Verasu ชวนส่องไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับโฮมเลิฟเวอร์ สุขใจคนให้ถูกใจคนรับ พร้อมส่งโปรสุดปังใน Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

Verasu ชวนส่องไอเดียของขวัญปีใหม่สำหรับโฮมเลิฟเวอร์ สุขใจคนให้ถูกใจคนรับ พร้อมส่งโปรสุดปังใน Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด

 

 

เทศกาลส่งท้ายปี ถือเป็นช่วงเวลาสุดพิเศษที่ทุกคนต่างอยากส่งมอบความสุขให้กับคนที่คุณรัก วีรสุ (Verasu) แบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวที่มีอายุกว่า 45 ปี จึงขอแชร์ไอเดียของขวัญปีใหม่ ที่รับรองว่าสุขใจคนให้ ถูกใจคนรับ อย่างแน่นอน นอกจากนี้ เพื่อส่งต่อความสุขอย่างต่อเนื่อง วีรสุ ร่วมกับ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน มอบโปรโมชั่นสุดยิ่งใหญ่ ครอบคลุมสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านกว่า 500 รายการ ฉลองมหกรรมช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีอย่าง Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันที่ 7 - 15 ธันวาคม 2566

แนะไอเดียของขวัญ ตอบคำถามยอดฮิตว่าจะซื้ออะไรเป็นของขวัญในช่วงเทศกาลปีใหม่ หรือซื้อแล้วจะถูกใจผู้รับ และเป็นของขวัญที่เกิดประโยชน์หรือไม่ Verasu ในฐานะแบรนด์ผู้นำเครื่องใช้ไฟฟ้าและอุปกรณ์ในครัวที่อยู่คู่คนไทยมานาน จึงรวบรวมทุกความต้องการที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัย ด้วย สินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ที่มั่นใจได้ว่าคุ้มค่าและเป็นของขวัญที่คนที่ได้รับจะใช้งานได้จริงอย่างแน่นอน อย่ารอช้ามาดูกันเลย!

เริ่มต้นที่ HOMEMATE เครื่องอบวาฟเฟิลทรงสี่เหลี่ยม รุ่น HOM-TSK2103W ของขวัญสำหรับสายหวานและคนรักการทำอาหาร ที่ทำให้การทำวาฟเฟิลเป็นเรื่องง่าย แถมหากใครมีปาร์ตี้ส่งท้ายปี ก็สามารถเพิ่มสีสันด้วยวาฟเฟิลหอมกรุ่นที่มีไว้เสิร์ฟตลอดทั้งปาร์ตี้ก็ได้ โดยเครื่องอบวาฟเฟิล โดดเด่นด้วยวัสดุโลหะพิมพ์เคลือบสารกันติดอย่างดี ใช้งานง่ายไม่ยุ่งยาก พิเศษเพียง 2,290 บาท จากปกติ 4,950 บาทHOMEMATE เครื่องดูดความชื้น 15 ตร.รุ่น HOM-1612L2 ของขวัญสำหรับพ่อบ้านแม่บ้านตัวจริง บอกเลยว่ากำลังเป็นกระแสสุดๆ โดยเฉพาะช่วงหน้าฝน เหมาะกับห้องมีความชื้นสูง มีกลิ่นอับ เช่น ภายในบ้าน ห้องที่ปิดทิ้งไว้ ห้องนอนที่มีกลิ่นอับชื้น ห้องสมุดหรือห้องเก็บเอกสาร ป้องกันการเกิดเชื้อราและแบคทีเรียที่ผนัง  ใช้งานง่ายด้วยจอ LCD ที่แสดงโปรแกรมการทำงานและระดับความชื้น เช่น โหมดดูดความชื้นอัตโนมัติ (Mode) ฟังก์ชันสำหรับการตากผ้า (Clothes dry function) ตั้งเวลาเปิด-ปิดอัตโนมัติ (Timer) พิเศษเพียง 6,550 บาท จากปกติ 10,000 บาท 

