12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559

12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559

 

 

  

Horo Hiso   อาจารย์มงคล รอดเที่ยงธรรม  หมอดูไฮโซ 08-7108-4664

 

12 ราศี ทำนายดวงชะตา ประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2559

 

 

 

ราศีมังกร 16 มกราคม - 15 กุมภาพันธ์ ช่วงนี้คนราศีมังกรต้องต่อสู้กับหลายๆสิ่งหลายๆอย่างและต้องมีความเข้มแข็งเอาใว้มากๆ ช่วงนี้จะมีหลายอย่างให้คิดส่วนใหญ่จะคิดถึงอนาคตและหลายๆอย่างที่จะเกิดขึ้นในอนาคตที่วางโครงการเอาไว้ แต่บอกไว้เลยครับขอให้เข้มแข็ง จะประสบความสำเร็จแน่นอน โครงการสิ่งใดๆที่จะลงทุนหรือจะร่วมรับผิดชอบกับหน้าที่การงานจะได้ดีถ้าเราตัดสินใจกับสิ่งนู้นสิ่งนี้พร้อมๆกันรับรองครับความสำเร็จมาแน่นอน ช่วงนี้จะมีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับการงานแต่จะมีความสุขกับการเดินทางและได้ปล่อยจิตใจให้คิดอะไรได้ดี ด้านความรักจะช่วยเหลือกันมีความมั่นคงหยิบเงินใหญ่แน่นอน ช่วงกลางเดือนไปแล้วจะได้รับข่าวดีในเรื่องของการเงินการทอง สุขภาพช่วงนี้ระวังปวดเมื่อยขา ข้อเท้าและแขน

 

ราศีกุมภ์ 16 กุมภาพันธ์ - 15 มีนาคม ช่วงนี้ชีวิตราบเรียบไม่โลดโผนแต่มีสิ่งที่ดีเข้ามาจะประสบความสำเร็จจากการเจรจาคำพูด ช่วงกลางเดือนไปถึงปลายๆเดือนจะมีดวงเดินทางไกลเกี่ยวข้องกับความรักไปกับคนรักหรือคนในบ้านครอบครัว ช่วงนี้หน้าที่การงานจะถูกเสียดสีสักนิดนึงจากคนที่อิจฉาหมั่นไส้ขอให้ปลงอย่าเก็บมาคิดแล้วทุกอย่างจะดี ด้านความสามารถในช่วงนี้จะพาให้เราเบิกทางหาชีวิตการเงินการทองที่ดี ด้านความรักสำหรับคนโสดช่วงนี้จะมีการพัวพันกับคนมีเจ้าของได้ต้องเอาใจใส่เอาไว้

 

ราศีมีน 16 มีนาคม - 15 เมษายน ช่วงนี้จะมีคนมาชวนไปทำงานหรือมีโอกาสที่จะทำอะไรควบคู่กับงานหลักในสิ่งที่เราทำ แต่จะได้ดีด้านความรักจะมีการห่วงใยกันตลอด การช่วยเหลือเกื้อกูลในสิ่งต่างๆที่เรามีอยู่แต่จะทำอะไรในช่วงนี้ขอให้มีคนมากกว่าหนึ่งคนขึ้นไปหรือทำเป็นกลุ่มเป็นทีมจริงจะประสบความสำเร็จ ช่วงนี้ทานเยอะอาหารการกินมักจะเป็นปัญหาได้ ต้องเอาใจใส่สักนิด กลางๆเดือนไปแล้วคนโสดจะพบรักหรือเจอคนรู้ใจ มีโชคมีลาภด้วย และคนที่ดูใจกันมานานเดือนแห่งความรักนี้มีดวงแต่งงานกันได้ด้วยนะ

 

 

 

ราศีเมษ 16 เมษายน - 15 พฤษภาคม ช่วงนี้มีความรู้สึกว่าอยากจะได้เงินก้อนใหญ่ทรมานความรู้สึกเหลือเกิน ทั้งๆที่รู้จักคุณค่าของเงินมากๆ แต่อาหารการกินในช่วงนี้อุดมสมบูรณ์มาก จะมีดวงคนนำข้าวของมาให้รวมทั้งมีการงานเข้ามาใหม่ๆจะติดต่ออะไรต้องอาศัยผู้ชายผิวขาวในช่วงนี้ จึงจะได้ดี สำหรับความรักมีดวงรักแทรกซ้อนหรือรักเก่ากลับเข้ามา อาหารการกินอยากกินอยากทานไปหมดความรู้สึกในช่วงนี้มีความสุขมาก มีดวงเดินทางไกลไปเที่ยวด้วยพักผ่อนสายลมแสงแดด บอกเลยว่าตามใจและรักอิสระสุดๆ ค่ำลงจะมีผู้ใหญ่นำงานมาให้

