สยาม พรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เอาใจนักช้อป รวบรวมเอาท์เล็ตสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ไว้มากที่สุดและครบครันที่สุดในไทย

สยาม พรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ เอาใจนักช้อป รวบรวมเอาท์เล็ตสปอร์ตแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ไว้มากที่สุดและครบครันที่สุดในไทย

 

 

 สายสปอร์ตต้องมาช้อปให้สะใจ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย ตอกย้ำความเป็นช้อปปิ้งเดสติเนชั่นระดับพรีเมี่ยม ที่รวบรวมแบรนด์สปอร์ตเอาท์เล็ตตัวจริง ชั้นนำระดับโลกไว้มากที่สุดในประเทศไทย  จัดเต็มสินค้าสปอร์ตแบรนด์ดัง ในคอนเซ็ปต์เอาท์เล็ต  ราคาดี ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม  สินค้าครบแบบ ครบไซต์ ตอบโจทย์ผู้คนที่รักกีฬา นักกีฬา และบุคคลทั่วไปที่สนใจในเสื้อผ้าและอุปกรณ์กีฬา ซึ่งเสริมความแข็งแกร่งในตลาดผลิตภัณฑ์กีฬา และแสดงให้เห็นถึงการเคลื่อนไหวเชิงกลยุทธ์ ที่ปัจจุบันคนไทยตื่นตัวกับกระแสรักสุขภาพ และหันมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพมากขึ้น นับเป็นจุดหมายสำคัญในการเติบโตในตลาดเอาท์เล็ต  

 

 สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok)   พร้อมต้อนรับนักช้อปสายสปอร์ต ด้วยสินค้าแฟชั่นแบรนด์สปอร์ตชั้นนำจากแบรนด์ดัง  พร้อมมอบความคุ้มค่าในราคาลดสูงสุด 70% ทุกวัน  และส่วนลดเพิ่มเติมสูงสุด 50% (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) ด้วยสินค้าแฟชั่นแบรนด์สปอร์ตชั้นนำจาก 8 แบรนด์ดัง บนพื้นที่รวมกว่า 4,000 ตรม. ที่ครบครันและหลากหลาย มีให้เลือกช้อปครบทุกไซส์ ทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า รวมถึงสปอร์ตไอเท็ม  ได้แก่

 

·       Nike Unite SPO สาขาแรกของเมืองไทย เปิดต้อนรับนักช้อปสายสปอร์ตด้วยพื้นที่โชว์เคสที่ใหญ่ที่สุด  ครบครันด้วยสินค้าในราคาสุดคุ้มค่า ที่สามารถเติมเต็มทุกความต้องการได้ในทุกๆวัน สำหรับทุกคนในครอบครัว 

·       Adidas Factory Outlet สปอร์ตแบรนด์ยอดนิยมที่ได้รับการยอมรับจากนักกีฬาระดับโลก คนรักการเล่นกีฬา และรักการแต่งกายสไตล์สปอร์ตแวร์ทุกคน

·    Under Armour แบรนด์มีชื่อเสียงในเรื่องของการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ มาใช้กับเสื้อกีฬา รองเท้า ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพ ทำจากวัสดุคุณภาพดี สวมใส่สบาย ระบายอากาศได้ดี มีลายกราฟิกสวยงาม

·    Asics แบรนด์รองเท้ากีฬาคุณภาพ มั่นใจได้ในนวัตกรรมการพัฒนารองเท้าชั้นสูงที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ผู้เล่นกีฬา พร้อมความนุ่มสบายในการสวมใส่

·       Skechers  เป็นรองเท้าสุขภาพแบรนด์ดัง ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเป็นรองเท้าที่ให้ความรู้สึกนุ่ม ใส่สบายและช่วยซัพพอร์ตฝ่าเท้า

·       Puma ตอบสนองความต้องการนักช้อปด้านกีฬาและไลฟ์สไตล์ เหมาะกับทุกประเภทกีฬา ทุกเพศ และทุกวัย พร้อมเสิร์ฟผู้ซึ่งหลงใหลในกีฬาอย่างแท้จริง

·       Anta Outlet เป็นแบรนด์กีฬายักษ์ใหญ่ของจีน  เปิดสาขาแรกในตลาดประเทศไทย ที่ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) มีจุดแข็งด้านนวัตกรรม วัสดุน้ำหนักเบา และระบายอากาศได้ดี รวมถึงราคาที่จับต้องได้

·    Rev Runnr  สินค้าครบครันสำหรับนักวิ่งสายเพอร์ฟอร์แมนซ์  พบกับแบรนด์รองเท้าวิ่งที่มีความเฉพาะทางอย่าง HOKA, Saucony หรือ On Running จึงดึงดูดใจให้เหล่านักวิ่งเข้าไปช้อปกันอยู่เสมอ  

เปิดประสบการณ์ช้อปสุดคุ้มค่ากับสินค้าสปอร์ตราคาดี ยิ่งช้อป ยิ่งคุ้ม ณ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ตกรุงเทพ  กับโปรโมชั่นลดสูงสุด 70% ทุกวัน เดินทางสะดวกสบายเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ จากใจกลางเมือง 45 นาที ลงจาก MOTORWAY ทางออก ลาดกระบัง เพียง นาที

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 - 22.00 น.  ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้ที่ www.siampremiumoutlets.com

 

Facebook : SiamPremiumOutletsBangkok

Instagram : SiamPremiumOutletsBangkok

Line Official : @siampremiumoutlets

Tiktok: @siampremiumoutlets

หรือ โทร. 02 0828 998