่าจะนำความสุขความสมหวังมาให้ การเงิน ใช้จ่ายอย่างประหยัดเก็บเล็กผสมน้อย ในช่วงนี้สำหรับใครที่กำลังรอคอยการเงินอยู่ต้องใช้ความพยายามมากขึ้นในการติดต่อจึงจะสมหวัง ความรัก ช่วงนี้อารมณ์ขึ้นๆลงๆกับคนรักหรือคนในครอบครัวได้ง่าย ต้องระวังการแง่งอนมีปากเสียงกัน ต้องปล่อยวางให้มากขึ้น
สุขภาพ ระวังการปวดกระดูกหลังได้


ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม

ช่วงนี้จะมีความละเอียดรอบคอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องการงานหรือการเงิน
การงาน มีการเริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ มีความก้าวหน้า กล้าการลงทุนจะประสบความสำเร็จสมหวัง การเงิน ช่วงนี้จะได้จากความขยันจากการทำงาน การเงินการทองดีมากเรียกว่าช่วงรับทรัพย์ ความรัก คนโสดควรระวังพบรักกับคนเจ้าชู้หวังเคลมเพียงข้ามคืนได้ สำหรับคนมีครอบครัวควรระวังรักแทรกซ้อน
สุขภาพ แข็งแรงดี


ราศีมีน 16 มีนาคม - 12 เมษายน

ช่วงนี้มีจิตใจเมตตา โอบอ้อมอารีชอบช่วยเหลือเพื่อนฝูงหริอเป็นที่ปรึกษา การงาน มีความใจร้อน ขี้โมโหง่ายเก็บอารมณ์ไม่ค่อยอยู่ ต้องระวังการถูกใส่ร้ายป้ายสีหรือถูกซุบซิบลับหลังได้ การเงิน ระวังการถูกซิกแซกเอาเปรียบ ลักเล็กขโมยน้อยหรือการถูกโกงได้ ความรัก ดูแลเป็นห่วงทุกคนที่ใกล้ชิดไปหมดโดยเฉพาะ คนในครอบครัว
สุขภาพ ระวังการปวดท้อง อาหารเป็นพิษได้


ราศีเมษ 13 เมษายน - 15 พฤษภาคม

เป็นช่วงชอบวางแผนวางโครงการ มีความฝันหลายอย่างที่อยากทำ การงาน ถ้ามุ่งมั่นจริงจะประสบความสำเร็จ ผู้ใหญ่สนับสนุนดี การเงิน เป็นช่วงหมุนเงินก้อนใหญ่ แม้จะมีความกังวลอยู่บ้างแต่มีสามารถผ่านได้อย่างสบาย ต้องใจกล้าถึงจะสมหวัง ความรัก มีโอกาสผิดหวังในความรู้สึกต่างๆ ไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้ ช่วงนี้ต้องเผื่อใจไว้บ้างคิดบวกแล้วจะมีความสุข
สุขภาพ ควรระวังเรื่องคลอเรสตอรอลระบบเส้นเลือดได้


ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน

มีเกณฑ์วางแผนการเดินทางท่องเที่ยวสำหรับวันหยุดยาว การงาน ละเอียดทุกอย่าง เอกสาร การเงินการบัญชี จนทำให้รู้สึกเหนื่อยอกเหนื่อยใจ การเงิน ช่วงนี้ติดขัดอาจต้องมีการหยิบยืม หรือกู้หนี้ยืมสินมาบริหารจัดการไปก่อนทุกๆอย่างจะค่อยๆคลี่คลายไปในทางที่ดีขึ้น ความรัก ช่วงนี้ไม่ได้ดั่งใจไปซะทุกเรื่อง ทำให้รู้สึกเหนื่อยต้องรีแล็กซ์บ้างจะรู้สึกผ่อนคลายขึ้น
สุขภาพ ระวังเรื่องระบบทางเดินหายใจ


ราศีเมถุน 16 มิถุนายน - 15 กรกฏาคม

ช่วงนี้มีแต่ความอยากกิน อยากเที่ยว อยากดื่มอยากสนุกลั้ลลาเฮฮาปาร์ตี้ การงาน มีความสมวังในสิ่งที่ติดต่อธุรกิจการค้าไว้มีการขยับขยายเติบโตมีเกณฑ์การเดินทางไปติดต่อการงานใกล้ แม่น้ำ ทะเลภูเขา การเงิน ช่วงนี้มีแต่รายจ่าย กับการเดินทางควรระวังการทำกระเป๋าเงินตกหายหรือโดนขโมยได้ ความรัก มีความทุกข์ทรมานจิตใจ เรียกว่ามีสิ่งลึกๆที่ไม่สามารถเล่าให้ใครฟังได้ ช่วงนี้ขอให้ใช้สติไม่ฟุ้งซ่าน เข้าวัดฟังธรรม นั่งสมาธิ
สุขภาพ ระวังภูมิแพ้อากาศ ผดผื่นคัน


