มาดูกันเร็ว “เปาวลี” โชว์ความสามารถพิเศษ “ดวงดี ที่งานวัด”

มาดูกันเร็ว “เปาวลี” โชว์ความสามารถพิเศษ “ดวงดี ที่งานวัด”

 

 

 

 

 

มาดูกันเร็ว “เปาวลี” โชว์ความสามารถพิเศษ “ดวงดี ที่งานวัด”

 

 

รายการ “นู๋เปาวลีมี 300” เดินทางมาถึง EP 10 ซึ่งเป็นตอนสุดท้ายแล้วใน วันพุธที่ 30 พฤษภาคมนี้ นักร้องสาวขวัญใจมหาชน “เปาวลี พรพิมล” ขึ้นรถเดินทางตามหาสถานที่ท่องเที่ยวแสง สี เสียงอลังการเวลากลางคืน จนมาจอดอยู่ที่ “วัดอินทรวิหาร” ที่มีจัดงานวัด ศูนย์รวมความบันเทิงกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่มีต่อเนื่องมายาวนาน โดยจะต้องปฏิบัติภารกิจ “ดวงดี ที่งานวัด” ภายในงบ 300 บาทเล่นเกมชิงรางวัลตุ๊กตาตัวใหญ่ให้ได้ หลังจากได้ภารกิจ เดินชมบรรยากาศรอบแล้ว ถึงเวลาโชว์ความสามารถพิเศษของ “เปาวลี” ด้วยการ “ปาโป่ง-บิงโก-ปาฟองน้ำตกจากกระป๋อง-ยิงปืน” และจะเป็นเกมไหนที่พิชิตภารกิจ คว้าตุ๊กตาตัวใหญ่มาได้สำเร็จ หรือจะใช้เงินหมด ไม่มีอะไรติดไม้ติดมือกลับบ้าน ต้องติดตาม!!!


“เปาวลี” เล่าว่า “มาถึงตอนสุดท้ายแล้ว แอบเศร้าใจอยู่นิดหน่อย กำลังสนุกอยู่เลย แต่ไม่แน่อนาคตอาจจะได้กลับมาเจอกันอีกนะคะ ขอบคุณพ่อค้าแม่ค้าทุกคนที่ได้ช่วยเหลือ บางร้านก็ไปป่วนร้าน ไว้มีโอกาสจะเข้าไปอุดหนุนใหม่ทุกร้านเลย ส่วนวันนี้ให้คนสายตาสั้นมาเล่นเกม ไม่รู้จะทำได้รึเปล่า เพราะจากประสบการณ์ที่เคยไปปาโป่ง หรือยิงปืน ตั้งแต่เด็กแล้ว เวลาเล็งตัวไหน จะไปโดนอีกตัว (หัวเราะ) แต่ก็จะพยายามทำให้สำเร็จค่ะ”


มาร่วมลุ้นกันว่า “เปาวลี” จะทำภารกิจสุดท้ายสำเร็จหรือไม่ ในรายการ “นู๋เปาวลีมี 300” EP. 10 ก่อนใครทาง LINE TV ในวันพุธที่ 30 พฤษภาคม 2561 เวลา 18.00 น. เป็นต้นไปทาง tv.line.me/paowaleemee300 และตามกดไลด์กดแชร์ได้ทาง www.facebook.com/Paowalee11/