“แอททิจูด บียู” คอนโดมิเนียมดีไซน์เก๋ ชวนสัมผัสโครงการที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบทุกพื้นที่อย่างสร้างสรรค์ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

“แอททิจูด บียู” คอนโดมิเนียมดีไซน์เก๋ ชวนสัมผัสโครงการที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบทุกพื้นที่อย่างสร้างสรรค์ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

 

 

 

 

 

 

 

 

 

“แอททิจูด บียู” คอนโดมิเนียมดีไซน์เก๋ ชวนสัมผัสโครงการที่อยู่อาศัยรูปแบบใหม่ ที่ออกแบบทุกพื้นที่อย่างสร้างสรรค์ตอบสนองทุกรูปแบบการใช้ชีวิต

 

 

หากทุกตารางนิ้วของที่อยู่อาศัยถูกรังสรรค์ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งการสร้างสรรค์ ชีวิตจะเต็มไปด้วยความสนุกสนานเช่นไร เพื่อเปิดมิติใหม่ของที่อยู่อาศัยในรูปแบบที่โดดเด่นและแตกต่างไม่ซ้ำใคร บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ จึงนำเสนอคอนโดมิเนียมดีไซน์เก๋ “แอททิจูด บียู” (Attitude BU) เนรมิตพื้นที่ริมถนนพหลโยธิน ฝั่งตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ ให้กลายเป็นพื้นที่แห่งสีสันการใช้ชีวิตที่จะทำให้ทุกคนสนุกไปกับทุกไอเดีย ด้วยการออกแบบที่แตกต่างในทุกพื้นที่การใช้งาน โดดเด่นด้วยซีน์ทันสมัย ก้าวสู่มิติใหม่ของการอยู่อาศัยที่จะทำให้ใช้ชีวิตได้เต็มที่มากยิ่งขึ้น


“แอททิจูด บียู” คอนโดมิเนียมที่ได้รับการรังสรรค์เพื่อความแตกต่าง เปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตในคอนโดให้หลุดจากความจำเจที่ให้ความใส่ใจทุกรายละเอียดของการออกแบบ โดยนำแนวคิดการใช้ชีวิตของวัยรุ่นและ วัยทำงาน ที่เต็มไปด้วยพลังงานความสนุกและความคิดสร้างสรรค์มาใส่ลงในทุกสัดส่วนของพื้นที่ ผสมผสาน Work & Play ที่จะทำให้เกิดทั้ง EQ และ IQ ให้สอดคล้องกับความต้องการในการอยู่อาศัยอย่างแท้จริงด้วย 4 แนวคิดหลัก ได้แก่ Creativity ต่อยอดความคิดสร้างสรรค์ด้วยสีสันและการออกแบบที่แตกต่าง เพื่อสร้าง แรงบันดาลใจให้กับการใช้ชีวิต Space & Time จัดวางทุกสัดส่วนของพื้นที่ให้สามารถสนุกไปกับกิจกรรมมากมาย ไอเดียหลากหลาย และใช้ทุกนาทีชีวิตได้อย่างเต็มที่ Explore กล้าที่จะออกตามหา เพื่อค้นพบตัวตนที่ใช่ และ Individual ไม่กลัวที่จะแตกต่าง เลือกทางเดินและการใช้ชีวิตในแบบที่เป็นตัวเอง


สมภพ วาณิชเสนี กรรมการผู้จัดการ บริษัท เออเบิ้ล พร็อพเพอร์ตี้ กล่าวว่า “ขณะที่ตลาดคอนโดมิเนียมในเมืองเติบโตและคึกคักมาอย่างต่อเนื่อง พื้นที่แถบชานเมืองซึ่งมีความเจริญและการเติบโตทางเศรษฐกิจไม่แพ้กันก็เป็นอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจ ซึ่งปัจจุบันจะเห็นคอนโดมิเนียมที่เน้นความสะดวกสบาย หรูหรานั้นเกิดขึ้นอย่างมากมาย เพื่อการฉีกกฎของการอยู่อาศัยให้หลุดออกจากกรอบเดิมๆ และให้ทุกคนได้สนุกกับการใช้ชีวิตในคอนโดมิเนียมมากขึ้น เราจึงตั้งใจออกแบบให้แอททิจูด บียู เป็นคอนโดมิเนียมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่เปี่ยมไปด้วยความคิดสร้างสรรค์ เน้นการออกแบบซึ่งคำนึงถึงพื้นที่ของการอยู่อาศัยและการใช้งานที่เป็นสัดส่วน ด้วยการใช้สีสันสนุกๆ มาเติมความผ่อนคลายและสร้างบรรยากาศให้น่าอยู่มากยิ่งขึ้น ทั้งยังสร้างความแตกต่างอย่างโดดเด่นด้วยห้องแบบ “Creative” ที่ออกแบบให้สามารถอยู่รวมกันได้ 4 คน โดยมีพื้นที่ใช้สอยร่วมกันและเตียงสองชั้นที่ให้ความเป็นส่วนตัว รวมถึงห้องน้ำแยกฟังก์ชั่นให้สามารถใช้งานพร้อมกันได้ ส่วนโซน living ที่มีมุมนั่งเล่นและโต๊ะกลางสำหรับนั่งทำงานหรือรับประทานอาหารพร้อมกัน โดยได้จัดสรรพื้นที่ครัวออกไว้เป็นสัดส่วนอย่างลงตัว”


