ประกาศเปลี่ยนสถานที่จัด มีทติ้ง ยูเอ็นบี รับประกันที่ใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้เเฟนคลับชาวไทย

ประกาศเปลี่ยนสถานที่จัด มีทติ้ง ยูเอ็นบี รับประกันที่ใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้เเฟนคลับชาวไทย

 

 

 

 

 

ประกาศเปลี่ยนสถานที่จัด มีทติ้ง ยูเอ็นบี
รับประกันที่ใหม่ใกล้ชิดกว่าเดิม พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษให้เเฟนคลับชาวไทย

 


9 หนุ่ม UNB ยืนยันมาไทยแน่!!! ประกาศย้ายสถานที่จัดงาน “UNB 1st FANMEETING IN BANGKOK : YOU & ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) เพื่อความฟิน!! เปลี่ยนจากธันเดอร์โดม เมืองทองธานี มาเป็นที่ Ultra Arena Show DC พร้อมเพิ่มสิทธิพิเศษ Fan sign เพื่อให้เหล่า UNMe (ยูแอนด์มี) ที่รับรองว่างานนี้มีเเต่ฟินกับฟินจ้า ซึ่งตอนนี้ทุกท่านสามารถตรวจเช็คหมายเลขที่นั่ง(ใหม่) รวมไปถึงผังที่นั่ง(ใหม่) ได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com และ www.facebook.com/fouroneoneent หรือทางwww.thaiticketmajor.com ภายในวันที่ 31 พฤษภาคม นี้


ด้านตารางงานของหนุ่มๆ “UNB” (ยูเอ็นบี) หลังจากล่าสุดได้ขึ้นคอนเสิร์ต Dream Concert ซึ่งออกอากาศทางช่อง SBS funE และ SBS MTV ไปเรียบร้อยเมื่อไม่กี่วันก่อน 2หนุ่ม อึยจินเเละมาร์โค่ เป็นตัวเเทนเพื่อนๆไปออกรายการ Mr. Radio ทาง 89.1 MHz KBS Cool FM Radio และได้เล่าถึงเเพลนในอนาคตให้ฟัง โดยอึยจินได้พูดว่า “กิจกรรมโปรโมท “UNB 1ST MINI ALBUM – BOYHOOD” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส มินิ อัลบั้ม-บอยฮูด) อัลบั้มเเรกของพวกเราเสร็จสิ้นลงเเล้วครับ ตอนนี้เรากำลังเตรียมตัวสำหรับอัลบั้มที่ 2 และจะคัมเเบ็คเร็วๆนี้ ถ้าพวกคุณช่วยรออีกสักนิด เราจะกลับมาพร้อมภาพลักษณ์ที่ดีขึ้นอีก ในฐานะ #UNB ครับ” และพิเศษสุดๆ หนุ่มๆ เค้าแอบไปฝึกพูดภาษาไทยมาด้วย ดูก็รู้ว่าคิดถึงและอยากมาพบกับแฟนๆ ชาวไทยจริงๆ


"สวัสดีผมชื่อ ชาน ครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ รักนะออเจ้า บ๊ายบาย"
"สวัสดีครับ ผมชื่อฮันซล ครับ กินข้าวยังครับ ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ ฟีลด็อก ครับ อยากเจอทุกคนจังเลย "
"สวัสดีครับผมชื่อ กีจุง ครับ กินข้าวยังครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ อยากเจอทุกคนจังเลย "
"สวัสดีครับ ผมชื่อจุนครับ วันนี้เหนื่อยมั้ยครับ เป็นห่วงนะครับ พักผ่อนเยอะๆนะ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ อึยจิน ครับ กินข้าวยังครับ อย่าลืมกินข้าวนะครับ อยากเจอทุกคนจังเลย ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ โฮจอง ครับ รักนะออเจ้า ขอบคุณครับ"
"สวัสดีครับ ผมชื่อมาร์โค ครับ ใจบางหมดแล้ว"
"สวัสดีครับ ผมชื่อ แดวอน ครับ อย่าลืมมาหากันนะ"


เจอลูกอ้อนขนาดนี้ ใครจะใจร้ายได้ลงคอ และเเน่นอนว่าตอนนี้ทั้ง 9 คน กำลังซุ่มซ้อมโชว์พิเศษมาเพื่อ UNMe (ยูแอนด์มี) ชาวไทยโดยเฉพาะ ต้องลุ้นกันเเล้วว่าพวกเราจะโชคดีได้ฟังผลงานจากอัลบั้มที่ 2 ในงาน “UNB 1st FANMEETING in Bangkok : YOU&ME” (ยูเอ็นบี เฟิร์ส เเฟนมีทติ้ง อิน เเบงค็อก : ยู แอนด์ มี) ที่จะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 9 มิถุนายน 2561 ณ Ultra Arena Show DC นี้หรือเปล่า ยังไงก็เป็นกำลังใจเเละส่งพลังไปให้หนุ่มๆกันเยอะๆ ใครยังไม่มีบัตรอย่านิ่งนอนใจ รีบไปเช็คที่นั่งได้ที่ www.thaiticketmajor.com ด่วนๆ เลือกได้เลย 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 และ 2,000 บาท สายเปย์อย่างเราต้องสุดนะจ๊ะ
ติดตามความเคลื่อนไหวทุกรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ www.411ent.com / www.facebook.com/fouroneoneent และ ทวิตเตอร์ @411ent รวมถึงอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้งhttp://instagram.com/kueng_chalermchai , IG @kueng_chalermchai เราอัพกันตลอด 24 ชั่วโมงจ้า

Link Youtube UNB : https://youtu.be/2Cz_obFgoyw

link FB page (clip พูดไทย) https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=1752034358199544&id=122692177800445