สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) เตรียมจัดการแข่งขัน “กอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561”

สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) เตรียมจัดการแข่งขัน “กอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561”

 

 

 

 

  

สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) เตรียมจัดการแข่งขัน “กอล์ฟการกุศล ประจำปี 2561” เพื่อหารายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ และกิจกรรมด้านวิชาการ

 

 


นับเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคมที่ สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน (APPP) ให้ความสำคัญตลอดมากับการจัดกิจกรรมการแข่งขันกอล์ฟการกุศล “สมาคมผู้ผลิตไฟฟ้าเอกชน ประจำปี 2561” โดย “ปรียนาถ สุนทรวาทะ” นายกสมาคมฯ คณะกรรมการบริหารสมาคมฯ ในปีนี้ได้รับเกียรติจาก ท่านพลเอกมงคล อัมพรพิสิฏฐ์ เป็นประธานจัดการแข่งขัน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อนำรายได้สนับสนุนกิจกรรมสาธารณะประโยชน์ และ กิจกรรมด้านวิชาการ รวมทั้งกิจกรรมอื่นๆ อื่นๆ ของสมาคมฯ กำหนดการจัดการแข่งขันจะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 18 มิถุนายน 2561 ภายในงานจะได้พบกับกิจกรรมดีๆ มากมายในการแข่งขัน และ ลุ้นรับของรางวัลจับสลาก และรางวัลใหญ่อีกมากมาย ณ สนามกอล์ฟ อัลไพน์ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

 

ผู้สนใจที่จะเข้าร่วมสนับสนุนกิจกรรม หรือสมัครเข้าร่วมการแข่งขันดังกล่าว ติดต่อได้ที่ โทร. 0 2710 34240 2710 3424 คุณเกษรินทร์ อุ่นเสนีย์ หรือ e-mail:This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. ภายใน วันศุกร์ที่ 1 มิถุนายน 2561