Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา แล้ววันนี้!

Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา แล้ววันนี้!

 

 

 

Yakiniku Like เปิดสาขาสองในประเทศไทยที่ เมกาบางนา แล้ววันนี้!
จัดหนักฉลองสาขาใหม่ ด้วยโปรโมชันพิเศษในราคาเริ่มต้นเพียง 
29
 บาท

 

 

กรุงเทพฯ 23 มิถุนายน 2565  ด้วยกระแสตอบรับอย่างล้นหลามจากชาวไทยผู้ที่ชื่นชอบอาหารปิ้งย่าง “Yakiniku Like” ร้านยากินิกุสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากประเทศญี่ปุ่น เปิดให้บริการสาขาสองแล้ว 23 มิถุนายนนี้ ณ เมกาฟู้ดวอล์ค โซน B เมกาบางนา ชั้น 1 พร้อมจัดหนักโปรโมชันสุดพิเศษฉลองการเปิดตัวสาขาที่ 2 ให้ลูกค้าอิ่มอร่อยไปกับเมนูเซ็ตยอดนิยมในราคาเริ่มต้นเพียง 29 บาท ในวันที่ 23 – 24 มิถุนายนนี้ หรือจนกว่าคูปองจะหมดเท่านั้น!

โดย “Yakiniku Like” เป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางในการเป็นร้านอาหารปิ้งย่างสไตล์ญี่ปุ่นที่นำเสนอรสชาติต้นตำรับอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าที่มาคนเดียวและลูกค้าที่มาเป็นกลุ่ม ด้วยบริการเทคโนโลยีเตาปิ้งย่างไร้ควันสุดล้ำ ภายใต้คอนเซปต์ อร่อย รวดเร็ว คุ้มค่า สำหรับสาขาที่ 2 ณ เมกาบางนา สามารถรองรับสาวกปิ้งย่างได้สูงสุดถึง 48 ที่นั่ง พร้อมให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์บริการที่รวดเร็ว เสิร์ฟอาหารภายใน 3 นาที อิ่มเอมไปกับซอสสูตรพิเศษเฉพาะ และเนื้อสัตว์คุณภาพเยี่ยมผ่านการคัดสรรอย่างดีในราคาที่คุ้มค่า เสิร์ฟทั้งรูปแบบอาหารจานเดี่ยวและเซ็ตสุดคุ้ม พร้อมข้าว ซุปสาหร่าย และเครื่องเคียงหลากรสอย่างกิมจิหรือสลัด พร้อมด้วยเตาปิ้งย่างไร้ควันสำหรับลูกค้าทุกกลุ่ม

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวสาขาสอง “Yakiniku Like” ยังได้เปิดตัวเมนูใหม่ล่าสุดอย่าง เซ็ตหมูทริโอบูตะ ประกอบด้วย หมูสามชั้น คอหมู และสันคอ พร้อมให้บริการทั้ง 2 สาขา ในราคาเพียง 289 บาท (150 กรัม) ด้านเมนูซิกเนเจอร์ที่มีความโดดเด่นทั้งรสชาติ และความคุ้มค่าอย่าง เซ็ตหมูคารูบิ (หมูสามชั้น) ในราคาเริ่มต้นเพียง 179 บาท (100 กรัม) เซ็ตเมนูเนื้อฮอตฮิตตลอดกาลอย่างเซ็ต LIKE ที่มีทั้งลิ้นวัว เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูก และเนื้อส่วนท้อง ในราคาเริ่มต้นที่ 359 บาท (150 กรัม) เมนูเนื้อคารูบิ (เนื้อส่วนท้อง) จานเดี่ยวในราคาเริ่มต้นเพียง 69 บาท (50 กรัม) ตลอดจนเซ็ตเนื้อไพรม์คารูบิและหมูคุโรบูตะ (เนื้อซี่โครงไม่มีกระดูกและหมูคุโรบุตะ) ในราคาเริ่มต้นที่ 289 บาท (100 กรัม) ไปจนถึงเนื้อวากิว จานเดี่ยว ในราคาเริ่มต้นเพียง 459 บาท (120 กรัม) ควบคู่ไปกับซอสรสชาติเยี่ยมแสนหลากหลายอย่าง ซอสบาร์บีคิวไลค์ออริจินอล ซอสการ์ลิคโชยุ ซอสสไปซี่มิโซะ และซอสซีซอลท์ ก็พร้อมเสิร์ฟให้ลูกค้าเลือกสรรและอิ่มอร่อยกันได้ตามใจชอบ

นอกจากเมนูซิกเนเจอร์มากมายแล้ว “Yakiniku Like” ยังคงเดินหน้าส่งมอบการสั่งอาหารที่ปลอดภัย เรียบง่าย และสะดวกสบายกับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ เพียงแค่สแกน QR Code ผ่านโทรศัพท์มือถือ (B.Y.O.D. - Bring Your Own Device) เพื่อดูเมนูและเลือกอาหารจากอุปกรณ์ของตนเอง โดยลูกค้าสามารถสั่งอาหารได้อย่างสะดวก รวดเร็ว และไร้สัมผัส อีกทั้งยังเป็นส่วนตัวอีกด้วย

โปรโมชันพิเศษ ฉลองการเปิดสาขาสอง ณ เมกาบางนา

พิเศษสุด! “Yakiniku Like” ฉลองเปิดสาขาสองในประเทศไทย ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับเมนูอาหารยอดนิยมต้นตำรับในราคาเพียง 29 บาท! (จำนวนจำกัด สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาก่อน)

 

  • ในวันที่ 23 มิถุนายนลูกค้า 100 ท่านแรกที่มารับประทาน Yakiniku Like สามารถสั่งเซ็ตเนื้อคารูบิ ได้ในราคาเพียง 29 บาท! (200 กรัม) จากราคาปกติ 279 บาท โดยในเซตจะประกอบไปด้วย เนื้อคารูบิ (200 กรัม) ข้าว (200 กรัม) กิมจิ และซุปสาหร่าย (จำกัดจำนวน 1 คนต่อ เซ็ต)
  • ในวันที่ 24 มิถุนายนลูกค้า 100 ท่านแรกที่มารับประทาน Yakiniku Like สามารถสั่งเซตหมูคารูบิ ได้ในราคาเพียง 29 บาท! (200 กรัม) จากราคาปกติ 269 บาท โดยในเซตจะประกอบไปด้วย หมูคารูบิ (200 กรัม) ข้าว (200 กรัม) กิมจิ และซุปสาหร่าย (จำกัดจำนวน 1 คนต่อ เซต)

(โดยทางร้านจะแจกคูปองจำนวน 100 ใบให้กับลูกค้าที่มารอรับประทานบริเวณหน้าร้านเท่านั้น สงวนสิทธิ์สำหรับลูกค้าที่มาก่อน)

  • และตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน –  30 มิถุนายน ฉลองเปิดสาขาที่ 2 ตลอดทั้งสัปดาห์ ลูกค้าสามารถเติมข้าวฟรีได้ไม่อั้น! เมื่อสั่งซื้อชุดอาหารเซ็ตใดก็ได้ (จำกัด 1 สิทธิ์ต่อ 1 เซ็ต)

 

สามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชันได้ที่:

THE NEW LATEST FACEBOOK LOGO PNG TRANSPARENT 2022https://www.facebook.com/yakinikulike.th

Logo, icon

Description automatically generatedhttps://www.instagram.com/yakinikulike.th

 

*ราคาดังกล่าวรวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว

*ไม่สามารถใช้ร่วมกับส่วนลด โปรโมชัน หรือสิทธิพิเศษอื่น ๆ ได้ เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด