ชี้พิกัดสังสรรค์กับ 5 ร้านดังในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

ชี้พิกัดสังสรรค์กับ 5 ร้านดังในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

 

  

 

ชี้พิกัดสังสรรค์กับ  5 ร้านดังในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์

 

 

ต้อนรับปีใหม่ กับเมนูเด็ดร้านอาหารดังที่พร้อมให้นักชิมและสายโซเชียลมาร่วมสัมผัสประสบการณ์ดีๆ ปีเสือ          ที่ ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์  พร้อมกับโปรโมชั่นโดนใจตอบโจทย์ทุกเพศวัย ไม่ว่าจะมาคู่ มาเดี่ยว และเป็นครอบครัว ก็อิ่ม ฟิน  คุ้มราคาทุกมื้อ

เริ่มจาก เนื้อแท้  อาณาจักรอาหารฮาลาลเมนูเนื้อรสเด็ด  เปิดสาขาใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์                      ติวานนท์ ให้มาลิ้มลองกันฟิน ๆ บนพื้นที่กว่า 230 ตารางเมตร  ไม่ว่าจะเป็นเมนูออริจินอลสเต็กเนื้อหอมหวาน  กะเพราเนื้อ  สปาเก็ตตี้มีทบอล เบอร์เกอร์เนื้อ  เสือร้องไห้ย่าง สันในย่างเนย  รวมถึงเมนูปลา และไก่ ติดตามโปรโมชั่นและเมนูที่น่าสนใจได้ที่  Facebook : เนื้อแท้  และ  LINE OFFICIAL : @nuatair.official

Birdies & Booze   บาร์ แอนด์ บิสโทร  น้องใหม่ ตกแต่งสไตล์อังกฤษที่ให้ทุกคนมาสังสรรค์ได้หลากหลายรูปแบบ ตอบโจทย์นักกอล์ฟ และสายชิลล์ ไม่ว่าจะเช็คอินจิบกาแฟช่วงเช้า พักรับประทานอาหารกลางวันกับเมนูอาหารยุโรปสไตล์ฟิวชั่นหลังออกรอบ อาทิ สเต็กเนื้อคุณภาพ สลัดปูนิ่ม  พาสต้าทั้งแบบดั้งเดิมและผัดสมุนไพรแบบไทย ๆ ปรุงโดยเชฟมากฝีมือที่ทางร้านชักชวนมาสร้างสูตรอาหารเด็ดที่ Birdies & Booze   โดยเฉพาะ ส่ในตอนกลางคืนก็มีดนตรีสดและอาหารทานเล่นชิล ๆ ให้ได้พักผ่อน ดูฟุตบอล และพูดคุยกับเพื่อน ๆ  พร้อมโปรโมชั่นพิเศษที่พร้อมมอบให้ลูกค้าทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. -22.00 น. สำรองที่นั่งได้ที่ 098-565-4696

มาต่อที่Domino's Pizza  ฉลองเปิดสาขาน้องใหม่ที่ศูนย์การค้าเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ ด้วยโปรโมชั่นถาดใหญ่ทุกหน้าเพียง 199  บาท  พร้อมเปิดพื้นที่นั่งรับประทานที่ร้าน  ให้ได้ลิ้มลองความอร่อยของพิซซ่าร้อน ๆ จากเตา  ทั้งหน้าซีฟู้ด ฮาวายเอี้ยน มีทเลิฟเวอร์ แฮมแอนด์ชีส ซอสเกาหลี และอื่น ๆ อีกมากมาย หรือจะส่งมารับประทานที่บ้าน ก็ยังมีบริการส่งฟรี ถึงบ้าน สอบถามเมนูและโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่โทร  1450

สุกี้ ตี๋น้อย สายบุฟเฟ่ต์ห้ามพลาด กับพื้นที่สำหรับความอิ่มฟิน สุกี้ ตี๋น้อย ชาบูรสเลิศ ที่มาพร้อมวัตถุดิบสดใหม่ ทั้งน้ำจิ้มแซ่บ เนื้อวัวสไลด์ สันคอหมูสันนอก เบคอน กุ้ง ปลาหมึก ปลาดอลลี่  ชีสเยิ้ม ๆ  ในราคาเดียว 219 บาท (ราคานี้ยังไม่รวมเครื่องดื่มรีฟิลและภาษีมูลค่าเพิ่ม)  โดยภายในสาขาเดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ มีพื้นกว้างขวางกว่า 1,000  ตารางเมตร ไม่ว่าจะมาคู่ มาเป็นกลุ่มใหญ่ก็รองรับการสังสรรค์มื้ออร่อยได้เต็มที่ตั้งแต่เวลา  12.00 น.  – 05.00 น.

คลับ อันดา (Club Anda) ร้านกาแฟขวัญใจชาวปทุมธานี กับเมนูกาแฟและเบเกอรี่ โฮมเมดทำสด ๆ ในร้าน อร่อยไม่เหมือนใคร ภายใต้บรรยากาศร้านสีฟ้าขาวสบายตา ให้บรรยากาศนั่งพักค่าเฟ่ริมทะเลสวย พร้อมพูดคุยกันอย่างสนุกสนาน และสร้างคอนเทนต์โดนใจโซเชียลมีเดียได้ทุก ๆ คน  สอบถามโปรโมชั่นและอัพเดทเมนูอร่อยได้ที่ Line @ClubAnda  และ Facebook : clubanda.cafe

 อัพเดตร้านค้าและโปรโมชั่นโดนใจ จากร้านค้าชั้นนำภายในศูนย์การค้า เดอะไนน์ เซ็นเตอร์ ติวานนท์ พร้อมรับสิทธิประโยชน์มากมายก่อนใครได้ที่  Application MBK PLUS สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม MBK Contact Center           โทร 1285

#TheNineCenterTiwanon #เพื่อนบ้านใหม่ที่รู้ใจคุณ  #Hi9TOMEETYOU #MBKPLUS #เนื้อแท้  #Birdies&Booze   #Domino'sPizza  #Sukiteenoi  #สุกี้ตี๋น้อย  #ClubAnda