 

 

 

ราศีพฤษภ 16 พฤษภาคม - 15 มิถุนายน ช่วงนี้รู้สึกขี้เกียจทำงานจังเลยอยากได้เงินเลยอะไรที่สบายๆ เพราะรู้สึกทั้งชีวิตทำมาตลอดจนเหนื่อยไปหมดช่วงนี้บอกตรงๆอยากไปเที่ยว แต่ก็บอกเลยนะจะโชคดีในเรื่องของการเงินการทองจะมีเงินเข้ามา จะหยิบอะไรในช่วงนี้ส่วนใหญ่จะเป็นการเก็งกำไรรวมทั้งจะเป็นนายหน้าจะได้เงินก้อนใหญ่เลยทีเดียว สำหรับใครบางคนที่จะได้รถจะประสบความสำเร็จจะได้รถดั่งใจหมาย ต้องอาศัยคนอายุกลางคนผิวขาวชายหรือหญิงก็ได้จะช่วยเหลือและเกื้อกูล

 

 

 

ราศีเมถุน 16 มิถุนาย - 15 กรกฎาคม ช่วงนี้มีทั้งรายจ่ายและรายรับเข้ามาพร้อมๆกันจะติดต่ออะไรกับใครก็มักจะช่วยเหลือเกื้อกูลรวมทั้งได้รับรางวัลของขวัญหรือแม้กระทั่งมีคนทำเซอร์ไพรส์ อาหารขนมนมเนยของกินมีความสุขมาก แถมยังมีโชคมีลาภจากบางสิ่งบางอย่างที่เราทำ สุขภาพช่วงนี้ขอให้เอาใจใส่มักจะปวดหลังปวดเมื่อย ด้านความรักจะมีคนช่วยเหลือเกื้อกูลมีความสุขกับความรักมาก

 

 

 

ราศีกรกฎ 16 กรกฏคม - 15 สิงหาคม การทำงานช่วงนี้ละเอียดรอบคอบพิถีพิถันมาก เหมือนความตั้งใจจะทำอะไรในปีนี้ให้ดีที่สุด ช่วงนี้จะคิดล่วงหน้าตลอดเหมือนการกังวลที่ยังมาไม่ถึงมีเรื่องให้คิดในอนาคตสิ่งที่เราอยากทำอยากสร้างจะสมหวังได้ดั่งใจหมาย ช่วงนี้จะมีโอกาสเปลี่ยนโทรศัพท์ใหม่โดยไม่คาดคิดอาจจะเป็นมีคนนำมาเป็นของขวัญให้ หรือคิดจะซื้อร่วมกับใครอยู่แล้ว ราศีสิงห์ 16 สิงหาคม - 15 กันยายน ช่วงนี้ขยันและอดทนมากๆมีสิ่งมุ่งมั่นตั้งใจจะทำหลายอย่างประสบความสำเร็จตลอด ได้ดี การเงินจะประสบความสำเร็จในสิ่งที่ตั้งใจ มีเกณฑ์การเดินทางแบบกะทันหันความมั่นคงที่ได้มาจะส่งดวงสุดๆในช่วงนี้ ด้านความรักจะเกื้อกูลกัน ทำในสิ่งที่ดีๆมีความอุดมสมบูรณ์ จะมีคนสนิทคนรู้ใจเข้ามาเกื้อกูลเพื่อนฝูงที่รู้จักกันมานานแล้ว สุขภาพมักจะเกี่ยวข้องกับกล้ามเนื้อต้องยืดหยุ่นร่างกายมาๆในช่วงนี้ ค่ำลงมาจะได้เงินและประสบความสำเร็จมากในสิ่งที่ตัวเองทำ

 

 

 

