“จอนนี่ แอนโฟเน่” ขอทวงบัลลังก์อีกครั้ง สร้างปรากฏการ์ใหม่ดึง “หุ่นยนต์” เป็นผู้ช่วยพิธีกรใน “ดิ อายส์”

“จอนนี่ แอนโฟเน่” ขอทวงบัลลังก์อีกครั้ง สร้างปรากฏการ์ใหม่ดึง “หุ่นยนต์” เป็นผู้ช่วยพิธีกรใน “ดิ อายส์”

 

  

 

 

 

“จอนนี่ แอนโฟเน่” ขอทวงบัลลังก์อีกครั้ง

สร้างปรากฏการ์ใหม่ดึง “หุ่นยนต์” เป็นผู้ช่วยพิธีกรใน “ดิ อายส์”

 

 

ห่างหายหน้าจอไปนาน เพื่อไปอยู่เบื้องหลังความบันเทิงในฐานะผู้จัด สำหรับ “จอนนี่ แอนโฟเน่” หลังจากประสบความสำเร็จจากรายการ “ดาวินชี่ เกมถอดรหัส” และ “ดาวินชี่เด็ก ถอดหรัส” ทาง ช่อง 3หรือแม้ต่รายการ “ตีข่าวเช้า” ทาง ช่อง 28 ล่าสุด “จอนนี่” ขอทวงบัลลังก์อีกครั้งกับการหวนมานั่งแท่นพิธีกรในรอบหลายปีกับรายการเกมโชว์น้องใหม่ “The Eyes (ดิ อายส์)” ออกอากาศทางช่อง 3 และ 33 ทุกวันจันทร์ถึงวันศุกร์ เวลา 17:30 - 18:00 น.


โดย “จอนนี่ แอนโฟเน่” กล่าวว่า “สำหรับรูปแบบรายการ “The Eyes (ดิ อายส์)” บอกเลยครับสนุกแน่นอน และเป็นการกลับมาทำงานพิธีกรอีกครั้งของผมเอง ซึ่งห่างหายไปนาน ยอมรับว่ากดดันพอสมควร แต่เชื่อว่าคนดูจะชอบความแปลกใหม่ การแข่งขันแต่ละครั้งจะมีผู้เข้าแข่งขัน 1 คน โดยที่ผู้เข้าแข่งขันจะต้องทำการดูภาพดวงตาของบุคคลปริศนาซึ่งเป็นผู้มีชื่อเสียงจากทุกวงการทั่วโลกแล้วตอบให้ได้ว่าดวงตาปริศนาคู่นั้นเป็นของใคร ถ้าตอบถูกจะได้สะสมเงินรางวัลตามลำดับขั้นบันได โดยผู้เล่นจะสามารถสะสมเงินรางวัลได้ตามจำนวนข้อที่ทายถูก และข้อสุดท้ายจะเป็นเข้าแจ็คพอต มูลค่าถึง 100,000 บาท ซึ่งมีอยู่ 3 ตัวช่วย ได้แก่ “1.ขอเปิดภาพปากของเจ้าของดวงตาปริศนาคู่นั้น /


2.ขอวิดีโอคอลหรือ Face Time ถามใครก็ได้เป็นเวลา 1 นาที / 3.ขอหุ่นยนต์ผู้ช่วย (พี่กระป๋อง) ทำการสแกนม่านตาของดวงตาปริศนาคู่นั้นเพื่อขอ 2 ตัวเลือก ถามว่ายากมั้ย ผมว่าไม่เกินความสามารถนะ เพราะล่าสุดก็มีคนทำแจ็คพ็อตแตกไปแล้ว นอกจากนี้ผู้ชมทางบ้านสามารถเข้ามาร่วมสนุกได้ทุกวันที่ 1 และ 16 ของเดือน โดยจะแจกเงินรางวัลครั้งละ 200,000 บาท และระหว่างรายการออกอากาศ ทุกวันจะมีดวงตา 1 คู่ สำหรับผู้ชมทางบ้านทายเพื่อลุ้นรับเงินรางวัล ความแปลกอีกอย่างหนึ่งอยู่ที่ หุ่นยนต์ผู้ช่วย ซึ่งน่าจะเป็นรายการแรกของเมืองไทยที่มีผู้ช่วยพิธีกรเป็นหุ่นยนต์ ยังไงก็ฝากติดตามชมด้วยนะครับ”


ออเจ้า จำได้มั้ยว่าคือดวงตาของผู้ใดสามารถติดตามความสนุกได้ในรายการ “The Eyes (ดิ อายส์)” เวลา 17.30น. ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ต่อจากรายการ “ดาวินชี่ เกมถอดรหัส” ช่อง3 ช่อง33

 

 

 

 

 

 

 

 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โด่ง ทรงศักดิ์ พันทวีศักดิ์
Phone :