ราศีกรกฏ 16 กรกฏาคม - 18 สิงหาคม

ช่วงนีมีเรื่องเข้ามาทำให้เหน็ดเหนื่อย มีความหนักอกหนักใจบ้าง แต่เอาตัวรอดไปได้ด้วยดี การงาน มีความขยันมากขึ้น จะทำอะไรเป็นเจ้าของกิจการหรือลูกจ้างกำลังจะเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่งมีการเติบโต การเงิน มีโอกาสได้ใช้เงินกับคนรักไปท่องเที่ยวตามที่ต่างๆ ความรัก มีความสุข ความสมหวัง คนโสดจะได้พบรักระหว่างการเดินทางไปท่องเที่ยว หรือการไปสัมมนาติดต่อการงานที่ต้องเดินทางไกล
สุขภาพ แข็งแรงดี


ราศีสิงห์ 19 สิงหาคม - 17 กันยายน

มีความขยันอุตสาหะมาก เสียสละ มีโอกาสร่วมงานกุศลต่างๆ การงาน มีการติดต่อขยับขยายโดยเฉพาะการลงทุนกับชาวต่างชาติหรือต่างถิ่นจะสมหวัง ควรรอบคอบเรื่องเอกสาร สัญญาต่างๆ การเงิน ช่วงนี้เข้าซ้ายออกขวา ใช้เงินเก่งซื้อความสุขให้ตัวเองเช่น เสื้อผ้า กระเป๋า เครื่องประดับ ความรัก คนโสดมีโอกาสได้พบรักคนต่างถิ่นต่างแดน คนมีครอบครัวแล้วจะสมหวังในความรัก เอาใจใส่ครอบครัวเป็นอย่างดี
สุขภาพ แข็งแรงดี


ราศีกันย์ 18 กันยายน - 17 ตุลาคม

มีความขยันมุ่งมั่นเป็นพิเศษ ช่วงนี้มีเกณฑ์เดินทางไปทำบุญไหว้พระหรือสิ่งศักดิ์สิทธิ์ตามสถานที่ต่างๆ การงาน มีความขยันปกครองคนได้ดี มีบริวารรัก มีความโดดเด่นหน้าที่การงาน การเงิน ช่วงนี้หามาใช้ไป ส่วนมากจะใช้เงินซื้อความสุขสบาย ความพึงพอใจเป็นหลัก ความรัก มีความรักหวานแหว๋ว มีความสุข คู่รักหรือคู่ครองมีจิตใจเมตตา
สุขภาพ แข็งแรงดี


ราศีตุลย์ 18 ตุลาคม - 14 พฤศจิกายน

ช่วงนี้ใจกล้าใจถึง มีความขยันอุตสาหะ เดินทางกลางค่ำกลางคืน การงาน ช่วงนี้มีเกณฑ์การเดินทางย้ายติดต่อการงานมืดค่ำมีความเบื่อ ท้อ เหนื่อยใจ แต่สักพักจะหายเพราะมีการเงินเข้ามา การเงิน ช่วงนี้ดึกดื่นไม่ควรเดินทางไกล จะเสียเงินเสียทองโดยใช่เหตุ ความรัก มีความกังวล น้อยใจง่าย ช่วงต้องรักษาความบอบบางความรักกับคนที่รักด้วยการเอาใจใส่ให้มากขึ้น
สุขภาพ แข็งแรง


ราศีพิจิก 15 พฤศจิกายน - 16 ธันวาคม

ทำอะไรมักจะมีทิฐิไม่ขอความช่วยเหลือจากใคร การงาน ต้องใช้ความอดทนเพียรพยายามอย่างมากถึงจะประสบความสำเร็จ ลางสังหรณ์แม่นยำ การเงิน ยังคงกังวลกับเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ การเงินติดขัดต้องใช้ความขยันมากขึ้น มีโอกาสต้องเดินทางไกลเร็วๆนี้ ความรัก ยังคงมีทิฐิต่อกันปัญหาทุกอย่างยังคงคาราคาซังช่วงนี้ยังต้องเดินทางตลอดพลัดพรากห่างเหินคนรัก
สุขภาพ ควรระวังเรื่องกระดูกข้อเข่า โรคเก๊าท์


ราศีธนู 17 ธันวาคม - 13 มกราคม

ช่วงนี้มีความสมหวังชัยชนะ มีความรับผิดชอบดีมีความก้าวหน้า การงาน มีความสำเร็จสมหวัง มีความกล้าบ้าบิ่นแต่จะได้ดีโดยเฉพาะธุรกิจกับชาวต่างชาติ การเงิน ยังคงต้องขยันหาให้มากขึ้น มีรายจ่ายเข้ามาตลอด จะโชคดีมีโชคลาภเงินทองกับคนอายุมากกว่า ความรัก มีความแข็งแกร่ง เข้าอกเข้าใจคนรักได้ดี
สุขภาพ แข็งแรงดี