ปาร์ตี้เคาท์ดาวน์ปีใหม่ต้องมี เตาบาร์บีคิวไฟฟ้าไร้ควัน ปาร์ตี้ชิลๆ กับแกงค์เพื่อน และคนในครอบครัว หมดปัญหากวนใจสำหรับใครที่ชอบปิ้งย่างบาร์บีคิว แล้วประสบปัญหาควันฟุ้งทั่วบ้าน หรือกลัวจะรบกวนเพื่อนบ้านข้างเคียงต้องมอบสิ่งนี้เป็นของขวัญ SEVERIN เตาบาร์บีคิวไฟฟ้า SENOA DIGITAL BOOST ช่วยลดอันตรายจากการไหม้ด้วยระบบ SafeTouch พร้อมการตั้งค่าอุณหภูมิที่แม่นยำ ด้วยจอแสดงผล OLED แบบดิจิทัล พร้อมตัวจับเวลา และเทอร์โมมิเตอร์สำหรับวัดอุณหภูมิในตัว สามารถถอดออกได้ ใช้งานย่างจาก ถึง 500°C ในเวลาเพียง 10 นาที ตะแกรงย่างสเตนเลสคุณภาพสูง ดีไซน์ทันสมัย ให้การปิ้งย่างฟินมากกว่าที่เคย พิเศษเพียง 9,400 บาท จากปกติ 12,500 บาท 

สายเฮลตี้ต้องมา HOMEMATE เครื่องบดสับอาหาร ลิตร รุ่น HOM-264101 ไม่ว่าจะสายใส่ใจสุขภาพหรือแม่บ้านเข้าครัวก็ปัง กับเครื่องปั่นหรือเครื่องเตรียมอาหาร ดีไซน์หรูหรา ด้วยสเตนเลสสตีลทรงพลัง 1,200 วัตต์ ทำงานได้อย่างอเนกประสงค์สำหรับการใช้งานที่หลากหลาย จะปั่นผัก ผลไม้ แบบสมูทตี้ ก็ทำเองได้ง่ายๆ ใช้งานได้อย่างสะดวกปลอดภัย สามารถถอดชิ้นส่วนเพื่อทำความสะอาดได้ง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ไม่ค่อยมีเวลา แต่ยังอยากรักษาสุขภาพ พิเศษเพียง 1,190 บาท จากปกติ 1,500 บาท 

 

ปิดท้ายด้วย ของขวัญสำหรับคอกาแฟ BUONO เครื่องชงกาแฟดริปมีเครื่องบดในตัว สำหรับ ถ้วย รุ่น BUO-326861 กาแฟดริปสดใหม่ ด้วยการกดเพียงปุ่มเดียว ก็จะได้กาแฟหอมกรุ่น รสชาติเป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานกับความสะดวกสบาย ทำให้ได้ลิ้มรสกาแฟสุดคลาสสิกได้อย่างเต็มรูปแบบ มาพร้อมฟังก์ชัน Cup Control ที่ดึงน้ำในปริมาณเท่าที่จำเป็นสำหรับปริมาณกาแฟที่ต้องการเสมอ เพียงแค่กดปุ่มก็สามารถกำหนดปริมาณล่วงหน้าได้ด้วยตัวเอง พิเศษเพียง 2,990 บาท จากปกติ 3,700 บาท

 

คัดมาแล้วว่าเด็ดและคุ้มค่ายิ่งกว่ากับ Verasu พร้อมร่วมเฉลิมฉลองช้อปออนไลน์สุดยิ่งใหญ่ส่งท้ายปีกับมหกรรม Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด พบกับส่วนลด 65% โค้ดลดเพิ่ม 8% และโค้ดส่งฟรีเมื่อช้อปครบ 2,000 บาท พิเศษกับ Flash Sale วันที่ 7 - 15 ธันวาคม ตั้งแต่เที่ยงคืน เป็นต้นไป และห้ามพลาดกับสิทธิพิเศษและข้อเสนอนาทีทองบน Shopee Live ในวันที่ 12 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 18.00 เป็นต้นไป พร้อมเพลิดเพลินกับสิทธิประโยชน์มากมายเมื่อชำระผ่าน ShopeePay หรือเลือกผ่อนชำระง่ายๆ แบบไม่ใช้บัตรด้วยบริการ SPayLater

พบกับสินค้าจาก VERASU ใน Shopee 12.12 ลดใหญ่วันเกิด ตั้งแต่วันที่ 7 - 15 ธันวาคม 2566 และสามารถติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นดีๆ จาก VERASU Official Store บน Shopee Mall ได้ที่ https://shopee.co.th/verasu_official_store