ราศีกันย์ 16 กันยายน - 15 ตุลาคม ช่วงนี้จะมีหลายๆอย่างที่ต้องรับผิดชอบควบคู่ทุกอย่าง มีความสามารถที่ดี มีความประสบความสำเร็จ มีทุกสิ่งทุกอย่างเข้ามา แต่ต้องใช้เวลาสักนิด ห้ามรีบร้อน ห้ามขี้บ่น ยืดเวลาทุกๆอย่างออกไปแล้วจะได้ดี ด้านความรักในช่วงนี้สำหรับคนโสดจะได้ดีจะมีคนอายุน้อยกว่าตนเองเข้ามารู้สึกดีด้วยมีความสุขใจ หัวใจเบ่งบานเต็มที่โลกทั้งโลกเป็นสีชมพู ส่วนคนที่มีครอบครัวแล้วจะรักครอบครัวมากขึ้นมีการเห็นอกเห็นใจกันมากขึ้น จะทำอะไรในช่วงนี้เป็นห่วงเป็นใยกันและมีโอกาสที่จะเดินทางไปเที่ยวโดยการตัดสินใจแบบกะทันหัน มีความสุข มีความเข้าใจ ในญาติพี่น้องและครอบครัว จะมีโชคลาภ ลาภลอยแบบฟลุคๆ รวมทั้งโชคจากคำเจรจา สุขภาพช่วงนี้ทานเก่งมากๆต้องออกกำลังกายและดูแลตัวเองแบบสุดๆ จะมีดวงเดินทางไปทิศตะวันออกและตะวันออกเฉียงเหนือในช่วงนี้

 

 

 

ราศีตุลย์ 16 ตุลาคม - 15 พฤษจิกายน ด้านความรักส่งดวงมาก่อนเลยญาติพี่น้องคนใกล้ตัวมีความสุข จะมีดวงไปงานแต่งหรืองานขึ้นบ้านใหม่ได้พบได้เจอญาติพี่น้องเพื่อนสหายที่พลัดพรากกันมีโอกาสไปเกี่ยวข้องกับทะเล แม่น้ำ ภูเขา การทานอาหารติดแม่น้ำ ทานอาหารทะเล หรือกุ้งแม่น้ำตัวใหญ่ๆในช่วงนี้ใจคอกล้าหาญ กินของแพงใช้ของหรูเพื่อความสุขของคนในบ้านคนในครอบครัวต้องบอกว่าช่วงนี้หน้าใหญ่ใจใหญ่สุดๆ แต่มีความสุขมากช่วงเย็นจะได้รับเงินก้อนใหญ่

 

 

 

ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม ช่วงนี้คนวันอังคารจะมีลาภลอยโชคดีได้อะไรฟลุคๆ โดยไม่คาดคิด รวมทั้งมีความสุขกับสิ่งที่เขามามีโอกาสเกี่ยวข้องพาใครไปหาหมอ หรือรับยา หรือเกณฑ์การดูแลคนเจ็บคนป่วย จะมีการติดต่อจากญาติพี่น้องเข้ามาเกี่ยวข้องกับอาหารขนมนมเนยของกิน หรือการบอกที่อยู่ให้คนที่อยู่แดนไกลส่งของบางสิ่งบางอย่างแต่จะได้ดีมีความสุข ช่วงนี้ระวังสุขภาพของตัวเองด้วยเกี่ยวข้องกับจุกเสียดในกระเพราะหรือแม้กระทั่งเกี่ยวข้องกับโรคหมุนวิงเวียนศีรษะ ด้านความรักในช่วงนี้งอนง่ายน้อยใจง่ายแต่ก็ไม่มีอะไร มีโอกาสไปปลูกต้นไม้ธรรมชาติ หรือไปนั่งวิปัสสนา ในป่าในเขา หรือสถานที่เขาจัดสวยงาม

 

 

 

ราศีธนู 16 ธันวาคม - 15 มกราคม ช่วงนี้มุ่งมั่นและตั้งเป้าหมายจะต้องได้การเงินให้มากที่สุดเวลาค้าขายหรือหวังผลในการติดต่อนายหน้า จะได้รับข่าวดีของบุตรหลานท่าน ต้องระวังอารมณ์ของตนเองเอาใว้ในด้านการขัดแย้งกับคนในบ้านหรือคนใกล้ตัวมักจะมีปัญหาเพราะความคิดของตนเองเป็นใหญ่ ในช่วงนี้ต้องอดทน ห้ามมีปากมีเสียงเลยเพราะมันไม่ใช่เวลาที่จะเก็บอะไรมาคิดมากหรือน้อยใจ นอกนั้นจะไม่มีอะไร