อีกหนึ่งความโดดเด่นของ “แอททิจูด บียู” คือการสร้างสรรค์พื้นที่ส่วนกลางให้เป็นพื้นที่แห่งการใช้ชีวิตด้วยดีไซน์สีสันสดใส ต่อยอดทุกไอเดียความสนุกของวัยสร้างสรรค์ไว้อย่างครบถ้วน และแยกคอนเซ็ปต์ไอเดียของทั้ง 3 อาคารไว้อย่างชัดเจน โดยอาคาร A : Active Building ออกแบบให้รู้สึกถึงความเคลื่อนไหว ไม่หยุดนิ่ง โดยมีคาเฟ่ดีไซน์เก๋ ทันสมัย ที่สามารถเป็นได้ทั้งที่พักผ่อน คุยงาน พบปะสังสรรค์ ด้วยดีไซน์เปิดโล่ง บรรยากาศโปร่งสบาย เน้นการตกแต่งด้วยโทนสีน้ำเงิน ขาว และเหลืองสดใส ทำให้รู้สึกสนุก ผ่อนคลายได้ในขณะเดียวกัน และยังมีส่วนของออฟฟิศที่เตรียมไว้บริการลูกค้าปล่อยเช่าภายนอกได้อย่างสะดวกสบาย


อาคาร B : Creative Space Area พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายสำหรับทุกกิจกรรม ตั้งแต่พื้นที่ต้อนรับที่เพิ่มความสนุกด้วยสไลเดอร์สีเหลือง สร้างความรู้สึกกระตืนรือร้น เพิ่มความสนุกด้วยห้องซ้อมดนตรีด้านหลัง และพื้นที่ Co-Working Space ชั้น 2 ในบรรยากาศสบายๆ ด้วยสีสันสดใส รวมถึง Play Zone ตอบสนองเทรนด์รักสุขภาพของคนรุ่นใหม่ที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายมากมายทั้ง Weight Training, Functional Training, Bike Station ,Yoga Room ,Music Room ,Laundry และ Photo Studio Text


อาคาร C : Reflective Area สงบและผ่อนคลายกับบรรยากาศของล็อบบี้ที่ตกแต่งให้มีสันที่แตกต่าง และพื้นที่แบบ Double Volume ซึ่งมีวิวสระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 50 เมตร รวมถึงห้อง Sky Lounge ชั้น 7 โดดเด่นด้วยผนังกระจกพาโนรามาเปิดรับวิวสระว่ายน้ำ เป็นได้ทั้งพื้นที่ผ่อนคลายและนั่งใช้ความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างเต็มที่ โดยสามารถเดินเชื่อมขึ้นไปบนชั้น Rooftop ได้อีกด้วย


นอกจากนั้นดาดฟ้าของทั้ง 3 อาคารยังได้รับการออกแบบให้เดินเชื่อมต่อกัน โดยได้จัดสรรไว้เป็นพื้นที่สำหรับสำหรับออกกำลังกายและทำกิจกรรมต่างๆ ที่มีทั้งสนามฟุตซอลต์, ชกมวย, โยคะ ฯลฯ ล้อมรอบด้วยลู่วิ่งโทนสีสดใส รวมถึงพื้นที่พักผ่อนในสวนสวย


เตรียมพบกับโครงการ “แอททิจูด บียู” คอนโดมิเนียมรูปแบบใหม่บนพื้นที่กว่า 5,600 ตารางเมตร ติดถนนใหญ่ ริมถนนพหลโยธิน ตรงข้ามมหาวิทยาลัยกรุงเทพ วิทยาเขตรังสิต จังหวัดปทุมธานี ที่ชาร์จพลังงานแห่งใหม่ที่จะทำให้ได้สัมผัสการใช้ชีวิตอย่างสร้างสรรค์และแตกต่างอย่างเต็มที่